>

Container 10 feet

Container Cafe 10 feet

Container 20 feet

Container Cafe 20 feet

Container 30 feet

Container Cafe 30 feet


Quán cafe container giá rẻ, chất lượng được chuyên gia đề xuất 2024

Quán cafe container là những thùng container cũ đã qua sử dụng  trong vận chuyển hàng hóa một thời gian, được cải tạo và chuyển đổi thành quán cafe container có độ mới từ 70% đến 90%. Sản phẩm này có kích thước khá đa dạng, bao gồm: 

 • Quán cafe container 10 feet (chiều dài: 2.991m x chiều rộng: 2.438m x chiều cao: 2.591m)
 • Quán cafe container 20 feet (chiều dài: 6.058m x chiều rộng: 2.438m x chiều cao: 2.591m)
 • Quán cafe container 40 feet (chiều dài: 12.192m x chiều rộng: 2.438m x chiều cao: 2.591m)
 • Quán cafe container 45 feet (chiều dài: 13.716m x chiều rộng: 2.438m x chiều cao: 2.896m). 

Container Trọng Phúc là cơ sở chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã cafe container giá tốt - uy tín - chính sách bảo hành rõ ràng. Giá từng loại quán cafe container công khai chi tiết, mới 70% chỉ từ 30.000.000 đồng.Ngoài ra, chúng tôi còn có những thiết kế như: 

Sau đây Container Trọng Phúc sẽ chia sẻ những kiến thức quan trọng về nhà container 20 feet đến các bạn đọc. Trong bài viết, “container” còn có các biến thể được gọi với tên khác như: cont, công, công tai nơ, công ten nơ. công te nơ, công tơ nơ,... 

1. Sơ lược về quán cafe container 

Với thiết kế độc đáo và khác biệt, quán cafe container đã trở thành một xu hướng phổ biến bởi tính linh hoạt, tiện lợi và chi phí thấp. 

Ngoài ra, quán cafe container cũng thường được đặt tại những vị trí đẹp, như trên bãi biển, khu vực công viên hoặc đô thị, góp phần tạo nên không gian sáng tạo và mới mẻ cho khách hàng.

Quán cafe container có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, Tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng. Việc kinh doanh quán cafe container cũng đòi hỏi người kinh doanh phải có kế hoạch kinh doanh chi tiết, đảm bảo đủ vốn, chọn địa điểm phù hợp và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả để đạt được lợi nhuận mong muốn.

1.1 Ưu điểm của quán cafe container 

Tính linh hoạt Quán cafe container có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người kinh doanh và khách hàng.
Chi phí thấp So với việc xây dựng một quán cafe truyền thống, chi phí chuyển đổi  công tơ nơ thành quán cafe container  thường thấp hơn nhiều.Ví dụ, diện tích tối thiểu mà một quán cafe take away cần phải có là từ 12-16 mét vuông. Những vị trí thuê mặt bằng tốt sẽ có chi phí khoảng 5-15 triệu, nếu ở khu vực trung tâm thì có thể lên tới 30-50 triệu/ tháng. Còn xây dựng quán cafe thì phải tốn hơn 50 - 100 triệu. Thay vào đó, bạn chỉ cần đầu tư trung bình khoảng 30 triệu là có ngay một quán cafe container sang, xịn, đẹp. 
Tính sáng tạo và độc đáo Với thiết kế khác biệt, quán cafe container tạo nên sự mới mẻ và thu hút khách hàng. Những người thiết kế và xây dựng quán cafe container có thể tận dụng mọi không gian có sẵn.Bố trí các khu vực phục vụ một cách thông minh để đảm bảo tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.
Thời gian thi công ngắn Thời gian thi công một quán cafe container tùy thuộc vào quy mô và thiết kế của cafe container. Tuy nhiên, với quán cafe container có kích thước thông thường (10ft, 20ft, 40ft), thời gian thi công dao động từ 2 đến 8 tuần.Việc chuyển đổi công tơ nơ thành quán cafe container giúp tiết kiệm thời gian so với việc xây dựng quán cafe truyền thống.

1.2 Khuyết điểm của quán cafe container 

Kích thước hạn chế Công ten nơ có kích thước nhỏ hơn so với quán cà phê truyền thống, do đó không thích hợp cho những quán cà phê có diện tích lớn hoặc đông khách. Công ten nơ thông thường có chiều dài từ 10 đến 40 feet (tương ứng từ 3 đến 12 mét), chiều rộng khoảng 2,4 mét và chiều cao khoảng 2,6 mét. Thế nên, không có nhiều không gian để bố trí các khu vực như phòng bếp, quầy phục vụ, khu vực ngồi uống và phòng vệ sinh.
Giải pháp tạm thời Công ten nơ được chuyển đổi thành quán cafe container thường được sử dụng như một giải pháp tạm thời, không có tính bền vững và lâu dài như quán cà phê truyền thống.

Tuy nhiên, với những ưu điểm của mình, quán cà phê container vẫn là một lựa chọn phổ biến và hấp dẫn cho những người kinh doanh trong lĩnh vực cà phê.  

2. Thông số kỹ thuật của cafe container từng loại 

2.1 Quán cafe cont 10ft

 • Kích thước ngoài: chiều dài 3,048m x chiều rộng 2,438m x chiều cao 2,591m
 • Kích thước trong: chiều dài 2,831m x chiều rộng 2,352m x chiều cao 2,393m
 • Tải trọng tối đa: 10 tấn
 • Dung tích: 15,9 m3
 • Trọng lượng tịnh: khoảng 1.120 kg
 • Trọng lượng tải trọng: khoảng 8.880 kg
quán cafe container
quán cafe container 10 feet take away tại Container Trọng Phúc

2.2 Quán cafe container 20ft

 • Kích thước ngoài: chiều dài 6,058m x chiều rộng 2,438m x chiều cao 2,591m
 • Kích thước trong: chiều dài 5,898m x chiều rộng 2,352m x chiều cao 2,393m
 • Tải trọng tối đa: 30 tấn
 • Dung tích: 33,2 m3
 • Trọng lượng tịnh: khoảng 2.200 kg
 • Trọng lượng tải trọng: khoảng 28.280 kg
mẫu quán cafe container 20ft tiêu chuẩn tại Container Trọng Phúc

2.3 Quán cafe cont 40ft

 • Kích thước ngoài: chiều dài 12,192m x chiều rộng 2,438m x chiều cao 2,591m
 • Kích thước trong: chiều dài 12,032m x chiều rộng 2,352m x chiều cao 2,393m
 • Tải trọng tối đa: 30,48 tấn
 • Dung tích: 67,7 m3
 • Trọng lượng tịnh: khoảng 3.750 kg
 • Trọng lượng tải trọng: khoảng 26.750 kg
quán cafe container 40ft thiết kế độc đáo tại Container Trọng Phúc

3. Báo giá quán cafe container chi tiết nhất 2023

GIÁ QUÁN CAFE CONTAINER TẠI CONTAINER TRỌNG PHÚC
% mới của cont 70% 50% 30%
Kích thướcquán cafe cont  10 ft 32,4 27,0 24,8
20 ft 64,8 54,0 49,7
40 ft 97,2 81,0 74,5
45 ft 118,8 99,0 91,1
Giá thùng cont tùy chỉnh từng quán cafe cont  Giá cộng thêm trên 1 feet 2,2 1,8 1,7
Giá cố định 21,6 18,0 16,6

“Để mà nói về độ uy tín thì cho 10/10 về dịch vụ tư vấn quán cafe container ở Container Trọng Phúc. Nhân viên dễ thương lắm, chu đáo. Sau 6 tháng đặt mua quán cafe công tai nơ 20ft, tôi rất hài lòng. Đánh giá 5 sao cho chất lượng công te nơ tại đây. Chị Phương Thi/ Quận 10 TPHCM đã mua sản phẩm từ năm 2022 nhận xét. 

Container Trọng Phúc sẵn sàng đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên chúng tôi trực 24/7, niềm nở, nhiệt tình. Nhanh tay liên hệ:

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM, Việt Nam. 
 • Điện thoại: 0913 8888 45 

4. Top 10+ hướng sử dụng quán cafe container mới đầy tính sáng tạo 

Dưới đây là một số hướng sử dụng mới đầy tính sáng tạo của quán cà phê container:

Quán cafe container di động Được thiết kế để dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau, tạo ra một quán cà phê di động đầy sáng tạo. Điều này có nghĩa là quán cà phê có thể đến gần với khách hàng ở các khu vực khác nhau, như khu vực công viên, bãi biển, hay khu đô thị.
Quán cafe container thương mại điện tử Công tai nơ còn có thể được sử dụng để tạo ra một quán cà phê thương mại điện tử, nơi khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến và đến lấy hàng tại quán cà phê.
Quán cafe container sang trọng công nghiệp  Phong cách thiết kế này nhấn mạnh việc sử dụng các vật liệu thô như kim loại, gỗ và bê tông để tạo ra một cái nhìn mộc mạc, công nghiệp. Những bức tường gạch lộ ra ngoài, ống kim loại và bàn ghế gỗ là những yếu tố phổ biến trong phong cách này.
Quán cafe container trên tàu du lịch Một trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự độc đáo cho khách hàng khi du lịch trên biển. Làhong cách thiết kế ven biển kết hợp các yếu tố của bãi biển và đại dương, chẳng hạn như phối màu xanh nhạt và trắng, trang trí hàng hải và nhiều ánh sáng tự nhiên.
Quán cafe container tạm thời Mục đích là tạo ra một quán cà phê tạm thời cho các sự kiện ngoài trời hoặc triển lãm.
Quán cafe container kết hợp với các hoạt động khác Kết hợp với các hoạt động khác như cửa hàng sách, cửa hàng quà tặng, hoặc trung tâm nghệ thuật, tạo ra một không gian sáng tạo và mới lạ cho khách hàng.
Quán cafe container có thiết kế tối giản  Một thiết kế tối giản được đặc trưng bởi tính thẩm mỹ đơn giản, sạch sẽ. Màu sắc trung tính, đường nét bóng bẩy và sự lộn xộn ở mức tối thiểu đều là những đặc điểm nổi bật của phong cách này.
Quán cafe container có thiết kế theo phong cách Bohemian Phong cách bohemian nhấn mạnh lối trang trí chiết trung, đầy màu sắc và cảm giác thư thái, thoải mái. Hãy nghĩ đến hàng dệt có hoa văn rực rỡ, đồ treo tường macrame và nhiều loại cây. Một phong cách thiết kế thủ công nhấn mạnh lối trang trí thủ công, có một không hai và tập trung vào sự khéo léo.Tạo ra một bầu không khí ấm áp, chào đón.
Quán cafe container thiết kế theo lối cổ điển Phong cách thiết kế cổ điển kết hợp các yếu tố từ quá khứ, chẳng hạn như đồ nội thất cổ, bảng hiệu cổ điển và thiết bị chiếu sáng cổ điển. Phong cách này có thể tạo ra một bầu không khí ấm cúng, hoài cổ.
Quán cafe container hiện đại Đặc trưng vỏ ngoài container sạch sẽ, màu sắc trung tính và trang trí tối giản. Phong cách này có thể tạo ra một bầu không khí kiểu dáng đẹp, tinh tế.
Quán cafe container mộc mạc Rustic - Phong cách thiết kế mộc mạc nhấn mạnh các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá, đồng thời thường kết hợp các yếu tố ngoài trời. Hãy nghĩ về dầm gỗ, lò sưởi bằng đá và khu vực tiếp khách ấm cúng.
Quán cafe container 40ft mộc mạc
Quán cafe container 40ft hiện đại
Quán cafe container 20ft cổ điển
Quán cafe container kết hợp theo phong cách Bohemian

Đây chỉ là một vài trong số nhiều phong cách thiết kế có thể được kết hợp vào một quán cà phê được xây dựng từ một container vận chuyển. Khả năng là vô tận và thiết kế bạn chọn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân, vị trí quán cà phê của bạn và kiểu bầu không khí bạn muốn tạo ra.

5. Các câu hỏi thường gặp về quán cafe container

6. Mua cafe container ở đâu chất lượng, giá rẻ? 

Container Trọng Phúc là một trong những địa chỉ bán cafe công te nơ uy tín tại TP.HCM. Tại Container Trọng Phúc, các thùng công tai nơ nhập vào luôn đảm bảo chất lượng vật liệu, chịu được áp lực và giảm thiểu các rủi ro. Có khả năng tải trọng và độ bền cao, an toàn cho quá trình sử dụng về lâu về dài, đặc biệt giá container cũ làm quán cafe siêu mềm, thích hợp cho những doanh nghiệp có nguồn vốn nhỏ!

Đặc biệt, dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm bảo trì, sửa chữa và thay thế nếu cần thiết. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ liên tục 24/7, sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ tư vấn chính xác theo như mong muốn của khách hàng.

Hỗ trợ thêm về các thông tin liên quan qua:

 • Số điện thoại: 0913 8888 45
 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com