✅ Chất Lượng Túi Khí Chèn Hàng Container⭐ Đảm Bảo Về Độ Bền & Mới
✅ Giá Thùng Túi Khí Chèn Hàng Container⭐ Rẻ #1 thị trường
✅ Hỗ Trợ⭐Vận Chuyển & Đổi Trả
✅ Địa Chỉ⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM

Túi khí chèn hàng container là vật dụng không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, điều mà mọi người đều mong muốn là tìm được túi khí chèn hàng cont rẻ, chất lượng tốt. Đây sẽ là bài viết của CONTAINER TRỌNG PHÚC giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về túi khí chèn hàng công tơ nơ và địa điểm mua hàng rẻ nhất.

1. Túi khí chèn hàng container là gì ?

Túi khí chèn hàng container, hay còn gọi là túi hơi, túi đệm khí, túi bóng chèn hàng hay túi lót chèn hàng. Đây là vật dụng dùng để đệm vào giữa hai kiện hàng hay lót giữa kiện hàng với thành xe.

Tác dụng của túi khí chèn hàng công tơ nơ là để chống va đập, giảm sốc cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đồng thời giúp bảo vệ hàng hóa an toàn và không bị thiệt hại khi thực hiện công việc vận chuyển.

tui khi chen hang

Khác với các vật dụng thông thường được sử dụng để chèn, đệm hàng, túi khí chèn hàng công ten nơ được thiết kế riêng. Túi khí được thiết kế với những vật liệu mới, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, túi khí có độ bền cao và tuổi thọ dài, có thể tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

2. Phân loại túi khí chèn hàng container.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi đệm khí chèn hàng khác nhau. Có thể phân loại túi khí dựa trên công nghệ sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, loại xe sử dụng,.. Nhưng về cơ bản, dựa vào vật liệu sử dụng làm vỏ của túi khí, có thể phân túi khí chèn hàng thành 3 loại chính như sau:

2.1. Túi khí chèn hàng container Kraft.

Túi khí chèn hàng kraft được thiết kế gồm 3 lớp. Trong cùng là lớp PE với đặc tính co dãn tốt. Ở giữa là một lớp PP và bên ngoài được ép một lớp kraft cực kì chắc chắn.

2.2. Túi khí chèn hàng container loại PPL.

tui khi chen hang

Túi khí chèn hàng cont loại PPL có vỏ túi khí được làm bằng nhựa PP (Polypropylene) ép bên dưới một lớp giấy kraft. Với cấu tạo như trên, vỏ của túi khí trở nên bền chắc hơn, chống lại được các va đập mạnh. Đồng thời hạn chế được các vật nhọn làm thủng vỏ túi khí.

tui khi chen hang container

Nhờ vào lớp nhựa PP, túi khí chèn lót hàng có tính kháng nước cao, bên cạnh đó còn có độ bền kéo cao. Ngoài ra, bên trong túi bóng còn được tráng một lớp phim PA có tác dụng làm giảm sự thoát khí trong một thời gian dài.

2.3. Túi khí chèn hàng container loại PPW.

Tương tự với túi khí chèn hàng trong thùng carton PPL, túi khí chèn hàng container loại PPW cũng được làm bằng nhựa PP và giấy kraft. Tuy nhiên, loại túi bóng khí chèn hàng loại PPW được thiết kế đặc biệt hơn để vận chuyển hàng nặng. Do lớp lót bên ngoài được dệt bằng sợi poly với mật độ dày nên có độ bền cao.

Đồng thời, túi khí chèn hàng công ten nơ kraft PPW có tính kháng nước gần như tuyệt đối. Điều này làm giảm các nguy cơ gây mục, ẩm ướt, tăng tuổi thọ của túi khí.

tui khi chen hang container

Bên cạnh đó, bên trong được dập cùng lúc nhiều lớp PA-PE, chịu được áp lực cao. Ngoài ra, nhiều lớp PA-PE giúp cho túi khí chèn hàng cont giảm sự thoát khí trong thời gian dài. Túi khí chèn hàng công ten nơ PPW được sử dụng để chèn lót các kiện hàng máy móc, vật dụng dễ vỡ

3. Túi khí chèn hàng container giá rẻ nhất.

Vì túi khí chèn hàng công tơ nơ  vô cùng tiện dụng, nhu cầu tìm mua và sử dụng tui khi chèn hang rất cao. Đặc biệt, khách hàng quan tâm đến túi khí chèn hàng công ten nơ giá rẻ. Nhưng vấn đề là, khách hàng băn khoăn không biết có thể tìm mua ở đâu túi khí chèn hàng container thùng carton giá rẻ.

tui khi chen hang container

Công ty TRỌNG PHÚC sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng túi khí chèn hàng container hcm giá rẻ, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi hoàn toàn tự tin giới thiệu đến khách hàng những loại túi khí chèn hàng container tốt với giá rẻ. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đa dạng các loại túi khí chèn hàng. Từ các túi khí đệm cho các kiện hàng lớn đến các túi bóng khí đệm hàng trong thùng carton, chúng tôi đều có thể cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Để có thể mua túi bóng khí chèn hàng container, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0913888845 để được nhân viên của chúng tôi phục vụ tư vấn.

4. Tại sao phải sử dụng túi khí chèn hàng container?

Có thể nhận thấy rằng, phương pháp cũ chèn hàng bằng carton hoặc mút đệm tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Trước tiên, carton hay mút đệm không có độ đàn hồi cao. Điều này dễ làm hàng hóa va đập vào nhau hoặc va đập vào thành xe lúc vận chuyển, khiến cho hàng hóa dễ vỡ.

Bên cạnh đó, trên thị trường có các loại túi hơi khác. Tuy nhiên, túi hơi này không phải loại túi hơi chuyên dụng vận chuyển hàng hóa. Các túi hơi này không có độ đàn hồi cao, cũng như không có độ dai và chắc chắn, dễ làm xì hơi khí trong quá trình cọ xát va đập. Việc này không đảm bảo được độ an toàn khi chèn, lót, đệm hàng mà còn gây tốn kém không cần thiết.

4.1. Bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Việc sử dụng túi khí chèn hàng cont tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đệm hàng bằng bìa carton, mút xốp hay các loại túi bóng khí thông thường.

Thứ nhất, túi bóng khí dễ sử dụng, chỉ cần đặt túi khí với kích cỡ phù hợp vào khoảng trống giữa hai kiện hàng là đã hoàn thành. Không cần phải kê hay đệm thêm bất kì vật dụng nào khác.

Thứ hai, túi khí chèn hàng công tai nơ do công ty TRỌNG PHÚC cung cấp có giá rẻ với chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những loại túi khí chèn hàng container tốt với giá rẻ, hợp lý. Vì thể khách hàng có thể yên tâm mua và trải nghiệm sản phẩm.

Thứ ba, túi khí chèn hàng công tai nơ được làm từ những vật liệu bền, chắc, giảm thoát khí tối đa, có thể sử dụng nhiều lần. Không giống như các vật liệu khác tuổi thọ ngắn, túi khí chèn hàng container bền chắc giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

tui khi chen hang container

4.2. TIẾT KIỆM, DỄ SỬ DỤNG.

Việc sử dụng túi khí chèn hàng công te nơ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đệm hàng bằng bìa carton, mút xốp hay các loại túi bóng khí thông thường.

Thứ nhất, túi bóng khí dễ sử dụng, chỉ cần đặt túi khí với kích cỡ phù hợp vào khoảng trống giữa hai kiện hàng là đã hoàn thành. Công cần phải kê hay đệm thêm bất kì vật dụng nào khác.

Thứ hai, túi khí chèn hàng công tai nơ do công ty TRỌNG PHÚC cung cấp có giá rẻ với chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những loại túi khí tốt với giá rẻ, hợp lý. Vì thể khách hàng có thể yên tâm mua và trải nghiệm sản phẩm.

Thứ ba, túi khí chèn hàng container được làm từ những vật liệu bền, chắc, giảm thoát khí tối đa, có thể sử dụng nhiều lần. Không giống như các vật liệu khác tuổi thọ ngắn, túi khí chèn hàng công tai nơ bền chắc giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

4.3. Bảo vệ môi trường.

Màng PE-PA của túi khí được chế tạo theo một công thức đặc biệt, được SGS kiểm nghiệm. Màng PE-PA thân thiện với môi trường do không chứa kim loại nặng, không tạo khí độc hại khi đốt. Đặc biệt, vật liệu này có thể tái chế được và được xếp vào vật liệu tái chế thứ 7.

Khí được bơm vào túi khí chèn hàng container là khí trơ, không có hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Túi khí chèn hàng container là sản phẩm bền vững, tuổi thọ, giảm thiểu rác thải ra môi trường. Đồng thời, giảm thiểu sử dụng các loại mút xốp kém hiệu quả còn góp phần giảm thiểu rác thải nhựa.

5. Lưu ý khi sử dụng túi khí chèn hàng container.

5.1. Cách chọn túi khí chèn hàng container phù hợp.

Lực nén tối đa mà túi khí chèn hàng container có thể chịu được phụ thuộc vào kích cỡ của túi và khoảng trống giữa hai vật được chêm. Cụ thể là, để có thể lựa chọn túi khí chèn hàng container phù hợp, cần phải có các số đo cụ thể.

Đầu tiên cần biết được chiều cao của kiện hàng.

Tiếp đến, cần đo khoảng cách giữa các kiện hàng hoặc giữa kiện hàng với thùng công ten nơ.

Việc cần làm là chọn túi khí có chiều cao tương đương với chiều cao của kiện hàng. Bên cạnh đó, chiều rộng của túi khí cần gấp 2-3 khoảng cách đo được, để đảm bảo túi khí có độ đàn hồi tốt nhất, bảo vệ tốt nhất các kiện hàng.

5.2. Cách sử dụng túi khí chèn hàng container.

Đo chiều cao các kiện hàng và khoảng cách giữa chúng, chọn túi khí chèn hàng phù hợp đặt vào khoảng trống trên. Lúc đệm túi khí cần lưu ý những điều sau:

 • Thứ nhất, không được chèn nhiều hơn 1 túi khí vào một khoảng trống. Hai túi khí ép sát vào nhau có thể bị trượt và không đảm bảo được độ đàn hồi. Do đó, không thể bảo đảm được độ an toàn của hàng hóa.
tui khi chen hang container
 • Thứ hai, cần đệm thêm carton hoặc mút xốp nếu túi khí có nguy cơ bị đâm bởi vật quá sắc nhọn. Mặc dù được thiết kế với độ bền cao, nhưng đối với các vật quá sắc nhọn vẫn có thể làm thủng túi khí. Do đó cần bảo vệ chúng khỏi các vật dụng này.
 • Thứ ba, đặt túi khí cao hơn 3cm so với mặt sàn công tơ nơ để tránh ẩm ướt. Không thể chủ quan để cho túi khí bị ẩm ướt gây mục phần giấy kraft.
tui khi chen hang container
 • Thứ tư, cần đặt các miếng carton vào giữa nếu túi khí cọ xát với các bề mặt có thể gây thủng túi khí.
tui khi chen hang container

5.3. Những lỗi sai thường gặp khi sử dụng túi khí chèn hàng container.

Khi sử dụng túi khí chèn hàng container, nhiều người còn chưa có cách dùng đúng dẫn đến việc hiệu quả sử dụng không cao và túi khí có tuổi thọ thấp. Cần tránh những điều sau khi sử dụng túi khí:

 1. Sử dụng túi khí không phù hợp kích cỡ. Túi khí không phù hợp kích cỡ sẽ không thể bảo vệ tối đa hàng hóa, do đó, hãy lựa chọn túi khí có kích cỡ phù hợp nhất.
 2. Chèn túi khí vào cửa sau xe công tơ nơ. Thay vì chèn vào cửa xe, nên chèn túi khí vào thành xe hoặc trần xe sẽ tăng hiệu quả bảo vệ hàng hóa
 3. Bơm túi khí quá căng. Không phải túi khí càng căng thì hiệu quả bảo vệ càng tốt. Trái lại, túi khí chèn hàng container quá căng khiến cho độ đàn hồi giảm. Ngược lại, bơm túi khí vừa đúng lượng khí sẽ giúp bảo đảm hiệu quả chống sốc.
 4. Bảo quản túi khí nơi ẩm mốc. Việc này dễ làm mục vỏ túi khí, làm giảm tuổi thọ của túi khí chèn hàng công te nơ.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà CONTAINER TRỌNG PHÚC đã cung cấp cho bạn về túi khí chèn hàng công te nơ, về định nghĩa, phân loại, cách sử dụng. Để có thể mua túi khí chèn hàng container với giá rẻ, chất lượng cao, đừng quên liên hệ CONTAINER TRỌNG PHÚC chúng tôi qua số điện thoại 0913888845 để được tư vấn miễn phí. Mong rằng mọi người đã tìm được cho mình những thông tin hữu ích.

Tại sao nên chọn túi khí chèn hàng container tại Container Trọng Phúc

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, quy trình sản xuất khoa học và chất lượng.
 • Container Trọng Phúc cung cấp các loại công te nơ đa dạng và phong phú, từ cont kho, cont ten nơ lạnh, cont văn phòng, cho đến nhà cont. Bạn có thể lựa chọn loại cont phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. 
 • Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các loại công tai nơ theo yêu cầu của khách hàng, từ kiểu dáng, kích thước, màu sơn, cho đến nội thất và trang trí.
 • Cam kết đem lại sản phẩm nhà công tơ nơ chất lượng chất lượng cao, bền bỉ, an toàn, tiết kiệm và được kiểm định các tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tư vấn miễn phí, báo giá minh bạch, giao hàng nhanh chóng, bảo hành và bảo trì dài hạn

Thông tin liên hệ Container Trọng Phúc

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng mua túi khí chèn hàng công te nơ, đừng ngần ngại liên hệ với Container Trọng Phúc qua:

 • Số điện thoại: 0913 8888 45
 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có năng lực, chúng tôi sẽ hồi đáp khách hàng nhanh nhất và đầy đủ thông tin nhất

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *