>

Nghe bài viết: Bán Container Lạnh 40 Feet Cũ Giá Rẻ

giá container lạnh 40 feet cũ
giá container lạnh 40 feet cũ
✅ Chất Lượng Container Lạnh 40 Feet Cũ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền
✅ Giá Container Lạnh 40 Feet Cũ⭐ Rẻ #1 Thị Trường
✅ Hỗ Trợ⭐Vận Chuyển & Đổi Trả
✅ Địa Chỉ⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM

Container lạnh 40 feet cũ là sản phẩm mà Container Trọng Phúc chúng tôi đã và đang kinh doanh thanh lý mặt hàng này với chất lượng hàng đầu thị trường.

Container lạnh 40 feet cũ là container đã qua sử dụng hay container secondhand. Vậy để mua container lạnh 40 feet cũ giá rẻ chất lượng, hãy để Container Trọng Phúc giúp bạn. Liên hệ hotline: 091 388 8845 để biết thêm nhiều ưu đãi hay đến địa chỉ trực tiếp 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM.

Các từ biến thể của Container có thể xuất hiện trong bài viết như: cont, công tai nơ, công te nơ, công ten nơ, công tơ nơ,…

giá container lạnh 40 feet cũ
Hình ảnh container lạnh 40 feet cũ

1. Giới thiệu về sản phẩm container lạnh 40 feet cũ

 Hiện nay các sản phẩm công tưn nơ lạnh luôn là lựa chọn tối ưu hàng đầu với những nhu cầu vận chuyển và bảo quản các sản phẩm đông lạnh. Container lạnh 40 feet cũ cũng như vậy. 

Thế nhưng để tiết kiệm được chi phí, khách hàng sẽ thường chọn phương án mua lại các sản phẩm cũ. Đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng, Container Trọng Phúc chúng tôi đang kinh doanh sản phẩm này với mức giá container lạnh 40 feet cũ phải chăng nhưng chất lượng vẫn còn như mới.

Container lạnh 40 feet là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dùng để bảo quản và vận chuyển các sản phẩm đông lạnh đi xa mà không làm thay đổi chất lượng của sản phẩm. Container là phương thức vận chuyển phổ biến hiện nay với sự hiệu quả và tiện lợi của chúng mang lại.

Để đảm bảo luôn giữ được độ lạnh trong khoảng thời gian bảo quản, bên trong công ten nơ sẽ được lắp trực tiếp thiết bị làm lạnh để đáp ứng được yêu cầu đó. Sản phẩm cũng được thiết kế với vỏ bọc bằng sắt bao bên ngoài. Nhằm bảo vệ cont tránh khỏi những tác động xấu từ ngoại lực gây ảnh hưởng tiêu cực đến hàng hóa bên trong. Ngoài ra cont cũng được trang bị cửa có khóa giúp cho việc lấy sản phẩm diễn ra dễ dàng hơn.

Container Trọng Phúc chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm cont luôn tuyệt vời hàng đầu thị trường. Quý khách hàng sẽ không phải lăn tăn khi trao niềm tin cho chúng tôi. 

Container Trọng Phúc báo giá container cũ cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua thùng cont về để sử dụng với các mục đích khác, có thể tham khảo: mua container cũ TPHCM, mua container cũ làm nhà, container văn phòng cũ thanh lý.

giá container lạnh 40 feet cũ

2. Giá bán các sản phẩm container lạnh 40 feet cũ của Container Trọng Phúc

 Xin gửi đến quý độc giả về bảng giá bán container lạnh của mặt hàng container lạnh 40 feet cũ tại Container Trọng Phúc chúng tôi:

% mới70%50%30%
Giá container lạnh 40 feet cũ85,1 triệu70,9 triệu79,7 triệu
giá container lạnh 40 feet cũ

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, đây chỉ là bảng giá container lạnh 40 feet cũ tham khảo, mức giá thực thế có thể chênh lệch tùy từng thời điểm khác nhau. Để biết thêm về mức giá container lạnh 40 feet cũ cụ thể, vui lòng liên hệ qua: 

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 388 8845
 • Website: containertrongphuc.vn
 • Email: trongphuccontainer@gmail.com 

        Để có mức giá phù hợp với từng các sản phẩm cont lạnh 40 feet cũ, chúng tôi sẽ tiến hành xác định độ % cũ mới của sản phẩm và từ đó đưa ra giá cả cho từng sản phẩm. Tuy là đã qua sử dụng, nhưng các sản phẩm cont lạnh 40 feet cũ vẫn mang nhiều mức giá container lạnh 40 feet cũ khác nhau. Có nhiều nhân tố ảnh hưởng quyết định đến giá cả của từng loại như nguồn nhập, độ mới,… 

Những sản phẩm cont lạnh 40 feet cũ ngoại nhập thường có cấu tạo, cấu trúc khá phức tạp thế nên sẽ đẩy giá sản phẩm lên cao hơn so với bình thường. Và một điều hiển nhiên là các cont có % mới cao cũng sẽ có giá container lạnh 40 feet cũ nhỉnh hơn các loại cũ hơn.

        Ngoài ra ảnh hưởng của thị trường cũng một phần nào tác động đến giá container lạnh 40 feet cũ, thế nên vào từng thời điểm, giá thành của chúng cũng sẽ biến đổi khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo đem tới quý khách hàng những mức giá tốt nhất, rẻ nhất.

xem thêm: Giá container lạnh 20 feet cũ

3. Lý do bạn nên chọn mua container lạnh 40 feet cũ tại Container Trọng Phúc

3.1 Giá container lạnh 40 feet cũ luôn rẻ và cạnh tranh

Như các bạn đã biết, sản phẩm công tơ nơ hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu được những chiếc cont chất lượng, người mua sẽ phải trả một cái giá container lạnh 40 feet cũ khá cao để có được nó. Thế nhưng, đến với Container Trọng Phúc chúng tôi, khách hàng sẽ phải ngạc nhiên với giá container lạnh 40 feet cũ này. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đưa cho bạn mức giá container lạnh 40 feet cũ cạnh tranh nhất mà không phải nơi đâu cũng có được.

Vận chuyển là một trong những yếu tố khiến cho giá thành của sản phẩm công tơ nơ lạnh 40 feet cũ bị đẩy lên cao. Đến với Container Trọng Phúc các bạn không phải lăn tăn về vấn đề đó. Chúng tôi đã có đội ngũ vận chuyển cont lạnh 40 feet cũ là công ty vận tải Trọng Tấn sẽ giúp chi phí vận chuyển được tiết kiệm hơn.

Khi sản phẩm cont lạnh 40 feet cũ được nhập về, Container Trọng Phúc đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp sửa chửa. Nhờ thế chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê công nhân sửa từ bên ngoài. Vì thế giá tổng của thùng công tai nơ cũng được giảm đáng kể.

      Chúng tôi không vì lợi ích của doanh nghiệp mà độn giá container lạnh 40 feet cũ lên quá nhiều. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì thế sản phẩm của chúng tôi có giá container lạnh 40 feet cũ rất rẻ mà cực kỳ chất lượng. 

3.2 Giá container lạnh 40 feet cũ luôn minh bạch, rõ ràng

Sẽ có những nơi ẩn giá container lạnh 40 feet cũ nhằm trục lợi với mục đích nói khống các khoản chi phí phát sinh cũng như nói quá giá tiền công ten nơ lạnh 40 feet cũ thực tế của sản phẩm.       

Không như những nơi khác, Container Trọng Phúc chúng tôi luôn công khai sản phẩm cụ thể, minh bạch để khách hàng có thể tham khảo. Cũng như về giá container lạnh 40 feet cũ và hình thức thanh toan chúng tôi đều ghi rõ ràng và công khai trên hợp đồng mua bán nên quý khách hàng có thể yên tâm về điều này tại Container Trọng Phúc chúng tôi.

 Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về giá container lạnh 40 feet cũ cả, vui lòng liên hệ chúng tôi qua

Tất cả những thắc mắc sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình giải đáp cho các bạn.

giá container lạnh 40 feet cũ

 3.3 Sản phẩm Công ten nơ lạnh 40 feet cũ cũng như dịch vụ của Container Trọng Phúc đều mang chất lượng tốt 

 Tuy đã qua sử dụng, nhưng những chiếc cont lạnh 40 feet cũ đã được bên công ty chúng tôi kiểm tra một cách nghiêm ngặt để đảm bảo đưa đến thị trường những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng của Container Trọng Phúc có thể yên tâm về sản phẩm mà các bạn mua bên chúng tôi. Khi đã trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng các bạn, các bạn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp nhất! 

Chúng tôi có thể đưa ra cho các bạn những ưu điểm của chúng tôi như:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo tốt và có nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng của sản phẩm cont lạnh 40 feet cũ luôn được đảm bảo cũng như giá thành rẻ.
 • Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối, chúng tôi không bán đi chính dinh dự của mình.
 • Giá cả của công tơ nơ lạnh 40 feet cũ luôn minh bạch, không có hiện tượng đội giá container lạnh 40 feet cũ nhằm trục lợi. 
giá container lạnh 40 feet cũ

3.4 Dự án mà Container Trọng Phúc đã tham gia

 Nhằm mục đích tăng niềm tin của khách hàng, chúng tôi xin gửi đến bạn dự án mà chúng tôi đã tham gia trong thời gian qua và nhận được những nhận xét tích cực. 

        Tháng 12/2022, công ty vận tải Trường Thịnh đã đặt hàng những chiếc container lạnh 40 feet  cũ với nhu cầu mở rộng phạm vi hoạt động. Container Trọng Phúc đã nhận được những đánh giá tốt và hài lòng từ phía đối tác: “Chúng tôi đánh giá rất cao về sản phẩm container lạnh 40 feet cũ của Container Trọng Phúc với chi phí phải chăng. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm những dịp hợp tác như thế trong tương lai”.

Bên cạnh đó, chúng tôi xin gửi hình ảnh thực tế về sản phẩm mà chúng tôi đã hợp tác với đối tác trong dự án lần này: 

giá container lạnh 40 feet cũ
giá container lạnh 40 feet cũ
giá container lạnh 40 feet cũ
giá container lạnh 40 feet cũ
giá container lạnh 40 feet cũ

4. Thông tin chi tiết của sản phẩm container lạnh 40 feet cũ

4.1 Thông số kỹ thuật và kích thước của container lạnh 40 feet cũ

Thông số container
Kích thước ngoài12.19m x 2.44m x 2.59m (dài x rộng x cao) 
Kích thước trong11.58m x 2.29m x 2.44m (dài x rộng x cao)
Dung tích 67.7 m3
Trọng lượng tịnh~3.700 kg 
Tải trọng tối đa30.480 kg
Nhiệt độ lạnh-25 đến +25 độ C
Hệ thống lạnhHệ thống lạnh điện hoặc hệ thống lạnh máy nén khí
Vật liệu Thép không gỉ hoặc nhôm
Các trang thiết bịĐènSàn nhựa hoặc gỗ Cửa đóng mở có khóa

4.2 Nguyên vật liệu của container lạnh 40 feet cũ 

Vỏ ngoài cont lạnh 40 feet cũThép không gỉ, nhôm.
Lớp cách nhiệt bên trong và ngoài của cont lại 40 feet cũ Bọt biển, xốp polyurethane, bông thủy tinh.
Sơn phủ bên ngoài công tai nơ lạnh 40 feet cũĐể bảo vệ cont khỏi những tác động từ ngoại lực như thời tiết và chống ăn mòn.
Những trang bị khác của container lạnh 40 feet cũ Cửa có khóa.Khung thép chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong.

5. So sánh container lạnh 40 feet cũ với các loại có kích thước khác

giá container lạnh 40 feet cũ
giá container lạnh 40 feet cũ
Mục đích sử dụng của cont lạnh 40 feet cũ Dùng để bảo quản và vận chuyển các sản phẩm đông lạnh.Vận chuyển hàng đi xa mà không làm giảm chất lượng của mặt hàng bên trong.
Vì sao lại chọn cont 40 feet mà không chọn các sản phẩm có kích thước khácCó kích thước phù hợp không quá to cũng không quá nhỏ.Phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa vận chuyển.
Container lạnh 40 feet cũ có thể được sử dụng trong bao lâuTrong điều kiện thường, sản phẩm có thể được dùng từ 20 – 30 năm.Thời gian sử dụng phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như chế độ bảo trì và bảo quản của từng cá nhân.
giá container lạnh 40 feet cũ

Container Trọng Phúc của chúng tôi cũng sẽ đưa ra cho quý khách hàng các gói bảo hành phù hợp để các bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nếu những thông tin trên chưa đủ để bạn quyết định lựa chọn kích thước container, chúng tôi sẽ luôn ở đây giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi qua nhiều cách thức khác nhau, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra liệu pháp và cho bạn lời khuyên phù hợp. Chúng tôi luôn mong muốn bạn có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất và đồng thời cũng với một giá tiền hời nhất.

Để biết thêm thông tin về chúng tôi cũng như cập nhật mức giá chính xác về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 388 8845
 • Website: containertrongphuc.vn

Email: trongphuccontainer@gmail.com

6. Cách để nhận biết một sản phẩm container lạnh 40 feet cũ còn chất lượng tốt

giá container lạnh 40 feet cũ
giá container lạnh 40 feet cũ
Tình trạng của vỏ thùng cont lạnh 40 feet cũKhông bị móp méo, rỉ sét, hư hỏng hay thủng lỗ.Có thể dùng tác động lực hoặc quan sát để đánh giá chất lượng tổng quan bên ngoài của sản phẩm.
Tình trạng của hệ thống làm lạnh của container lạnh 40 feet cũPhải ổn định về nhiệt độ xuyên suốt quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa.Có thể kiểm tra bằng cách cho chạy thử hệ thống trong khoảng thời gian nhất định.
Tình trạng của mặt sàn cont lạnh 40 feet cũKhông bị trầy xước cũng như là dấu hiệu thấm nước.

7. Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm công tơ nơ lạnh 40 feet cũ được bền và tiết kiệm

Container Trọng Phúc chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng một vài gợi ý:

 • Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.
 • Vệ sinh bên trong thùng container sau mỗi lần vận chuyển hoặc bảo quản đặc biệt khi đó là thực phẩm.
 • Kiểm tra thiết bị làm lạnh tránh gây ra những thất thoát không đáng có.
 • Có thể cho bên thứ ba thuê lại để vận chuyển hoặc bảo quản hàng hóa để có thể thu lợi nhuận khi không dùng đến.
 • Khi tiến hành mua bán sản phẩm khách hàng nên mua kèm những gói chính sách bảo hành sản phẩm phù hợp để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.
 • Lựa chọn nơi lưu trữ thùng container lạnh 40 feet cũ ở nơi có bề mặt phẳng. Tránh nơi có chướng ngại vật hoặc những gì có nguy cơ và khả năng gây va đập tác động vào thùng cont.
 • Đặt thùng container lạnh 40 feet cũ tại những nơi thoáng mát để tránh hàng hóa bên trong bị ẩm mốc hay hư hỏng.

8. Cách thức chọn sản phẩm container lạnh 40 feet cũ của Container Trọng Phúc

 Để cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy trình chọn lọc sản phẩm cont lạnh 40 feet cũ của chúng tôi, Container Trọng Phúc xin gửi đến bạn những thông tin khái quát sau.

8.1  Tuyển chọn những container lạnh cũ có vỏ bên ngoài cứng cáp, bền đẹp.

 •  Kiểm tra lớp vỏ ngoài: chúng tôi luôn ưu tiên những sản phẩm container cũ nhưng tổng quát vẫn ưu tiên lớp vỏ bên ngoài còn cứng cáp và đẹp. Bởi qua đó chúng tôi có thể đánh giá sơ bộ về sản phẩm này trước khi được bảo quản kỹ, không có quá nhiều va đập, tác động gây hại đến cont.
 •  Kiểm tra tiểu tiết: ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận không bỏ sót chi tiết nào cho dù là nhỏ nhất. Tuy là tiểu tiết nhưng có thể sẽ gây ra tổn hại trong quá trình sử dụng, hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn cẩn thận trong từng bước đi của mình.
 •  Phương thức kiểm tra: những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của những thùng cont bằng cách dùng lực tác động lên sản phẩm. Bằng cách này sẽ giúp họ nhận biết được sản phẩm này còn bền hay không hoặc bằng cách họ sẽ dùng thiết bị đo độ cứng. Việc này sẽ kiểm tra xem sản phẩm có bị xuống cấp quá nhiều hay không để đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp.
giá container lạnh 40 feet cũ
Thùng container Lạnh 40 feet cũ của Container Trọng Phúc

8.2 Tuyển chọn những container lạnh cũ có chất lượng tốt bên trong

 • Sẽ có những chiếc cont dù cũ kĩ bên ngoài nhưng phía trong vẫn còn như mới. Chúng tôi vẫn chọn những sản phẩm ấy và tiến hành sửa chữa phía bên ngoài.
 • Kiểm tra hệ thống làm lạnh bên trong: đđể đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi, những chiếc container được đánh giá là còn tốt ở bên trong là những chiếc có hệ thống làm lạnh ổn định, không xảy ra những vấn đề trong suốt quá trình bảo quản. 
 • Kiểm tra độ kín của thùng: bên cạnh đó, sản phẩm cũng cần phải kín ánh sáng khi nhìn từ phía bên trong. Để hiểu rõ hơn, khi có ánh sáng lọt vào đồng nghĩa với việc có không khí lưu thông vào bên trong sản phẩm. Điều này không hề tốt và ảnh hưởng rất tiêu cực đến những vật được bảo quản bên trong đó. Và chúng tôi không muốn xảy ra những điều đó thế nên cẩn thận, tỉ mỉ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

9.  Các câu hỏi phổ biến về container lạnh 40 feet cũ

giá container lạnh 40 feet cũ

10. Thông tin liên hệ đến công ty Container Trọng Phúc

  Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng của mình. Khách hàng sẽ đóng góp một phần to lớn vào con đường cải thiện ấy. Để biết thêm thông tin về chúng tôi cũng như cập nhật mức giá chính xác về sản phẩm đồng thời có những khiếu nại, vui lòng liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 388 8845
 • Website: containertrongphuc.vn
 • Email: trongphuccontainer@gmail.com 

Chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng bạn. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh to lớn của Container Trọng Phúc chúng tôi!

11. Tham khảo

https://vi.wikipedia.org/wiki/C%C3%B4ngten%C6%A1_h%C3%B3a

Xem video về: Bán Container Lạnh 40 Feet Cũ Giá Rẻ

Giá bán container lạnh cũ

Container văn phòng 20 feet cũ

Container Lạnh 40 feet Cũ

giá container lạnh 20 feet cũ

5/5 (1 Review)