✅ Chất Lượng thùng container 40 feet cũ ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền
✅ Giá thùng container 40 feet cũ ⭐ Rẻ #1 Thị Trường
✅ Hỗ Trợ ⭐Vận Chuyển & Đổi Trả
✅ Địa Chỉ ⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM

Trong ngành kinh doanh nói chung hay về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói riêng, các doanh nghiệp thường lựa chọn tái sử dụng các vật dụng, máy móc, thiết bị. Nhằm giảm bớt một phần chi phí cũng như gia tăng lợi nhuận cho công ty. Và để tiết giảm các loại chi phí thì các nhà đầu tư thường chọn thùng container cũ thay vì mua mới. Bởi lẽ giá một thùng container mới cực kỳ đắt đỏ, hầu hết những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không đủ điều kiện để mua mới hoàn toàn.

Tuy nhiên, giá thùng container 40 feet cũ trên thị trường hiện nay có nhiều biến động do phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó là những yếu tố nào? Làm sao để sở hữu một chiếc thùng container 40 feet cũ với giá cả hợp lý? Ở đâu có giá thùng container 40 feet cũ tốt nhất? Tất cả những băn khoăn đó sẽ được giải đáp thông qua bài viết này.  Các bạn hãy cùng CONTAINER TRỌNG PHÚC tìm hiểu nhé.

Đây là bài viết về bảng giá riêng của các thùng container 40 feet cũ Container Trọng Phúc đang bán. Nếu quý khách muốn xem bảng giá chung các loại thùng container cũ tại Trọng Phúc: giá container cũ

1. Bảng giá thùng container 40 feet cũ trên thị trường hiện nay

container 40 feet
thùng container 40 feet cũ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thùng container 40 feet cũ với nhiều loại giá cả khác nhau. Đôi lúc sẽ làm những người có ý định mua cảm thấy băn khoăn không biết lựa chọn ở đâu và như thế nào để cân đối giữa chất lượng hàng hóa và giá cả sản phẩm. Nhìn chung, nếu bạn cần dùng công tơ nơ trong thời gian ngắn và vừa, thì bạn nên thuê công ten nơ . Nhưng nếu bạn cần sử dụng trong thời gian lâu dài thì lời khuyên là bạn nên đầu tư thêm chút kinh phí để mua công ten nơ. 

Sau đây, các bạn có thể tham khảo giá bán thùng container cũ hiện nay trên thị trường:

  • Giá thùng công ten nơ 40 feet cũ là US $4.000 – 4.500/unit. Chiều dài 12m, rộng 2.5m, cao 2.6m. Chủ yếu dùng để vận chuyển và xây dựng thành nhà ở.
  • Giá container lạnh 40 feet là US $4.000 – 5.000/set. Bảo quản tốt nhiệt độ các hàng hóa đông lạnh thay thế cho nhà kho lạnh cũ.
  • Giá container văn phòng 40 feet khoảng 90 – 100 triệu đồng. 
  • Container khô 40 feet cũ khoảng từ 50 – 60 triệu đồng.

Đây chỉ là giá tham khảo. Giá thật có thể thay đổi do nhiều điều kiện khách quan: tình trạng riêng của từng chiếc container, nhu cầu thị trường,…

2. Tình trạng thùng container 40 feet cũ

tinh trang thung contaier 40 feet cu
thùng container 40 feet cũ

Container 40 feet hay còn gọi là cont 40 DC, là loại được dùng phổ biến trong chuyên chở hàng hóa với khối lượng lớn bằng đường bộ hoặc đường biển. Những loại thùng container 40 feet cũ thường chủ yếu sử dụng cho các loại hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả.

Nhờ có cấu tạo bằng thép cứng, với khả năng chồng tầng rất tốt nên vì vậy, các công ten nơ cũ thường được ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau. Việc này có thể làm tiết kiệm đáng kể chi phí thuê mặt bằng, tiết kiệm thời gian bốc xếp hàng,…

Thùng container 40 feet cũ là những thùng container khô, thùng cont lạnh, thùng container chuyên dụng, container bồn,.. 40 feet đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt và còn đảm bảo chất lượng khi sử dụng tiếp.

Thùng container 40 feet cũ là một trong những giải pháp linh hoạt và tiện dụng để vận chuyển cũng như lưu trữ hàng hóa, đặc biệt là khi bạn cần một khoảng trống lớn và an toàn.

3. Ưu điểm của các thùng container đã qua sử dụng

3.1. Giá thùng container 40 feet cũ phù hợp với nhiều người dùng

gia thung container 40 feet cu phu hop voi nhieu nguoi tieu dung
thùng container 40 feet cũ

Sau khi đã sử dụng trong một khoảng thời gian, các thùng container 40 feet sẽ trở nên cũ và sẽ được bán với giá thấp hơn so với giá gốc. Có một số các thùng cont mới 80-90% nhưng cũng được bán với giá bằng với giá bán thùng container cũ. Lúc này, người mua sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách, và điều này phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ với khoản kinh phí hạn chế. Người mua sẽ tiết kiệm được từ 30-50% lượng tiền khi mua thùng container 40 feet cũ so với việc mua container mới.

Bên cạnh đó, Container Trọng Phúc chúng tôi còn có một vài bài viết về các sản phẩm liên quan quý khách có thể tham khảo như:

3.2. Góp phần bảo vệ môi trường

bao ve moi truong
thùng container 40 feet cũ

Môi trường hiện nay đang gặp phải nhiều vấn đề cấp thiết và cần được giải quyết sớm. Và một trong những việc có thể góp một phần để bảo vệ môi trường đó là tái sử dụng. Và việc sử dụng lại các thùng cont cũ ngoài việc tiết kiệm được chi phí còn giúp góp một phần nào đó giúp bảo vệ môi trường của chúng ta. 

Vì thế, khi sử dụng thùng container 40 feet cũ sẽ làm giảm các hoạt động sản xuất thùng cont mới, từ đó góp phần bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2 và chất thải thép. Theo thống kê, việc tái sử dụng công tơ nơ cũ còn giúp tiết kiệm khoảng 3500kg thép mỗi năm.

4. Lưu ý quan trọng khi mua thùng container 40 feet cũ

luu y quan trong khi mua container 40 feet cu
thùng container 40 feet cũ

Có nhiều yếu tố để quyết định giá thùng container 40 feet cũ trên thị trường hiện nay, và khi khách hàng biết được những mẹo cần chú ý khi mua thùng container 40 feet cũ thì sẽ tránh khỏi việc giá trị món hàng không tương xứng với lượng tiền mà bạn bỏ ra. 

Trên thực tế, bạn nên tham khảo nhiều kênh thông tin khác nhau trước khi mua hàng, để có được một số góc nhìn cũng như nhận định tốt hơn về thị trường và loại sản phẩm bạn dự định sẽ mua. 

Ví dụ như có thể tìm đến một số anh chị, bạn bè, đồng nghiệp đã từng mua thùng container 40 feet cũ hay biết rõ về thị trường giá bán thùng container 40 feet cũ, hoặc đang làm trong ngành nghề liên quan. Những người đã từng sử dụng hoặc có nhiều kinh nghiệm thực tế về các loại giá thùng container 40 feet cũ sẽ cho bạn cái nhìn sắc nét hơn, những đánh giá chân thực hơn, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong các quyết định của mình.

4.1. Nên tìm những thùng container 40 feet cũ chất lượng từ 70% trở lên

nen tim nhung thung container cu chat luong tu 70% tro len
thùng container 40 feet cũ

Để đảm bảo chất lượng khi vận hành, bạn nên chọn sản phẩm chất lượng lớn hơn hoặc bằng 70%. Bề ngoài có thể có chút hơi xấu xí, có chút hoen gỉ nhưng chỉ cần đảm bảo là bên trong thùng công tơ nơ vẫn còn mới. Quý khách chỉ cần về sơn sửa lại là dùng được. Tất nhiên giá bán container 40 feet cũ chất lượng như vậy sẽ không có rẻ mà chỉ có mức hợp lý, tiền nào của đấy.

4.2. Mua container tại những nhà cung cấp uy tín

mua container tai nhung nha cung cap uy tin
thùng container 40 feet cũ

Với những ưu điểm nổi bật nên thị trường giá thùng container 40 feet cũ sẽ rất đa dạng và phong phú ở những thời gian gần đây. Và có người mua thì sẽ xuất hiện người bán. Bạn có thể tiết kiệm tiền cũng như tìm được thùng container uy tín khi lựa chọn đúng nhà cung cấp. 

Vì thế, chọn nhà cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo thùng container 40 feet cũ mà bạn mua có nguồn gốc rõ ràng. Quy trình nhập – xuất minh bạch, giá được công khai trên báo giá của công ty. Ngoài ra để có được góc nhìn trực quan nhất, có lựa chọn sáng suốt nhất thì bạn nên trực tiếp liên hệ với các nhà cung cấp để đến tham quan và xem các loại công te nơ trực tiếp.

Trong số những đơn vị cung cấp thì CONTAINER TRỌNG PHÚC tự tin là đơn vị có thể đáp ứng được các mong muốn của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa các loại container mới, cũ. Đội ngũ chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tiêu chí đảm bảo lợi ích cho khách hàng, các sản phẩm CONTAINER TRỌNG PHÚC đều đảm bảo bền, đẹp, giá cả phải chăng.

Quý khách đang có nhu cầu? Quý khách đang phân vân chưa biết đơn vị cung cấp nào báo giá thùng container 40 feet cũ hợp lý nhất? Hãy liên hệ ngay với CONTAINER TRỌNG PHÚC, công ty chúng tôi luôn có dịch vụ cho thuê container 40 feet cũ để giải quyết vấn đề về nhu cầu vận chuyển cũng như lưu trữ hàng hóa tại các khu vực cần thiết với mức giá hợp lý.. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có thể đóng hàng để vận chuyển đi trong và ngoài nước. Đặc biệt, giá thùng container 40 feet cũ tốt nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CONTAINER TRỌNG PHÚC

Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TPHCM

SĐT: 0913 8888 45

Link tham khảo: https://en.wikipedia.org/wiki/Intermodal_container#Standard_40-foot_Containers

Container Cũ

bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội

Mua container cũ TPHCM

Bán container cũ tại Hải Phòng giá rẻ

Container Văn Phòng cũ

Giá bán container lạnh cũ

Container 45 ft cũ

giá bán container 40 feet cũ

giá container 10 feet cũ

báo giá container 20 feet cũ

bán container cũ giá sắt vụn

Mua container cũ làm nhà

 

0/5 (0 Reviews)