Container 20 feet

Nhà Container 20 feet

Container 30 feet

Nhà Container 30 feet


Nhà Container 10 feet (10ft)

✅ Chất Lượng Nhà Container 10 feet (10ft) ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới &...

Nhà Container 500 Triệu – Cực Đẹp Chất Lượng

✅ Chất Lượng Nhà Container 500 triệu ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền...

Nhà Container 70 Triệu – Chất Lượng Hàng Đầu

✅ Chất Lượng Nhà Container 70 triệu ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền...

Nhà Container Đà Nẵng Giá Ưu Đãi 20%

✅ Chất Lượng Nhà Container Đà Nẵng ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền...

Nhà Trọ Container – Giải pháp lưu trú tiện dụng và tiết kiệm chi phí

✅ Chất Lượng Nhà Trọ Container ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền ✅...

20+ Mẫu Nhà Bằng Container Độc Đáo Ở Việt Nam

✅ Chất Lượng Nhà Bằng Container Ở Việt Nam ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới...

Bán Nhà Container Hà Nội Giá Siêu Rẻ

✅ Chất Lượng Nhà Container Hà Nội ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền...

Xây Nhà Container Trọn Gói, Giá Từ 30 Triệu

✅ Chất Lượng Nhà Container ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền ✅ Giá...

Nhà Container Vũng Tàu Giá Rẻ Bất Ngờ

✅ Chất Lượng Nhà Container Vũng Tàu ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền...

[BÁO GIÁ] THANH LÝ – BÁN LẠI NHÀ CONTAINER GIÁ RẺ.

✅ Chất Lượng Nhà Container 🌟Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền ✅ Giá Nhà...

Thiết Kế Nhà Container Giá Siêu Rẻ (2023)

Thiết kế nhà container đẹp – chất lượng hàng đầu. Vận chuyển giao hàng toàn...

Top 30+ Mẫu Nhà Container Homestay Độc Đáo Nhất Việt Nam

Trongphuccontainer · Top 30+ Mẫu Nhà Container Homestay Độc Đáo Nhất Việt Nam ✅ Chất...

Top 10 Mẫu Nhà Container 30 triệu Đẹp – Giá Rẻ

Nghe Thông Tin Về Top 10 Mẫu Nhà Container 30 triệu Đẹp – Giá Rẻ...

Nghe thông tin về Nhà Container Đẹp Rẻ Thuận Lợi:

Nhà container đẹp tại Container Trọng Phúc

✅ Chất Lượng Nhà Container ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền
✅ Giá Nhà Container ⭐ Rẻ #1 Thị Trường
✅ Hỗ Trợ ⭐Vận Chuyển & Đổi Trả
✅ Địa Chỉ ⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM

Nhà container - xu hướng xây dựng mới

Nhà container là một loại nhà tiền chế thay thế cho nhà truyền thống, được làm từ một hoặc nhiều thùng xe container vận chuyển hàng hóa. Thùng xe container vận chuyển hàng hóa là những hộp kim loại lớn, cứng cáp và có thể tái sử dụng để phục vụ cho mục đích sinh sống

Có 2 loại thùng container với kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng để làm nhà container

 • Thùng container 20x8ft
 • Thùng container 40 x 8ft

Và đôi khi thùng container 10ft cũng được sử dụng để làm nhà ở

Các thùng container còn có thể được xếp chồng hoặc sắp xếp theo nhiều cách khác nhau để tạo ra các mẫu nhà container khác nhau

nha container
Mẫu nhà container đẹp tại Container Trọng Phúc 
nha container

Nhà container - Trào lưu bền vững hay xu hướng nhất thời

Hiện nay, theo báo cáo của Report Linker, chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có hơn 60,000 căn nhà container được xây dựng và sử dụng rộng rãi, với các loại nhà được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà ở, nhà dùng để giải trí, thậm chí ở nhiều nơi, nhà container không chỉ dùng như nhà ở mà còn được sử dụng như bệnh viện hoặc trường học

Những số liệu trên đã chứng minh, nhà container đã và đang trở thành xu hướng nhà ở mới trong tương lai, mang lại một cách tiếp cận hấp dẫn và sáng tạo cho cuộc sống bền vững. Ngoài 1 số giới hạn về không gian và việc còn thiếu những quy định cụ thể trong việc xây dựng thì nhà container vẫn là lựa chọn khả thi thay thế nhà truyền thống trong tương lai.

Vậy loại nhà xu hướng này có những kích thước nào và loại nhà nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và gia đình? Hãy đọc tiếp để tìm hiểu kỹ hơn

Nhà container có sử dụng điện không?

Đơn nhiên là có. Container làm nhà ở sử dụng điện bằng cách kết nối với lưới điện - cách sử dụng điện phổ biến nhất cho nhà container. Nhà container được kết nối với lưới điện bằng cáp điện. Khi sử dụng điện từ lưới điện, bạn sẽ phải trả tiền cho điện năng tiêu thụ.

Dưới đây là một số bước để sử dụng điện cho nhà container

Lập kế hoạch

Trước khi bắt đầu sử dụng điện cho nhà container, bạn cần lập kế hoạch cho nhu cầu điện năng của mình. Bạn cần xem xét số lượng và loại thiết bị điện mà bạn sẽ sử dụng. Bạn cũng cần xem xét vị trí của các thiết bị điện trong nhà container.

Lắp đặt hệ thống điện

Nếu bạn không có kinh nghiệm về điện, bạn nên thuê thợ điện chuyên nghiệp để lắp đặt hệ thống điện cho nhà container. Thợ điện sẽ đảm bảo rằng hệ thống điện của bạn được lắp đặt đúng cách và an toàn.

Kết nối với lưới điện (hoặc với tấm pin mặt trời)

 • Nếu bạn chọn kết nối với lưới điện, bạn cần liên hệ với công ty cung cấp điện để được cấp phép và lắp đặt cáp điện.
 • Nếu bạn chọn sử dụng tấm pin mặt trời, bạn cần mua tấm pin mặt trời và lắp đặt chúng trên mái nhà của nhà container.

Sử dụng điện

Sau khi hệ thống điện được lắp đặt và kết nối, bạn có thể bắt đầu sử dụng điện cho nhà container. Hãy sử dụng điện một cách tiết kiệm để giảm chi phí.

Các bước nói trên nằm trong quy trình thi công nhà container được công ty Container Trọng Phúc áp dụng rộng rãi trong quá trình xây dựng. Việc đảm bảo khách hàng có được ngôi nhà container ưng ý với kết nối mạng điện đầy đủ là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi

Có tăng diện tích nhà container được không

Câu trả lời là có, bạn có thể tăng diện tích nhà container được bằng cách kết hợp nhiều thùng container với nhau hoặc thiết kế các không gian mở, linh hoạt và đa năng. Tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách và phong cách, bạn có thể chọn một trong những cách sau đây để tăng diện tích nhà container:

Kết hợp nhiều thùng container với nhau

Đây là cách phổ biến nhất để tăng diện tích nhà container.

 • Bạn có thể chồng, xếp, ghép hoặc nối nhiều thùng container với nhau để tạo ra một ngôi nhà có nhiều phòng, tầng hoặc hình dạng khác nhau.
 • Bạn có thể sử dụng các loại container khác nhau, như container 10ft, 20ft hoặc 40ft, để tạo ra sự đa dạng và phong phú trong thiết kế.
 • Bạn cũng có thể cắt, khoan hoặc tháo rời một số bộ phận của container để tạo ra các cửa sổ, cửa ra vào, ban công hoặc sân thượng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc kết hợp nhiều thùng container với nhau sẽ tăng chi phí xây dựng, vận chuyển và lắp đặt, cũng như yêu cầu một diện tích đất đủ lớn để đặt container.

Thiết kế các không gian mở, linh hoạt và đa năng

Đây là cách tối ưu hóa diện tích nhà container mà không cần sử dụng nhiều thùng container. Bạn có thể thiết kế một không gian mở kết hợp nhiều chức năng, như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và phòng ngủ, trong một thùng container duy nhất.

 • Chủ sở hữu nhà có thể sử dụng các đồ nội thất có thể gập, xếp, kéo hoặc chuyển đổi để tiết kiệm không gian và tạo ra sự thoải mái và tiện nghi.
 • Chủ sở hữu cũng có thể tận dụng các không gian trống, như gầm giường, gầm bàn hoặc tường, để lắp đặt các ngăn kéo, kệ hoặc tủ để lưu trữ đồ dùng.
 • Ngoài ra cũng có thể thiết kế các không gian đa năng, như phòng làm việc có thể biến thành phòng ngủ hoặc phòng tập thể dục, để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng việc thiết kế các không gian mở, linh hoạt và đa năng sẽ đòi hỏi một sự sáng tạo và khéo léo cao, cũng như một sự sắp xếp và tổ chức hợp lý. Đồng thời, cũng cần đảm bảo rằng các không gian có đủ ánh sáng, thông gió và âm thanh tốt, để tránh cảm giác chật chội và ngột ngạt.

nha container

Tại sao xu hướng nhà container dần thay thế nhà truyền thống? Những ưu điểm nổi bật

Giá nhà container cực rẻ

1 căn nhà container 20ft tốn của bạn khoảng 100 triệu (đối với nhà mới hoàn toàn, với nội thất và các tiện ích đi kèm).

Đối với các mẫu nhà sử dụng thùng container 20ft cũ, con số này chỉ dao động trong khoảng 50 - 70 triệu.

Những con số này cho thấy việc xây dựng hay mua nhà container tiết kiệm chi phí hơn gấp 3 - 4 lần so với việc xây nhà truyền thống, tức hơn 70% số tiền mà bạn cần bỏ ra để sở hữu 1 căn nhà truyền thống.

nha container
Nhà container có thiết kế không kém gì 1 căn nhà truyền thống

Xây dựng nhà container là một cách tuyệt vời để tạo ra một không gian sống độc đáo, giá cả phải chăng và bền vững. https://containertrongphuc.vn/xay-nha-container-tron-goi/ để biết thêm giá cả chi tiết

Xây dựng nhà container nhanh chóng

Container được thi công làm nhà ở khá dễ dàng. Đối với các mẫu nhà phổ biến, bạn chỉ cần đợi không quá 1 tháng là đã sở hữu ngay 1 ngôi nhà dành riêng cho mình

Nếu bạn cần mua nhà container gấp, Container Trọng Phúc cũng có sẵn các mẫu nhà cực ký hiện đại, đầy đủ tiện nghi dành cho bạn và gia đình


Mua Ngay

Chọn và mua ngay những mẫu nhà container có sẵn cực hiện đại tại Container Trọng Phúc!

Thiết kế nhà container linh hoạt, thỏa sức sáng tạo

Nhà container được xây dựng bằng cách sử dụng các thùng container với kích thước khác nhau. Các thùng này có thể được chồng lên nhau hoặc được sắp xếp, kết hợp linh hoạt để tạo ra không gian sống rộng rãi, đáp ứng nhu cầu và mục đích xây dựng của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế những mẫu nhà container độc đáo, mới lạ, những mẫu nhà mà chỉ có bạn và gia đình bạn sở hữu! Bạn có thể lắp ghép 3 hoặc 4 thùng container lại với nhau, sắp xếp chúng theo ý thích để tạo nên không gian sống mà bạn mong muốn

nha container

Tuy nhiên, chi phí thiết kế và xây dựng một ngôi nhà container có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố của ngôi nhà.

Chi phí xây dựng một ngôi nhà container có thể được phân thành một số hạng mục, chẳng hạn như

 • Chi phí mua thùng container vận chuyển, có thể dao động từ 20 triệu đến hàng trăm triệu, tùy thuộc vào kích thước và tình trạng của container.
 • Chi phí nền móng cho mỗi foot vuông, tùy thuộc vào loại và độ dày của bê tông.
 • Chi phí hoàn thiện bên ngoài và bên trong nhà, bao gồm sơn, vật liệu bọc ngoài, cách nhiệt, cửa sổ, cửa, sàn, đèn chiếu sáng, đường ống nước, hệ thống điện và thiết bị.
 • Chi phí các dịch vụ chuyên nghiệp, chẳng hạn như kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu và kiểm tra viên, có thể tốn đến hàng triệu, cho mỗi giờ, tùy thuộc vào chuyên môn và kinh nghiệm

Có thể thấy, chi phí xây dựng một ngôi nhà container có thể thay đổi rộng rãi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, và có thể khó để ước tính chi phí chính xác mà không có một kế hoạch chi tiết và một nhà thầu đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao lựa chọn một đơn vị có uy tín thực hiện quy trình xây dựng hoặc mua ngay những mẫu nhà container có sẵn là lựa chọn tiết kiệm và được nhiều người ưa chuộng hơn.

Trên thị trường nhà container hiện nay, Container Trọng Phúc tự hào là nơi có những mẫu nhà container có sẵn cực kỳ hiện đại, tiện nghi. 100% các khách hàng mua nhà tại Trọng Phúc hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự thiết kế không gian sống của riêng mình, chúng tôi cũng có dịch vụ thi công nhà container. Tham khảo thêm bài viết về thiết kế, thi công nhà container trọn gói tại đây https://containertrongphuc.vn/xay-nha-container-tron-goi/

Nhà container rất dễ dàng di chuyển

Bên cạnh đó, nhà container còn có thể di chuyển, do vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi môi trường, không gian sống của mình dễ dàng. Bạn muốn chuyển từ thành thị về miền quê nhưng không muốn tốn thêm chi phí cho việc mua sắm nhà cửa? Nhà container với khả năng di chuyển dễ dàng có thể giúp bạn thực hiện điều đó

Nhà container dễ di chuyển và linh hoạt, vì chúng có thể được vận chuyển và di chuyển một cách dễ dàng nếu được gắn thêm bánh xe

 • Khi cần, nhà container có thể được kéo bởi một xe tải hoặc một rơ-moóc để di chuyển đến địa điểm mới
nha container co banh xe
 • Sau khi đã di chuyển đến địa điểm mong muốn, nhà container hoàn toàn có thể được tách rời khỏi xe tải và rơ moóc. Quá trình tách rời này diễn ra khá nhanh chóng và không tốn thêm bất kỳ chi phí nào

Với tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển, nhà container hoàn toàn vượt trội so với nhà truyền thống, nhất là đối với các bạn trẻ muốn khám phá và trải nghiệm nhiều không gian sống khác nhau

Nhược điểm của nhà container

 • Do các tính chất vật lý, nhiệt độ bên trong nhà container có thể chịu ảnh hưởng rất lớn của thời tiết, trở nên rất nóng hoặc rất lạnh (tùy theo nhiệt độ không khí ở khu vực bạn sống). Do đó, nhà container có thể cần có hệ thống cách nhiệt, hệ thống sưởi ấm, làm mát và thông gió đúng cách được lắp đặt.
 • Không gian và ánh sáng trong nhà container còn hạn chế, vì container vốn hẹp và tối. Đối với những căn nhà container có không gian hạn chế, nhà có thể không có đủ cửa sổ và lỗ thông gió để có ánh sáng tự nhiên và không khí. Do đó, nhà container cần có các giải pháp thiết kế và bố trí thông minh để tối đa hóa không gian và ánh sáng có sẵn.

Sống trong nhà container liệu có an toàn?

Tuy được xây dựng với giá rẻ hơn nhưng nếu xét về độ an toàn, nhà container hoàn toàn an toàn như những ngôi nhà truyền thống, miễn là chúng được thiết kế, xây dựng và bảo trì đúng theo các quy định xây dựng và tiêu chuẩn an toàn liên quan

 • Kết cấu thép: Nhà container được làm bằng thép chất lượng cao, loại thép chống chịu thời tiết và rất bền. Điều này giúp chúng chống rỉ sét, ăn mòn và thậm chí cả hỏa hoạn đến một mức độ nhất định.
 • Thiết kế mô-đun: Bản chất mô-đun của container cho phép kết nối và gia cố chắc chắn trong quá trình xây dựng, đảm bảo tính toàn vẹn về mặt cấu trúc.
 • Chịu thời tiết: Vỏ thép có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn và gió mạnh, mang đến sự bảo vệ an toàn cho người ở bên trong.

Ngoài ra, trong quá trình thi công cũng sẽ lắp đặt thêm 1 số tính năng khác giúp giữ cho việc sống trong nhà container được an toàn

Tính năng an toàn của nhà container

 • Cải tạo: Trong quá trình chuyển đổi, các tính năng an toàn bổ sung như gia cố chống động đất, hệ thống chữa cháy và cách nhiệt phù hợp được tích hợp.
 • Móng nhà: Nhà container thường được đặt trên nền móng cực kỳ kiên cố, đảm bảo sự ổn định và ngăn chặn các vấn đề về di chuyển mặt đất.
 • Cửa sổ và cửa ra vào: Cửa sổ và cửa ra vào chất lượng cao với khóa và tính năng an toàn phù hợp có thể ngăn chặn đột nhập và duy trì môi trường an toàn.

Mặc dù sống trong một ngôi nhà container có thể an toàn, nhưng cũng có một số nguy hiểm và rủi ro tiềm ẩn cần được xem xét và tránh. Một số yếu tố có thể làm cho nhà container trở nên nguy hiểm bao gồm hóa chất độc hại

 • Một số container vận chuyển có thể đã được sử dụng để vận chuyển hoặc lưu trữ các chất hóa học độc hại, chẳng hạn như thuốc trừ sâu, dung môi hoặc sơn, có thể để lại dư lượng chất hóa học độc hại trên tường, sàn hoặc trần của container.
 • Các chất hóa học này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng, chẳng hạn như vấn đề hô hấp, kích ứng da hoặc ung thư.

Để tránh tình trạng này diễn ra, bạn nên tìm nguồn cung cấp các thùng container uy tín nếu bạn có ý định tự thiết kế hoặc thi công. Hoặc nếu mua mẫu nhà container có sẵn, bạn nhất thiết phải tìm những đơn vị có uy tín trên thị trường. Trong đó, Container Trọng Phúc chính là nơi đã có kinh nghiệm trong ngành, với uy tín đã được khách hàng mua trước đây chứng minh


Mua Ngay

Liên hệ ngay Container Trọng Phúc để mua nhà container an toàn 100% cho sức khỏe của bạn

Nhà container có cách nhiệt tốt không?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn xây dựng nhà container. Tuy có nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thời gian, linh hoạt,... nhưng nhà container cũng có nhược điểm là khả năng dẫn nhiệt cao, do được làm từ kim loại.

Vì vậy, để cải thiện khả năng cách nhiệt cho nhà container, cần phải áp dụng một số giải pháp sau

 • Sử dụng sơn cách nhiệt: Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để giảm nhiệt độ bên trong nhà cont. Sơn cách nhiệt có khả năng phản xạ nhiệt và bức xạ mặt trời, tạo lớp màng chống rỉ và cách âm tốt cho căn nhà.

Tuy nhiên, sơn cách nhiệt chứa 1 số hợp chất hóa học có thể gây hại đến sức khỏe. Do vậy, khi sơn, bạn cần có sự giúp đỡ của chuyên gia

 • Lót xốp cách nhiệt: Đây là cách tiết kiệm chi phí nhất để cách nhiệt cho nhà container. Lót xốp cách nhiệt có thể được dán trên tường, trần, sàn của nhà container, giúp giảm nhiệt độ và cách âm cho không gian sống.
nha container
 • Sử dụng gỗ: Gỗ có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, chống mối mọt, chống ẩm mốc và tạo cảm giác ấm cúng nhưng cũng sang trọng cho không gian sống. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng gỗ để cách nhiệt, bạn cần phải chú ý bảo dưỡng thường xuyên

Như vậy, nhà container có thể cách nhiệt tốt nếu được áp dụng các giải pháp trên. Tùy vào điều kiện và ngân sách của mỗi người, có thể chọn loại vật liệu cách nhiệt phù hợp nhất cho nhà container của mình.

Ngoài ra, cũng nên chú ý đến việc thông gió và điều hòa khí hậu trong nhà container, bằng cách đục khoét cửa sổ, cửa thông thoáng, sử dụng quạt, điều hòa nhiệt độ, hoặc trồng cây xanh xung quanh nhà.

Tuổi thọ của nhà container

Tuổi thọ của một ngôi nhà container phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, nổi bật nhất là yếu tố thời tiết. Đối với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, nhà container thường chỉ có tuổi thọ dưới 15 năm, do khí hậu nóng dễ làm thép - chất liệu chính của thùng container gỉ sét và hư hỏng.

Con số 15 năm trên, tuy vậy, chỉ là ước lượng, bởi tuổi thọ thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác thời tiết như:

 • Chất lượng vật liệu làm nên nhà container: Thép chất lượng cao sẽ bền hơn so với thép rẻ tiền.
 • Xử lý bề mặt: Sơn phủ chống gỉ tốt sẽ bảo vệ container lâu hơn.
 • Thi công: Kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo kết cấu vững chắc, chống thấm dột hiệu quả.
 • Bảo dưỡng: Kiểm tra định kỳ, sơn lại chống gỉ, xử lý mối mọt sẽ kéo dài tuổi thọ đáng kể.

Bên cạnh các yếu tố chủ quan, tuổi thọ nhà container cũng phụ thuộc vào các biện pháp bảo quản được thực hiện. Nếu thực hiện tốt, nhà container hoàn toàn có thể sử dụng đến hơn 20 năm

 • Một số container có thể đã tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt và chất liệu ăn mòn, điều này có thể làm giảm độ bền và tuổi thọ của chúng.
 • Do đó, việc lựa chọn một container trong tình trạng tốt và không được sử dụng để vận chuyển hoặc lưu trữ các chất hóa học độc hại là rất quan trọng.

Bù lại tuổi thọ không cao là nhà container có chi phí khá rẻ, dễ di chuyển và cực kì tiện lợi cho những chủ sở hữu có sở thích đi du lịch đó đây

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Container Trọng Phúc sẽ chia sẻ với bạn vài tips nho nhỏ để có thể tăng tuổi thọ của nhà container

 • Cách nhiệt và thông gió nhà container: Việc điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm bên trong container là vô cùng quan trọng đối với container, giúp ngăn ngừa sự ngưng tụ, nấm mốc và gỉ sét của thép, tăng cường tuổi thọ của nhà container. Do đó, khi thi công hoặc khi mua nhà container, cần phải chú ý kỹ đến việc sử dụng các vật liệu cách nhiệt và hệ thống thông gió phù hợp với container và khí hậu của nơi mình sống
 • Vệ sinh và sửa chữa: Vệ sinh và sửa chữa nhà container thường xuyên có thể ngăn ngừa bụi, bẩn và gỉ sét tích tụ và gây hại cho nhà. Trong khi vệ sinh, nên sử dụng chất tẩy nhẹ và bàn chải mềm, cùng với đó là sử dụng các sản phẩm chống gỉ và các miếng vá để sửa chữa bất kỳ lỗ hổng hoặc vết nứt nào trên container.
 • Kiểm tra và kiểm định nhà container định kỳ để nhanh chóng phát hiện các vấn đề làm ảnh hưởng đến an toàn và chức năng của nhà. Cũng cần kiểm tra xem nhà có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng, rò rỉ hoặc ăn mòn nào không

Khả năng chống chịu thời tiết của nhà container

Nhờ vào chất liệu thép, nhà container có khả năng chống chịu thời tiết rất tốt. Chúng có thể chịu được:

 • Mưa gió: Mái nhà được thiết kế dốc để nước mưa thoát nhanh, kết cấu thép vững chắc chống chọi được bão lốc.
 • Nắng nóng: Mái che, tường cách nhiệt và hệ thống thông gió giúp duy trì nhiệt độ mát mẻ trong nhà.
 • Lạnh giá: Thép corten dẫn nhiệt chậm, kết hợp với vật liệu cách nhiệt giúp giữ ấm không gian bên trong.
 • Mối mọt: Thép không bị mối mọt tấn công như gỗ, tuy nhiên vẫn cần lưu ý xử lý mối mọt cho các vật liệu khác như sàn gỗ.
 • Mặn và ẩm ướt: Thép container chất lượng cao có khả năng chống ăn mòn từ nước biển, thích hợp cho việc muốn xây dựng nhà ven biển.

Đến với Container Trọng Phúc, nhược điểm của các loại nhà container đều được khắc phục. Các sản phẩm nhà container đều được chúng tôi lắp đặt hệ thống cách nhiệt và cách âm. Bên cạnh đó, giá tiền hoàn toàn ngang với thị trường thậm chí rẻ hơn 10% - 15% khi có những đợt giảm giá!

Vì sao sản phẩm của đơn vị lại rẻ đến vậy? Nguyên nhân là do chúng tôi không cần tốn tiền thuê xe vận chuyển container nhà ở đến tay khách hàng. Container Trọng Phúc thuộc tập đoàn vận tải Container Trọng Tấn, thế nên nguồn xe đều có sẵn. Sau đây là các mẫu nhà container với kích thước phổ biến được công ty chúng tôi nhận thi công hoặc cung cấp sẵn mẫu nhà

Kích thước nhà container và giá nhà container kèm theo

Nhà container 10ft

 • Nhà container 10ft có chiều dài 10ft (khoảng 3 mét), chiều rộng 8ft (khoảng 2,4 mét) và chiều cao 8,5ft (khoảng 2,6 mét) (10x8x8.5ft)
 • Diện tích nhà khoảng 80ft vuông (khoảng 7,4 m²)
nha container
Không gian làm việc nhỏ gọn được cải tạo từ thùng container 10ft

Thông thường, 1 ngôi nhà container 10ft có 1 phòng ngủ và hầu như không có những tiện ích hiện đại khác

Với thiết kế tối giản như vậy, nhà container 10ft thích hợp cho những đối tượng sau:

 1. Người sống tối giản với ít đồ đạc và ưu tiên trải nghiệm sống hơn vật chất
 2. Người sống 1 mình hoặc cặp đôi muốn tận hưởng không gian ấm cúng và thân mật. Nhà container 10ft hoàn hảo cho những người thích dành thời gian bên nhau trong không gian hẹp và không cần nhiều sự riêng tư
 3. Người có nguồn lực tài chính hạn chế: việc sở hữu 1 căn nhà container 10ft sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các lựa chọn nhà truyền thống. Vì vậy, nhà container 10ft sẽ vô cùng hấp dẫn đối với những người đang gặp khó khăn đáng kể về tài chính

Do diện tích hạn chế, nhà container 10ft có thể có ánh sáng hạn chế, có vẻ ngoài khá đơn giản và không được thẩm mỹ như các loại lớn hơn.

Bù lại, nhà container 10ft rẻ, dễ xây dựng, lắp ráp cũng như di chuyển đến địa điểm mong muốn. 1 căn nhà container 10ft hiện nay chỉ có giá từ 30 - 50 triệu. Và nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể ghép nhiều thùng container 10ft khác nhau để tạo nên không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn

Nhà container 20ft

Nhà container 20ft là loại có kích thước cơ bản và phổ biến nhất trong các loại nhà container, được bày bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng khác nhau

 • Nhà có chiều dài 20ft, chiều rộng 8ft và chiều cao 8.5ft. (20x8x8.5ft)
 • Diện tích của nhà khoảng 160 ft vuông, tương đương với một căn hộ studio nhỏ.
nha container
Nhà container 20ft nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng di chuyển

Thông số container làm nhà ở 20 feet

  Thông số thùng container làm nhà
Kích thước ngoài (Dài x Rộng x Cao) 6.1m x 2.44m x 2.59m
Kích thước trong phổ biến (Dài x Rộng x Cao) 5.89m x 2.34m x 2.39m
Diện tích ngoài (M2) Khoảng 14,86
Diện tích trong (M2) Khoảng 13,86
Tự trọng 2.500kg - 3.500kg
Tải trọng tối đa Khoảng 24.000kg (52.910 lbs)

Nhà container với kích thước 20ft có thể chứa được tối đa 2 người, tùy thuộc vào bố trí và ý định của người thi công.

 • Theo các thiết kế thông thường, nhà sẽ có 1 gác trên để ngủ, 1 căn bếp nhỏ, 1 phòng tắm và 1 khu vực sinh hoạt chung.
 • Với thiết kế như vậy, nhà container 20ft sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người độc thân muốn tận hưởng không gian sống rộng rãi, hoặc cặp đôi muốn sống chung với nhau
nha container
Bên trong căn nhà container 20ft với đầy đủ nội thất hiện đại
Nhà container 20ft Ưu điểm Nhược điểm
Container 20ft có giá từ 70 - 100 triệu, phù hợp tình hình kinh tế nhiều người 1 ngôi nhà container 20ft mới 100 triệu, tiết kiệm hơn gấp 3 - 4 lần nếu so với số tiền phải bỏ ra để mua 1 căn nhà truyền thống cùng kích thước Hạn chế về không gian. Nhà container 20ft có kích thước hạn chế, thích hợp cho một người độc thân hoặc một cặp đôi sinh sống Nhà có thể thiếu ánh sáng tự nhiên (do các cửa sổ được thiết kế khá nhỏ, phù hợp với kích thước tổng thể của nhà), hạn chế về thông gió hoặc cách nhiệt, ảnh hưởng đến sự thoải mái
Container 20ft được sản xuất sẵn và có thể dễ dàng chỉnh sửa và lắp ráp. Vì vậy, việc xây dựng thường xảy ra nhanh chóng chỉ trong vài ngày (dưới 15 ngày) hoặc thậm chí vài giờ, tùy thuộc vào thiết kế và độ phức tạp của thiết kế và mục đích sử dụng của người mua
Bền vững: container 20ft được làm từ thép bền và có thể tái chế, chịu được thời tiết khắc nghiệt và thiên tai.

Thay vì mua 1 thùng container 20ft mới với giá 30 triệu và sửa chữa, lắp đặt từ đầu với vô vàn những chi phí bên lề thì bạn thể lựa chọn mua những mẫu nhà container 20ft vô cùng hiện đại, tiện dụng đã được lắp đặt sẵn tại Container Trọng Phúc

Nhà container 40ft

Nhà container kích thước 40ft là kích thước được ưa chuộng nhất của một ngôi nhà container bởi không gian rộng rãi, tiện nghi

 • Nhà có chiều dài 40ft, chiều rộng 8ft và chiều cao 8.5ft, với diện tích khoảng 320ft vuông, tương đương với một căn hộ một phòng ngủ nhỏ.

Thông số container làm nhà ở 40 feet

  Thông số thùng container làm nhà
Kích thước ngoài (Dài x Rộng x Cao) 12.2m x 2.44m x 2.59m
Kích thước trong phổ biến (Dài x Rộng x Cao) 12.02m x 2.34m x 2.39m
Diện tích ngoài (M2) Khoảng 30,18
Diện tích trong (M2) Khoảng 28,03
Tự trọng 3.500kg - 4.500kg
Tải trọng tối đa Khoảng 30.480kg (67.200 lbs)
nha container
Nhà container 40ft với không gian rộng rãi
Thiết kế Miêu tả
1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 khu vực tiếp khách Thích hợp cho những cặp đôi muốn sống trong không gian ấm cúng, gần gũi những vẫn có sự riêng tư
2 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 khu vực tiếp khách Hoàn hảo cho những gia đình nhỏ từ 2 - 3 người
1 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 khu vực làm việc Thích hợp với người muốn làm việc trong không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi

Với 200 triệu trong tay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay 1 căn nhà container 40ft với đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, hiện đại

nha container
Nhà container 40ft với thiết kế vô cùng hiện đại

Với kích thước lớn hơn, nhà container 40ft khắc phục hầu hết những nhược điểm của nhà container 20ft

Khi mua nhà container 40ft tại Container Trọng Phúc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thi công nhà, lắp đặt cũng như các vấn đề sửa chữa liên quan. Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình mua nhà container của bạn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất

Để sở hữu ngay nhà container 40ft với mức phí rẻ hơn 4 lần so với thị trường, từ 100 - 150 triệu, liên hệ ngay chúng tôi qua:

 • Số điện thoại: 0913 8888 45
 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

Nhà container 45ft

Nhà container 45ft là một ngôi nhà container sử dụng một hoặc nhiều container vận chuyển 45ft để xây dựng và sửa chữa

 • Nhà có chiều dài 45ft (khoảng 13,7 mét), chiều rộng 8ft (khoảng 2,4 mét) và chiều cao 9,5ft (khoảng 2,9 mét), và có diện tích khoảng 360 ft² (khoảng 33,4 m²).

Thông số container làm nhà ở 45 feet

  Thông số thùng container làm nhà
Kích thước ngoài (Dài x Rộng x Cao) 13.716m x 2.438m x 2.59m
Kích thước trong phổ biến (Dài x Rộng x Cao) 13.556m x 2.352m x 2.39m
Diện tích ngoài (M2) Khoảng 39,91
Diện tích trong (M2) Khoảng 33,31
Tự trọng 4.000kg - 5.000kg
Tải trọng tối đa Khoảng 32.500kg (71.650 lbs)

Số người có thể sống trong một ngôi nhà container 45ft phụ thuộc vào thiết kế và bố trí của ngôi nhà, cũng như sở thích và nhu cầu cá nhân của cư dân.

 • Tuy nhiên, thông thường nhà container 45ft có thể thoải mái chứa được từ 2 đến 4 người
 • Một căn nhà 45ft điển hình sẽ có 1-2 phòng ngủ

Một số ưu và nhược điểm của nhà container 45ft

Nhà container 45ft Ưu điểm Nhược điểm
Nhà 45ft cung cấp nhiều không gian và thoải mái hơn so với một ngôi nhà container 10ft hoặc 20ft. Nhà 45ft có thể bị yêu cầu nhiều giấy phép và kiểm tra hơn, vì nó lớn và nặng hơn so với một ngôi nhà container thông thường. Chi phí vận chuyển và lắp đặt nhà cao hơn, vì nó yêu cầu nhiều thiết bị và lao động hơn để di chuyển và thiết lập. Do ít phổ biến hơn nhà container 20ft hay 40ft nên các mẫu thiết kế có sẵn sẽ bị hạn chế
Với không gian rộng rãi, nhà có thể chứa được nhiều người và chức năng, như làm nhà ở, văn phòng,...

Bên cạnh đó, các loại nhà container khác như:

 • Nhà container nhiều tầng
 • Nhà container di động
 • Nhà container thương mại
 • Nhà container định cư

Các loại nhà nêu trên có thể được xây dựng từ một hoặc nhiều container lại với nhau. Bởi lẽ đó kích thước các mẫu nhà container trên sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn ước lượng diện tích các mẫu nhà trên, bạn hoàn toàn có thể dựa vào thông số kỹ thuật và kích thước của mẫu nhà container cơ bản.

Vi dụ: Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà container 2 tầng, lắp ghép từ 2 thùng container làm nhà 20 feet. Diện tích có thể ước lượng như sau:

 • Diện tích = Diện tích nhà container 20 feet x 2 = 13,86 x 2 = Khoảng 27,8 (M2)

Bảng giá nhà container 2023

Xem ngay bảng giá tham khảo dưới đây và liên hệ ngay Container Trọng Phúc để mua nhà container với giá ưu đãi hơn 20% so với các nơi khác.

GIÁ NHÀ CONTAINER
% mới 70% 50% 30%
Kích thước 10 ft 48,6 40,5 37,3
20 ft 97,2 81,0 74,5
40 ft 145,8 121,5 111,8
45 ft 178,2 148,5 136,6
Giá thùng container tùy chỉnh Giá cộng thêm trên 1 feet 3,2 2,7 2,5
Giá cố định 32,4 27,0 24,8

Những ý tưởng thiết kế và cải tạo nhà container đẹp và độc đáo

Nhiều người cho rằng nhà container giống như một hộp thép tẻ nhạt. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều ngược lại! Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp những ý tưởng nhà container đầy cảm hứng, từ những lựa chọn nhỏ nhắn ấm cúng đến những công trình hoành tráng, và cả những giải pháp bền vững cho ngôi nhà sáng tạo mới của bạn. Những thiết kế này sẽ được cập nhật thường xuyên để đem đến cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất

Nhà container 1 tầng

nha container

Căn nhà container 1 tầng với cửa kính trong suốt, nhìn ra không gian bên ngoài. Nội thất bên trong nhà được trang bị hiện đại với ghế sofa cùng bàn ăn

Nhà container kết cấu chéo

Nhà container kết cấu chéo là loại nhà được thiết kế bằng cách xếp chồng các thùng container theo hướng chéo, tạo ra những không gian độc đáo và đa dạng.

Nhà container kết cấu chéo có thể có nhiều tầng, nhiều phòng, và nhiều chức năng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người sở hữu

nha container
Căn nhà container 2 tầng với kết cấu chéo được tạo thành bằng cách xếp 2 container lên nhau theo hướng chéo. Căn nhà có màu trắng và có cửa kính trong suốt với phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh

Mua Ngay

Liên hệ ngay Container Trọng Phúc để có ngay nhà container 2 tầng cực hiện đại

Nhà container lớn nhiều tầng

Bạn có thể xếp chồng nhiều thùng container lên nhau để tạo ra một ngôi nhà nhiều tầng, có thể là hai, ba hoặc bốn tầng.

 • Bạn có thể sắp xếp các thùng container theo hình chữ L, chữ T, chữ U hoặc vuông góc để tạo ra những không gian sáng tạo khác nhau như sân thượng, ban công, sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,
 • Trong quá trình sắp xếp, cần chú ý đến việc cố định và cân bằng các thùng container để đảm bảo an toàn và ổn định cho ngôi nhà.
nha container
Nhà container hiện đại hai tầng. Ngôi nhà được làm bằng hai thùng container xếp chồng lên nhau. 2 tầng của nhà được nối bằng một cầu thang kim loại màu đen dẫn lên. 

Nhà container thân thiện môi trường

Đây là loại nhà container kết hợp giữa vẻ đẹp công nghiệp của các thùng container với sự thoải mái và sang trọng của nội thất.

 •  Loại nhà này nổi bật với sự thân thiện môi trường, vì nó tái sử dụng các vật liệu có sẵn và có thể sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo.
nha container
Nhà container với thiết kế sang trọng và rộng rãi nhưng cũng thân thiện với môi trường. Mỗi đặc điểm của ngôi nhà container này đều được thiết kế thân thiện với môi trường; từ nội thất màu sắc đến mái nhà phản chiếu không chỉ giảm khả năng hấp thụ nhiệt mà còn thu nước mưa.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về những mẫu nhà container đẹp nhất thế giới, tham khảo ngay bài viết của Container Trọng Phúc: https://containertrongphuc.vn/nha-container-dep-nhat-the-gioi/

Nhà container có vườn rooftop

Nhà container có vườn trên mái là một loại nhà container được thiết kế bằng cách tận dụng không gian trên nóc của các thùng container để trồng cây xanh, hoa lá, rau củ, hoặc tạo ra những khu vực nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc tiệc tùng.

nha container
Nhà container có rooftop tận dụng không gian rộng rãi bên trên thùng container để tạo ra khu vực ngoài trời, có thể dùng để nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc tiệc tùng

Mua Ngay

Liên hệ Container Trọng Phúc ngay để  là người sớm nhất sở hữu những căn nhà container với kiểu dáng hiện đại bậc nhất

Nhà container với mái cong

Hầu hết nhà container đều có những đường nét gọn gàng và hình dáng hộp đơn giản, nhưng ngôi nhà này thì không. Ngôi nhà bằng thép tiền chế này phô diễn một thiết kế mở vừa tối giản vừa tươi mới. Tuy nhiên, điểm nổi bật chính là khung hình cong duyên dáng, phủ lớp sơn đen tuyền sang trọng.

nha container

Tiệm cafe container

nha container
Tiệm cafe được làm từ nhà container với không gian mở và thiết kế nhỏ gọn, thoải mái

Nhà container trên mặt nước

nha container
Nhà container nổi trên mặt nước, thích hợp với những người muốn tận hưởng view biển

Nhà container dùng làm nhà trọ

nha container
Hình thức kinh doanh cực mới khi tận dụng các thùng container làm nhà trọ

Mẫu nhà container 100 triệu

nha container

Mẫu nhà container 200 triệu cực đẹp

nha container

Đánh giá ưu và nhược điểm từng loại nhà container

Loại nhà container Ưu điểm Nhược điểm Đối tượng phù hợp
Nhà container 1 tầng Giá thành thấp Dễ dàng lắp ráp và di chuyển Có thể tùy chỉnh thiết kế Không có tính năng cách âm, cách nhiệt và chống chịu thời tiết tốt Không được thiết kế để sử dụng lâu dài Người có nhu cầu sử dụng tạm thời, như làm văn phòng, nhà kho, cửa hàng,...
Nhà container nhiều tầng Tiết kiệm diện tích đất Có thể tùy chỉnh thiết kế Hợp lý cho việc sử dụng nhiều mục đích khác nhau Khó lắp ráp và di chuyển Cần phải sử dụng thiết bị đặc biệt để xếp các container lên nhau Không phù hợp cho việc sử dụng tạm thời hoặc di chuyển Người có nhu cầu sử dụng lâu dài với diện tích đất nhỏ, chẳng hạn như sinh viên, nhân viên văn phòng, chủ cửa hàng,...
Nhà container thương mại Tiết kiệm chi phí xây dựng so với nhà truyền thống Có thể tùy chỉnh thiết kế và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau Không có tính năng cách âm, cách nhiệt và chống chịu thời tiết tốt Không phù hợp để sử dụng làm nhà ở Chủ cửa hàng, nhà hàng hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng không gian mở để trưng bày sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ
Nhà container di động Dễ dàng di chuyển Có thể sử dụng làm cửa hàng, văn phòng di động, quán ăn,... Không có tính năng cách âm, cách nhiệt và chống chịu thời tiết tốt Không phù hợp để sử dụng làm nhà ở lâu dài Người có nhu cầu di chuyển nhiều hoặc sử dụng tạm thời, chẳng hạn như nhà hàng, quán ăn, trạm xăng dầu,...
Nhà container định cư Được thiết kế để sử dụng làm nhà ở lâu dài Có tính năng cách âm, cách nhiệt và chống chịu thời tiết tốt Tiết kiệm chi phí xây dựng so với nhà truyền thốngCó thể tùy chỉnh thiết kế Khó di chuyển Cần phải có vị trí cố định để xây dựng Không phù hợp cho việc sử dụng tạm thời hoặc di chuyển Gia đình,cặp đôi, người độc thân hoặc sinh viên có nhu cầu sử dụng nhà container làm nơi ở lâu dài, hoặc những người muốn xây dựng một ngôi nhà nhỏ, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Giá các mẫu nhà container đẹp nhất tại Container Trọng Phúc

Giá của các mẫu nhà bằng thùng container sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu xây dựng, thiết kế, tiện nghi, kích thước container và vị trí đặt nhà container. Dưới đây là một số giá tham khảo của các mẫu nhà bằng thùng container thông dụng tại Container Trọng Phúc:

Loại nhà làm bằng thùng container Mô tả nội thất Mức giá (VND)
Nhà thùng container đơn giản Sàn gỗ hoặc gạch men Tường và trần sơn màu Đèn chiếu sáng cơ bản Bộ bàn ghế hoặc giường đơn 50 triệu - 200 triệu đồng
Nhà thùng container nhiều tầng Nội thất nhà container tùy chỉnh theo mục đích sử dụng Sàn gỗ hoặc gạch men Tường và trần sơn màu hoặc ốp gỗ Đèn chiếu sáng được trang trí đẹp mắt Bộ bàn ghế hoặc giường đôi Từ 200 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào số lượng container được sử dụng và mức độ hoàn thiện của nhà
Nhà container thương mại Nội thất tùy chỉnh theo mục đích kinh doanhQuầy lễ tân hoặc quầy barBàn ghế hoặc ghế sofaTủ kệ trưng bày sản phẩm hoặc tủ kệ đựng đồĐèn chiếu sáng được trang trí đẹp mắt 100 triệu - 500 triệu đồng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và thiết kế của nhà
Nhà ở container di động Nội thất tùy chỉnh theo mục đích sử dụng Bộ bàn ghế hoặc ghế sofa Kệ tủ đựng đồ hoặc tủ kệ trưng bày Đèn chiếu sáng được trang trí đẹp mắt 50 triệu - 300 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của nhà
Nhà container định cư Nội thất được thiết kế và trang trí đẹp mắt và tiện nghi để sử dụng làm nơi ở lâu dài Sàn gỗ hoặc gạch men Tường và trần được ốp gỗ hoặc sơn màu Đèn chiếu sáng được trang trí đẹp mắt Bộ bàn ghế hoặc ghế sofa Giường đơn hoặc giường đôi Tủ kệ đựng đồ hoặc tủ quần áo. 300 triệu - 1 tỷ đồng, tùy thuộc vào kích thước, thiết kế và tiện nghi của nhà

Lưu ý rằng đây chỉ là một số giá tham khảo và giá cụ thể của từng mẫu nhà ở container sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Để biết thêm chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ Container Trọng Phúc qua:

 • Số điện thoại: 0913 8888 45
 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

Hình ảnh thêm về những căn nhà container đã được thi công

nha container
Nhà container multiple với không gian sống cực hiện đại
nha container
Nhà container Multiple với ban công được trồng cây xanh, tạo ra không gian sống vô cùng tươi mát
nha container
Nhà container với cửa kính trong suốt, có 1 phòng ngủ, phòng bếp cùng rooftop thư giãn
nha container
Nhà container có kết cấu chéo làm phòng ngủ cực ấm cúng
nha container co banh xe
nha container
Nhà container 100 triệu được đặt trong khung cảnh rừng núi
nha container
Những thiết kế nhà container cực độc đáo

Top 3 yếu tố dùng để phân biệt nhà chất lượng hay kém chất lượng

Để phân biệt được nhà container chất lượng hay kém chất lượng, bạn có thể xem xét các yếu tố sau đây:

Yếu tố cần lưu ý của nhà container Mô tả
Vật liệu của container nhà ở Vật liệu là yếu tố quan trọng để xác định chất lượng của nhà container. Những nhà container chất lượng cao thường được làm từ thép chất lượng tốt, chịu được môi trường khắc nghiệt và đảm bảo độ bền cao. Trong khi đó, những nhà container kém chất lượng thường được làm từ vật liệu kém chất lượng, chịu được ít va đập và có độ bền thấp.
Cấu trúc của nhà container Những nhà container chất lượng cao thường có cấu trúc chắc chắn, thiết kế hợp lý và đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Trong khi đó, những nhà container kém chất lượng thường có cấu trúc yếu, không đảm bảo an toàn khi sử dụng và dễ bị hư hỏng nhanh chóng.
Thông số kỹ thuật của nhà container Những nhà công ten nơ chất lượng cao thường có các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm kích thước, khối lượng và tải trọng. Trong khi đó, những nhà công ten nơ kém chất lượng thường không đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật và có kích thước, khối lượng và tải trọng không đảm bảo.

Vậy để phân biệt nhà container chất lượng hay kém chất lượng, bạn cần xem xét các yếu tố như vật liệu, cấu trúc và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

Container Trọng Phúc chuyên cung cấp nhà container trên toàn quốc

Là đơn vị bán nhà container đẹp rẻ uy tín phạm vi toàn quốc, Container Trọng Phúc tự hào với những ưu điểm:

 • Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm chất lượng.
 • Nguồn hàng đa dạng, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm đến nhà container đẹp rẻ thuận lợi.
 • Chất lượng sản phẩm nhà công ten nơ luôn được đảm bảo với quy trình kiểm định chặt chẽ.
 • Giấy tờ và hợp đồng rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị bán nhà công ten nơ nhưng sản phẩm lại kém chất lượng. Yếu tố được họ đặt lên hàng đầu là lợi nhuận chứ không phải sự an toàn hay lợi ích của khách hàng. Container Trọng Phúc không như vậy!

Đơn vị chúng tôi hoạt động luôn lấy khách hàng làm trung tâm và mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Sự kính nghiệm của chúng tôi hoàn toàn được thể hiện qua quy trình tuyển chọn gắt gao và những ưu đãi nổi bật không nơi nào có. Cụ thể đó là chi phí vận chuyển cực thấp và hỗ trợ thiết kế nhà miễn phí cho khách hàng khi mua nhà container đẹp rẻ thuận lợi.

Bên cạnh đó, độ uy tín của Container Trọng Phúc còn được thể hiện qua những làm nhận xét có cánh từ khách hàng cũ:

“Tôi nhớ khoảng tháng 8/2020, tôi cùng gia định đã tìm hiểu và đặt mua nhà công ten nơ tại Container Trọng Phúc. Điều khiến tôi hài lòng nhất phải kể đến là thái độ nhân viên tư vấn cùng với bản thiết kế nhà hoàn toàn miễn phí. Mái ấm hiện tại rất vừa ý tôi.” - Anh Hoàng Phong sinh sống và làm việc tại TPHCM nhận xét

Với tất cả những điều trên, còn chần chờ gì mà không liên hệ với Container Trọng Phúc qua:

 • Số điện thoại: 0913 8888 45
 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

Các câu hỏi thường gặp về nhà container