Nghe bài viết: Thanh Lý – Bán Container Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội

bán container cũ giá rẻ tại hà nội
bán container cũ giá rẻ tại hà nội
✅ Chất Lượng Container Cũ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền
✅ Giá Container Cũ⭐ Rẻ #1 Thị Trường
✅ Hỗ Trợ⭐Vận Chuyển & Đổi Trả
✅ Địa Chỉ⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM
Container cũ được biết đến là những chiếc container đã qua sử dụng, tuy nhiên, độ bền của chúng vẫn được đảm bảo. Do đó, việc tái chế những chiếc container cũ giá rẻ để thiết kế làm văn phòng, nhà kho hay thậm chí là quán cafe,…là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí. Những thiết kế độc đáo từ công tai nơ cũ đã dần trở thành xu thế ở những thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. 
bán container cũ giá rẻ tại hà nội
bán container cũ giá rẻ tại hà nội

1. Thị trường mua bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội

Mua container cũ giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu cho tương lai. Bạn có thể thấy qua ví dụ sau: Chỉ cần với giá từ 40 triệu VNĐ, bạn đã sở hữu một văn phòng 20m2, phòng làm việc lý tưởng cho 4 – 5 người. Giải quyết nỗi lo việc thuê văn phòng với giá cắt cổ ở Hà Nội.

bán container cũ giá rẻ tại hà nội
bán container cũ giá rẻ tại hà nội
bán container cũ giá rẻ tại hà nội
bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Thanh Lý – Bán Container Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội
bán container cũ giá rẻ tại hà nội

2. Báo giá bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội MỚI NHẤT 2023

Container Trọng Phúc cung cấp thông tin giá container cũ tại Hà Nội MỚI NHẤT 2023 tới khách hàng. Đặc biệt hơn, giá bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội các sản phẩm công ten nơ lạnh, cont DC, cont nhà ở,…của chúng tôi đều được công khai trên website. 

2.1 Bảng báo giá thanh lý container cũ tại Hà Nội theo kích thước container

Cont 40 feet cũ, giá rẻ được coi là sản phẩm được bán chạy nhất ở thị trường Hà Nội (giá chỉ từ 43.7 triệu VNĐ ). Khách hàng thường sử dụng chúng trong việc thiết kế nhà cont hay làm văn phòng.

bán container cũ giá rẻ tại hà nội
bán container cũ giá rẻ tại hà nội

bán container cũ giá rẻ tại hà nội

Tùy vào mục đích sử dụng cá nhân cũng như mức giá, bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn riêng của mình. Mời bạn đọc tham khảo bảng thông tin sau:

Kích thước container cũ giá rẻ tại Hà NộiMức giá bán công tơ nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội chưa bao gồm phí vận chuyển (VNĐ) Độ mới của công tơ nơMục đích sử dụng phổ biến 
Cont cũ 10 feet giá rẻ tại Hà Nội
Từ 14.5 – 16 triệu70-80%Làm quán cà phê mang đi (cafe take away)Kho lưu trữ (diện tích khoảng 6m2)Nhà vệ sinh công cộngNhà ở tạm thời (sử dụng cho thợ bảo vệ, trông coi công trình,…)
Cont 20 feet giá rẻ tại Hà Nội
Từ 29 – 31 triệu70-80%Văn phòng làm việc tạm thời (số lượng từ 1-2 người)Kho lưu trữ hàng hóa, vật liệu,…Nhà vệ sinh công cộngNhà ở tạm thời (sử dụng cho thợ bảo vệ công trình)
công tơ nơ 40 feet giá rẻ tại Hà NộiTừ 43.7 – 45 triệu70-80%Văn phòng làm việc tạm thời (số lượng từ 3-4 người)Kho lưu trữ hàng hóa, vật liệu,…với số lượng lớnLàm nhà ở cho gia đình nhỏ (bạn có thể trang bị các đồ dùng cần thiết trong nhà) 
Cont 45 feet giá rẻ tại Hà NộiTừ 53.4 – 55 triệu70-80%Văn phòng làm việc tạm thời (số lượng từ 6-10 người)Làm nhà ở cho gia đình có 4-6 người (nhà cont được trang bị những vật dùng như máy giặt, tủ lạnh, bàn làm việc, điều hòa,…là hoàn toàn có thể)
Container có kích thước theo yêu cầu khách hàng70-80%Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, Container Trọng Phúc thiết kế công tơ nơ có kích thước như yêu cầu của khách hàng chỉ trong 1-2 ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM, Việt Nam. Điện thoại: 0913 8888 45 Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

Lưu ý: Bảng giá bán công tơ nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội trên chỉ mang tính tham khảo, giá bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội thực tế có thể chênh lệch tùy vào độ cũ của công tai nơ, loại container,…Để được hỗ trợ chi tiết về giá bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội, quý khách hãy liên hệ với Container Trọng Phúc qua: 

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM, Việt Nam. 
 • Điện thoại: 0913 8888 45 
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

2.2 Bảng giá bán container cũ tại Hà Nội theo phân loại container

Loại container container cũ giá rẻ tại Hà Nội Mức giá bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội (VNĐ)Mục đích sử dụng phổ biến
bán nhà container cũ giá rẻ tại hà nộiGiá chỉ từ 48.6 triệuLàm trọ cho sinh viên, lao động Làm nhà ở tạm thời (di động)Làm nhà ở lâu dài cho hộ gia đình 
Văn phòng công tơ nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội Giá chỉ từ 21.87 triệuSử dụng làm văn phòng tạm thời, lâu dài Làm phòng họp, trạm làm việc tại các công trình xây dựng (bạn có thể mua cont văn phòng di động)Đặc biệt phù hợp cho các start up, doanh nghiệp nhỏ
Container Open top cũ giá rẻ tại Hà Nội Giá chỉ từ 27.54 triệuContainer open top có nắp trên có thể mở ra. Vì vậy, được sử dụng chuyên dụng trong việc vận chuyển các hàng hóa có chiều cao vượt quá chiều cao tiêu chuẩn của container
Container DC cũ giá rẻ tại Hà Nội Giá chỉ từ 14.58 triệuKho lưu trữ hàng hóa (những hàng hóa không yêu cầu bảo quản trong kho lạnh)
Container HC cũ giá rẻ tại Hà Nội Giá chỉ từ 16.2 triệuVận chuyển, lưu trữ hàng hóa với sức chứa lớn hơn container thông thườngThường được sử dụng 
Container lạnh cũ giá rẻ tại Hà Nội Giá chỉ từ 28.35 triệuChuyên dùng trong việc vận chuyển hàng hóa đông lạnh như các sản phẩm rau quả, thịt, cá, sản phẩm y tế (vacxin, dược phẩm, hóa chất,…)Dùng container trong ngành công nghiệp đông lạnh thủy hải sản,…

Lưu ý: Bảng giá bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội trên là loại cont cũ 10ft, độ mới 70%. Bảng trên chỉ mang tính tham khảo, giá bán công tơ nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội thực tế có thể chênh lệch tùy vào độ cũ của công tai nơ, loại container,…

bán container cũ giá rẻ tại hà nội
bán container cũ giá rẻ tại hà nội

Thanh Lý – Bán Container Lạnh 40ft Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Nhiều nơi ẩn giá bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội để bán với giá đắt hơn so với thị trường. Trái ngược với điều đó, Container Trọng Phúc công khai giá để quý khách hàng yên tâm khi mua hàng. Để được hỗ trợ chi tiết về giá, quý khách hãy liên hệ với Container Trọng Phúc qua: 

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM, Việt Nam. 
 • Điện thoại: 0913 8888 45 
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

3. Đơn vị nào bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội?

Lợi dụng nhu cầu sử dụng công tai nơ nhiều tại thị trường Hà Nội, một số đơn vị mua bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội kém chất lượng. Container Trọng Phúc với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ” luôn đem đến những container cũ có mức giá rẻ mà chất lượng vượt ngoài mong đợi. 

Khi mua container cũ tại Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Liên hệ: 0913 8888 45 để được tư vấn nhanh nhất!

3.1 Chất lượng container cũ giá rẻ luôn được Container Trọng Phúc bảo đảm

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn mới đưa ra thị trường, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng. Từng bộ phận của container cũ được kiểm định nghiêm ngặt, sau đây là ví dụ một số bộ phận quan trọng:

Bộ phận containerYêu cầu
Tình trạng khung bán container cũ giá rẻ tại hà nộiKhung container được kiểm tra phải đảm bảo 2 yếu tố sau mới được đưa ra thị trường: Không bị móp méo, hư hỏng hay có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.Khung còn chắc chắn, không bị rỉ sét hay bị bào mòn.
Cửa và khóa của bán container cũ giá rẻ tại hà nộiHệ thống cửa và khóa của container đóng vai trò quan trọng góp phần hoàn thiện chức năng của chúng. Container Trọng Phúc đảm bảo các cửa và khóa hoạt động tốt, không bị hư hỏng.
Sàn container của bán container cũ giá rẻ tại hà nộiĐể các container cũ hoạt động tốt nhất, các nhân viên của Container Trọng Phúc sẽ kiểm tra:Tình trạng: có vết xước, méo mó ở vị trí nào không.Quá trình sử dụng container (bao gồm việc container vận chuyển/làm kho lưu trữ cho hàng hóa hay chất liệu nào).
bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Phần bên trong thùng công tai nơ cũ giá rẻ – Container Trọng Phúc

3.2 Vận chuyển container cũ trên khắp quận huyện Hà Nội 

bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Thanh Lý – Bán Container Văn Phòng 40ft Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Container Trọng Phúc hỗ trợ vận chuyển container cũ với đầy đủ kích thước, chủng loại trên khắp thủ đô với giá cước siêu rẻ:

 • 12 quận của thành phố Hà Nội: Quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Thanh Xuân, quận Bắc Từ Liêm, quận Ba Đình, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hà Đông, quận Tây Hồ và quận Nam Từ Liêm
 • 17 huyện của Hà Nội bao gồm: Huyện Đan Phượng, huyện Gia Lâm, huyện Đông Anh, huyện Chương Mỹ, huyện Hoài Đức, huyện Ba Vì, huyện Mỹ Đức, huyện Phúc Thọ, huyện Thạch Thất, huyện Quốc Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Thanh Oai, huyện Phú Xuyên, huyện Mê Linh, huyện Sóc Sơn và huyện Ứng Hòa và 1 thị xã là Sơn Tây.

Đặc biệt, các quận nội thành Hà Nội như quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Đống Đa,… sẽ có những gói ưu đãi hỗ trợ vận chuyển từ Container Trọng Phúc (do chúng tôi là công ty con của đơn vị vận tải hàng đầu – Vận tải Trọng Tấn)

Để biết thêm thông tin, quý khách hãy liên hệ với Container Trọng Phúc qua: 

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM, Việt Nam. 
 • Điện thoại: 0913 8888 45 
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

3.3 Sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Container Trọng Phúc cung cấp các cont cũ với mức giá cạnh tranh mà chất lượng lại vượt ngoài mong đợi. Tôi đã mua công tai nơ cũ ở đơn vị đến nay được hơn 5 năm mà không hề có bất kỳ vấn đề nào.” Chị Minh An, quận Đống Đa, Hà Nội đã mua công tai nơ cũ tại Container Trọng Phúc cho hay.

“Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ tận tình của Container Trọng Phúc. Thật bất ngờ khi trong quá trình sử dụng, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ từ các nhân viên của đơn vị”. Lời nhận xét từ anh Minh Tân, vị khách đã mua container cũ làm nhà tại Hà Nội năm 2021. 

bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Thanh Lý – Bán Container Văn Phòng 40ft Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Container Trọng Phúc luôn hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng. Những feedback phía trên cũng là một phần minh chứng cho sự “uy tín – chất lượng – giá rẻ” của Container Trọng Phúc. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng, đảm bảo không làm gián đoạn công việc của quý khách. Đặc biệt, khi còn thời hạn bảo hành, đội ngũ thợ của Container Trọng Phúc sẽ đến bảo trì cont của bạn định kỳ để đảm bảo chúng hoạt động tốt, an toàn. 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết, tận tình, Container Trọng Phúc sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

4. Quy trình mua, bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội ở Container Trọng Phúc

Khi mua container cũ tại Hà Nội ở Container Trọng Phúc, khách hàng rất nhanh sẽ được sở hữu những chiếc container second hand giá siêu rẻ mà chất lượng. Thủ tục mua bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội được gói gọn trong 5 bước dưới đây: 

Quá trìnhNội dungCụ thể
Bước 1Khách hàng liên hệ với Container Trọng Phúc(không chỉ riêng khách hàng tại Hà Nội, Container Trọng Phúc còn bán container cũ giá rẻ trên toàn quốc) Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn mua container cũ giá rẻ qua: Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM, Việt Nam. Điện thoại: 0913 8888 45 Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com
Bước 2Tư vấn và báo giá tham khảoKhi nhận được yêu cầu từ khách hàng, các nhân viên của Container Trọng Phúc sẽ nhanh chóng: Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ giải đáp thắc mắcTư vấn, giải quyết các vấn đề của quý kháchTiến hành báo giá chi tiết sản phẩm tới bạn sau khi bàn bạc xong
Bước 3Ký kết hợp đồngCác giấy tờ đều được chuẩn bị đầy đủ bởi nhân viên, khách hàng chỉ cần đọc, bàn bạc và đưa ra quyết định ký kết.
Bước 4Kiểm tra và giao hàngNhân viên của Container Trọng Phúc tiến hành kiểm tra lại chất lượng cont cũ một lần nữa, khi đảm bảo tất cả đều đạt chuẩn thì sẽ vận chuyển. Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển riêng, quý khách sẽ không phải lo về chất lượng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, bạn chỉ cần thanh toán chi phí nhiên liệu tiêu hao khi vận chuyển, không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. 
Bước 5Hướng dẫn bảo quản và sử dụngContainer cũ được giao đến nơi, chúng tôi sẽ bàn giao các giấy tờ hợp đồng, chính sách bảo hành. Đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản hiệu quả.
bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Container lạnh cũ 40ft tại Container Trọng Phúc

5. Cách chọn nơi cung cấp container cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bởi những ưu điểm tuyệt vời của công tai nơ cũ, rất nhiều những đơn vị đã cung cấp các dịch vụ cont cũ và gắn với cái tên “Giá rẻ”. Tuy nhiên chất lượng lại không được đảm bảo khi mà họ chỉ chăm chăm tới “lợi ích” của cá nhân. Đặc biệt là tại Hà Nội – nơi có thị trường mua bán cực kỳ sôi nổi. 

Để có thể sở hữu những chiếc công tai nơ cũ thật ưng ý, Container Trọng Phúc mách bạn một vài mẹo nhỏ khi mua container cũ giá rẻ tại Hà Nội nhé! 

Tiêu chíCụ thể 
Chọn nhà cung cấp cont cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tínBạn có thể đọc các nhận xét, đánh giá từ khách hàng trước, hoặc tìm hiểu thông qua các trang mạng, báo chí,…Yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành, giấy chứng nhận đạt chuẩn của các loại container cũ
Hỏi rõ về dịch vụ hỗ trợ sau bán hàngXem xét các dịch vụ hỗ trợ mà đơn vị cung cấp, bao gồm vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và bảo hành khi sử dụng. Bởi lẽ, hiện nay rất nhiều đơn vị vì ham lợi nhuận mà đưa ra mức giá rẻ nhưng không có dịch vụ bảo hành về sau, do đó chất lượng các cont cũ hoàn toàn không được đảm bảo. 
Giá cả và thỏa thuậnTham khảo trước nguồn giá của loại cont định mua để có thể hiểu rõ tầm giá, các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm.Yêu cầu đơn vị báo giá chính xác trước khi quyết định mua để tránh các chi phí phát sinh về sau như: phí bảo hành, phí vận chuyển,…

Lưu ý rằng container cũ giá rẻ không phải lúc nào cũng đảm bảo chất lượng, vì vậy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua container cũ từ một đơn vị. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ chất lượng, mức độ đáng tin cậy của nhà cung cấp trước khi thực hiện các giao dịch. 

6. Như thế nào là một container cũ giá rẻ, chất lượng?

Bất kỳ ai cũng muốn có những sản phẩm tuyệt vời, hiểu được tâm lý này, Container Trọng Phúc gửi đến bạn những tiêu chí để đánh giá một cont cũ chất lượng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp quý khách có được những chiếc công tai nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội tuyệt vời nhất.

Cách kiểm traChi tiết
Kiểm tra kỹ càng tình trạng khung, các thông số kỹ thuậtKhung của thùng công tai nơ là bộ phận nâng đỡ, tạo sự chắc chắn, bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động của thời tiết,… Nếu khung bị rỉ sét hay méo mó, lệch lạc thì sẽ không đảm bảo được an toàn.
Kiểm tra sàn containerChắc chắn rằng sàn container cứng cáp, không bị trầy xước, móp méo: đây là nơi để chứa đựng hàng hóa nên rất có khả năng bị móp méo, trầy xước. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng về sau cũng như đảm bảo tính an toàn thì bạn cần đảm bảo các sàn của cont cũ giá rẻ vẫn còn tốt.
Tìm hiểu lịch sử sử dụng và bảo trìHỏi rõ quá trình sử dụng của công te nơ, bao gồm:Các loại hàng hóa đã được vận chuyểnSố lần bảo trì, sửa chữaĐiều này giúp đánh giá mức độ ảnh hưởng đến container và có thể ước tính được tuổi thọ của chúng. Đồng thời cũng phần nào thể hiện mức giá của công te nơ, nếu thùng đã qua sửa chữa thì chắc chắn rằng mức giá thấp hơn. 
Đối với các công te nơ cũ được sử dụng với mục đích vận chuyển hàng hóa có yêu cầu về nhiệt độKhách hàng có thể kiểm tra bằng cách đóng kín cửa thùng và xem có bất kỳ ánh sáng nào lọt vào bên trong hay không. Nếu container không bị lọt ánh sáng thì đó sẽ là chiếc cont đáp ứng được nhu cầu của bạn. 
bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Tình trạng vỏ thùng cont cũ giá rẻ

7. Thông tin chi tiết về các loại container cũ tại Hà Nội

Công tai nơ cũ có đa dạng mẫu mã, có thể chia chúng theo kích thước, ứng dụng, hay đặc điểm của từng cont. Để dễ dàng hơn trong việc xác định đúng loại công te nơ trong sử dụng, Container Trọng Phúc gửi đến bạn những thông tin cơ bản như sau:

7.1 Đối với container cũ giá rẻ 10 feet

Loại công te nơ cũKích thước ngoài (DxRxC) (m)Kích thước trong (DxRxC) (m)Tải trọng tối đa
Cont cũ 10 feet2,991×2.438×2,5912,831×2,352×2,393Khoảng 11 – 15 tấn

Với kích thước nhỏ gọn, linh hoạt rất thích hợp sử dụng cho những nhà kho, văn phòng,…có diện tích nhỏ. Công tai nơ cũ 10ft thích hợp để sử dụng làm những kho chứa hàng từ khô đến lạnh. Ví dụ: sử dụng làm kho lạnh bảo quản thực phẩm, dùng cont cũ 10 feet làm kho khô chứa các vật dụng kỹ thuật,… Container 10 feet còn có thể tái chế để sử dụng làm các văn phòng, quán cafe hay tiệm ăn nhỏ di động,… vô cùng tiện dụng và độc đáo.

Chi phí đầu tư của cont cũ 10 feet gần như là rẻ nhất so với các loại container khác nên được sử dụng khá phổ biến tại Hà Nội. 

bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Quán cafe làm từ container cũ 10 feet

7.2 Container cũ 20 feet

Loại công te nơ cũKích thước ngoài (DxRxC) (m)Kích thước trong (DxRxC) (m)Tải trọng tối đa
Cont cũ 20 feet thường (khô)6.06 x 2.44 x 2.595.898 x 2.352 x 2.395Khoảng 20 – 30 tấn
Cont cũ 20 feet lạnh (RF)6.06 x 2.44 x 2.595.485 x 2.286 x 2.265Khoảng 27.28 tấn
Cont cũ 20 feet cao (High Cube – HC)6.058 x 2.438 x 2.8915.91 x 2.345 x 2.69Khoảng 28.06 tấn
Cont cũ 20 feet hở (open top – OT)6.058 x 2.438 x 2.5915.898 x 2.352 x 2.348Khoảng 28.06 tấn

Container cũ 20ft có thiết kế chắc chắn, đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài hoặc có thể sử dụng nhiều lần. Với kích thước vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá lớn của một thùng container, container 20 feet cho phép sử dụng ở các quy mô vừa. Ví dụ: bạn có thể dùng các cont cũ 20 feet làm nhà kho, vận chuyển hàng hóa hay các cont văn phòng,..

bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Container cũ 20 feet được tái chế làm nhà

7.3 Container cũ 40 feet

Loại công te nơ cũKích thước ngoài (DxRxC) (m)Kích thước trong (DxRxC) (m)Tải trọng tối đa
Cont cũ 40 feet thường (khô)12.19 x 2.44 x 2.5912.032 x 2.35 x 2.392Khoảng 20 – 30 tấn
Cont cũ 40 feet lạnh (RF)12.19 x 2.44 x 2.5911.558 x 2.291 x 2.225Khoảng 28 – 30 tấn
Cont cũ 40 feet cao (High Cube – HC)12.19 x 2.44 x 2.89512.032 x 2.352 x 2.698Khoảng 26 – 30 tấn
Cont cũ 40 feet cao lạnh 12.19 x 2.44 x 2.89511.572 x 2.296 x 2.521Khoảng 28,2 tấn
Cont cũ 40 feet hở (open top – OT)12.19 x 2.44 x 2.5912.034 x 2.348 x 2.36Khoảng 26,7 tấn

Container cũ 40ft với kích thước lớn hơn, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như:

 • Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa có thể tích từ nhỏ đến lớn, trọng lượng nhẹ đến lớn, hàng đông lạnh,…
 • Ngoài ra có thể sử dụng làm mô hình văn phòng, nhà ở,…Hiện nay có nhiều đơn vị sẵn những chiếc nhà container được cải tạo có đầy đủ nội thất nhà container, các phòng ngủ, toilet trang bị đầy đủ.
 • Sử dụng làm kho hàng di động, kho chứa vật tư tại công trình xây dựng,… giúp tiết kiệm chi phí hơn.
bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Container khô 40 feet HC cũ

7.4 Container cũ 45 feet

Loại công ten nơ cũKích thước ngoài (DxRxC) (m)Kích thước trong (DxRxC) (m)Tải trọng tối đa
công ten nơ cũ 45 feet thường (khô)13.716 x 2.5 x 2.89613.556 x 2.438 x 2.695Khoảng 26 – 32 tấn
Cont cũ 45 feet cao (High Cube – HC)13.716 x 2.438 x 2.89612.556 x 2.352 x 2.698Khoảng 26 – 32 tấn

Các cont cũ 45ft được sử dụng với đa dạng mục đích, đáp ứng được các nhu cầu từ khách hàng bởi độ lớn cũng như chất lượng của nó. Các công dụng có thể kể đến của công tai nơ cũ 45 feet: vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn, làm văn phòng rộng, nhà kho, hay thậm chí là nhà ở lâu dài,…

bán container cũ giá rẻ tại hà nội
Container văn phòng 45 feet cũ

8. Những câu hỏi thường gặp khi mua Container giá rẻ tại Hà Nội

9. Kết luận

Container Trọng Phúc cung cấp container cũ giá rẻ trên phạm vi toàn quốc nói chung và Hà Nội nói riêng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Không những thế, việc vận chuyển các thùng cont cũ giá rẻ sẽ không còn là vấn đề với bạn, tất cả đã có Container Trọng Phúc lo!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề mua bán container lạnh cũ giá rẻ tại Hà Nội, đừng ngần ngại liên hệ với Container Trọng Phúc qua: 

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM, Việt Nam. 
 • Điện thoại: 0913 8888 45 
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

 Container Trọng Phúc rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

10. Tham

https://vi.wikipedia.org/wiki/C%C3%B4ngten%C6%A1_h%C3%B3a

Xem video về: Thanh Lý – Bán Container Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Container Cũ

bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội

Mua container cũ TPHCM

Bán container cũ tại Hải Phòng giá rẻ

Container Văn Phòng cũ

Giá bán container lạnh cũ

Container 45 ft cũ

giá bán container 40 feet cũ

giá container 10 feet cũ

báo giá container 20 feet cũ

bán container cũ giá sắt vụn

Mua container cũ làm nhà

5/5 (1 Review)