>

Nghe bài viết: Mua Container Cũ TPHCM

mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm

Container Trọng Phúc chuyên cung cấp container cũ TPHCM giá rẻ, chất lượng, uy tín

Mua container cũ giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Container Trọng Phúc

✅ Chất Lượng Container Cũ HCM⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền
✅ Giá Container Cũ HCM⭐ Rẻ #1 Thị Trường
✅ Hỗ Trợ⭐Vận Chuyển & Đổi Trả
✅ Địa Chỉ⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM

Mua container cũ TPHCM là một phương án tiết kiệm chi phí, được sử dụng nhiều tại TPHCM. Container Trọng Phúc chuyên cung cấp thùng container cũ tại TPHCM, là đơn vị nhiều năm được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Container cũ là những thùng phía sau đầu xe container, thông thường các thùng này dùng chứa lượng lớn hàng hóa để vận chuyển tại các kho, cảng. Nguyên liệu chính là thép bền, vì thế mà các thùng cont cũ được tái sử dụng làm văn phòng, nhà ở,…  

Tên chuẩn quốc tế của loại sản phẩm này là “container”. Tuy nhiên, ở một số vùng miền, nó có thể bị biến thể thành: cont, công te nơ, công tai nơ, công ten nơ, công tơ nơ,…

1. Thị trường mua bán container cũ TPHCM

 • Thị trường mua bán công tai nơ cũ tại TPHCM: Không những tiết kiệm được phần lớn chi phí, sử dụng các thùng cont cũ còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu khí thải,…Do đó, TPHCM có thị trường mua bán container cũ rất sôi nổi. Hứa hẹn các cont cũ sẽ là một giải pháp tối ưu cho người dân nơi đây. 
 • Đa dạng mục đích: Với các loại container văn phòng, container kho bãi, container lạnh, container vận chuyển hàng hóa,…Trong đó, các ngôi nhà, văn phòng, nhà vệ sinh container cũ được sử dụng nhiều hơn cả tại TPHCM. 
 • Nhiều kích thước container: tùy theo mục đích sử dụng, quý khách có thể chọn loại hình công te nơ cũ phù hợp. Tại TPHCM, có 3 loại kích thước chính được sử dụng nhiều: 10ft, 20ft và 40ft. 
 • Chất lượng cont cũ: chất lượng công ten nơ cũ chia làm nhiều loại: mới 60%, 70%, 80% hay 90% đều có. 
 • Nguồn cung: có vô số các đơn vị bán container cũ tại TPHCM. Bạn có thể mua trực tiếp tại các đại lý bán container cũ, hoặc mua tại các khu chợ container và công ty logistic có kiêm dịch vụ kinh doanh container cũ. Tuy nhiên, trước khi mua quý khách nên chọn lựa doanh nghiệp uy tín, với mức giá hợp lý đi cùng chất lượng container.
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm

Container Trọng Phúc chuyên cung cấp container cũ TPHCM giá rẻ, chất lượng, uy tín

Cách mua container cũ TPHCM giá hời

Mua container cũ TPHCM tại Quận 12 từ đơn vị Container Trọng Phúc giá siêu hời, đặc biệt mức giảm giá lên tới 30% khi mua container 20 feet cũ cuối năm 2023

Lí do 1: Mua container cũ tại quận 12, TPHCM giá siêu rẻ, chỉ từ 12 triệu VNĐ 

Quận 12 nằm ở phía tây bắc của nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và kéo dài dọc theo Quốc lộ 1A. Vị trí này là một khu vực quan trọng với mạng lưới giao thông kết nối thành phố với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Chính vì vậy, giao thông thuận lợi, nhiều nơi cho xe container có thể dừng chân, thuận lợi mua bán container hơn nhiều so với các địa điểm trong trung tâm thành phố. 

Quận 12 tọa lạc tại vị trí địa lý đắc địa với mạng lưới giao thông thuận lợi, là cửa ngõ chính của thành phố và kết nối với các vùng lân cận cũng như các địa phương khác với trung tâm thành phố. Ngoài ra, quận 12 còn được bao bọc bởi sông Sài Gòn ở phía đông, tạo thành một tuyến giao thông thủy quan trọng. Đáng chú ý, trong tương lai, quận này còn được kỳ vọng sẽ có đường sắt chạy qua.

Vì vậy, bạn dễ dàng mua container cũ tận kho bãi với giá siêu rẻ, 30 triệu VNĐ đã có thể sở hữu ngay container (xuất xứ Canada, Trung Quốc) với chất lượng y như mới. 

Lí do 2: Vị trí thuận lợi cho việc thanh lý, mua container cũ TPHCM

Với vị trí phía đông giáp thành phố Thủ Đức và thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, việc mua container cũ tại Quận 12 (TPHCM) mang lại sự thuận lợi trong vận chuyển và tiếp cận nguồn kho bãi.

Thêm vào đó, so với việc mua container cũ tại Quận 1 hoặc Quận Bình Tân, giá cả sẽ cao hơn. Điều này bởi vì việc thuê đất và chi phí vận hành công ty tại các quận huyện trung tâm đắt đỏ hơn nhiều so với việc thuê ở Quận 12. Do đó, các công ty buộc phải bán container với mức giá cao hơn so với Công ty Container Trọng Phúc, có kho bãi tại Quận 12.

Lí do thứ 3: Thời tiết tại TPHCM phù hợp với việc sử dụng container cũ hơn so với Bình Dương

Nhìn chung, thời tiết tại TPHCM tương tự với thời tiết tại Bình Dương. Tuy nhiên, Bình Dương nổi tiếng là tỉnh công nghiệp trên cả nước, đường xá mở rộng thuận tiện cho giao thông vận tải. Vì vậy, không khí tại Bình Dương có thể sẽ nóng nực hơn TPHCM.

Do đó, bạn sẽ tốn thêm chi phí lắp các lớp cách nhiệt, ốp tường hay lắp hệ thống máy lạnh khi  mua container cũ tại Bình Dương. 

Vì những lý do trên, mua container cũ TPHCM, đặc biệt là mua contianer cũ, giá từ Container Trọng Phúc tại quận 12 sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với chi phí thấp.

2. Giá mua container cũ TPHCM tại Container Trọng Phúc

Container Trọng Phúc xin gửi đến quý khách hàng bảng giá tham khảo các loại thùng container cũ chi tiết nhất ở bảng dưới đây:

Container cũ 10 feetMức giá: Từ 11,178 triệu đến 32,4 triệuMục đích sử dụng chính: Do có kích thước nhỏ nên cont cũ 10ft được dùng để chuyển các loại hàng hóa nhỏ nhẹ: sản phẩm nông sản có kích thước nhỏ,…. Có khả năng ghép với nhiều cont chở hàng khác trên cùng một chuyến.
ban nha container cu gia reThông số containerKích thước ngoài (m)Dài 3.019
Rộng2.438
Cao2.591
Kích thước trong (m)Dài 2.590
Rộng2.300
Cao2.200
Trọng lượng1.3 tấn
Tải trọng tối đa: 5 tấn
Container cũ 20 feetMức giá: Từ 22,356 đến 48,6 triệuMục đích sử dụng chính: Đây là loại container có kích thước tiêu chuẩn, nên được khá nhiều người ưa chuộng. Thường dùng vận chuyển hàng hóa nhẹ hoặc kích thước nhỏ (hàng điện tử, quần áo, bao bì,…)Loại cont này cũng được sử dụng để lưu trữ hàng hóa tạm thời trong lúc chờ vận chuyển.
ban nha container cu gia reThông số containerKích thước ngoài (m)Dài 6.060
Rộng2.440
Cao2.590
Kích thước trong (m)Dài 5.898
Rộng2.340
Cao2.395
Trọng lượng2.2 tấn
Tải trọng tối đa: 20 tấn
Container thường cũ 40 feet (loại DC)Mức giá: Từ 33,534 đến 43,74 triệuMục đích sử dụng chính: Do có kích thước gấp đôi container 20 feet, các cont cũ 40 ft được dùng:  Ưu tiên để vận chuyển hàng cồng kềnh (ô tô, thép, gỗ, đá, …)Dùng lưu trữ tạm thời khi chờ vận chuyển
ban nha container cu gia reThông số containerKích thước ngoài (m)Dài 12.190
Rộng2.440
Cao2.590
Kích thước trong (m)Dài 12.032
Rộng2.350
Cao2.392
Trọng lượng3.7 tấn
Tải trọng tối đa: 30 tấn
Container cao cũ 40 feet (loại HC)Mức giá: Từ 55,89 đến 72,9 triệuMục đích sử dụng tương tự container thường 40 feet. Do kích thước container 40HC cao hơn cont 40ft nên có thể chứa được những hàng cồng kềnh. Đây cũng chính là nguyên nhân cont cũ 40ft HC được ưa chuộng hơn. 
ban nha container cu gia reThông số containerKích thước ngoài (m)Dài 12.190
Rộng2.440
Cao2.859
Kích thước trong (m)Dài 12.023
Rộng2352
Cao2.698
Trọng lượng3.9 tấn
Tải trọng tối đa: 30 tấn
Container lạnh cũ 20 feet (loại 20RF)Mức giá: Từ 43,47 đến 56,7 triệuMục đích sử dụng chính: Với kích thước container 20ft được sử dụng chuyên chở hàng hóa tươi sống (hải sản, rau quả tươi, thịt, sữa,…)Có thiết kế hệ thống thông gió và giữ lạnh, bảo đảm nhiệt độ luôn được giữ kín, có đủ độ ẩm và lạnh. 

ban nha container cu gia reThông số containerKích thước ngoài (m)Dài 6.060
Rộng2.440
Cao2.590
Kích thước trong (m)Dài 5.485
Rộng2.286
Cao2.265
Trọng lượng3.2 tấn
Tải trọng tối đa: 20 tấn
Container lạnh cũ 40 feet (loại 40RF)Mức giá: Từ 65,205 đến 85,05 triệuMục đích sử dụng chính:  Vì kích thước container 40ft lớn, trọng tải lại tương đối nhỏ nên thích hợp vận chuyển hàng hóa vừa và nhẹ, cần sự thông thoáng (Hàng hóa nhạy cảm nhiệt đới như cacao, dược phẩm, hoa, thịt cá, rau củ quả,…)
ban nha container cu gia reThông số containerKích thước ngoài (m)Dài12.190
Rộng2.440
Cao2.590
Kích thước trong (m)Dài11.558
Rộng2.291
Cao2.225
Trọng lượng4.1 tấn
Tải trọng tối đa: 30 tấn
Lưu ý: Bảng giá container cũ trên là bảng giá tham khảo. Giá thực tế có thể chênh lệch tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Container Trọng Phúc qua:
Trụ sở chính: 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM.
SĐT: 0913888845
Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

3. Vì sao nên chọn mua container cũ TPHCM tại Container Trọng Phúc

3.1 Container cũ tại TPHCM luôn được đảm bảo chất lượng

Container Trọng Phúc có đội ngũ thợ kiểm tra về chất lượng sản phẩm trước khi giao bán cho khách hàng. Bởi chúng tôi tin rằng, khi mua container cũ liên quan đến mục đích xây dựng nhà ở, kho hàng, văn phòng,… thì yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Từ đó mới đảm bảo an toàn cho hàng hóa và sự an toàn cho khách hàng.

Tại Container Trọng Phúc, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách những container cũ chất lượng với các tiêu chuẩn:

 • Toàn bộ khung, vách, nóc của container không thủng dột, ít móp méo
 • Đà dọc, đàn gầm không bị han rỉ, mối mọt
 • Sàn container còn nguyên 99%, chưa bị chắp vá hoặc bung, hở
 • Vách ngoài còn mới trên 90%, chưa bị sơn lại, không có bất kỳ rong rêu bám vào
 • Cửa kín nước, zoăng cao su còn nguyên vẹn
 • Khóa cửa chắc chắn, không bị cong vênh

Với những tiêu chuẩn trên, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng container cũ cho mục đích làm kho, làm nhà ở,… Với thời hạn sử dụng lên đến 10-15 năm.

mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm

3.2 Chi phí vận chuyển container cực thấp

Container Trọng Phúc hỗ trợ giao hàng đến tất cả các khu vực thuộc TPHCM, cụ thể:

 • 18 quận của TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Phú.
 • 3 huyện: huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè và Thành phố Thủ Đức.

Quý khách hàng cũng yên tâm về chi phí vận chuyển liên tỉnh, bởi Container Trọng Phúc là công ty con thuộc tập đoàn vận tải Trọng Tấn. Do đó, chi phí vận chuyển tại Trọng Phúc sẽ được tối ưu hóa nhiều hơn so với các công ty mua bán container cũ thuê vận chuyển bên ngoài.

Giá cước vận chuyển tại Container Trọng Phúc chỉ bao gồm chi phí nhiên liệu xăng, dầu theo giá hiện hành. Vì vậy, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển khi mua container cũ tại TPHCM của chúng tôi.

Sau đây là giá cước vận chuyển, quý khách hàng có thể tham khảo:

 • Khoảng cách vận chuyển <20km: 2.000.000 VNĐ/cont.
 • Khoảng cách vận chuyển từ 20km đến <50km: 2.5000.000 VNĐ/cont.
 • Khoảng cách vận chuyển từ 50km đến <80km: 2.800.000 VNĐ/cont.

Đây chỉ là giá cước tham khảo. Giá thực tế có thể chênh lệch tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để được cung cấp thêm về thông tin và mức giá cụ thể, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

3.3 Quy trình mua, bán nhanh chóng, dễ dàng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin sản phẩm, mức giá đến quý khách nhanh nhất. 

3 bước khi mua container cũ TPHCM tại Container Trọng Phúc:

 • Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp, thông báo giá và phí vận chuyển
 • Quý khách cung cấp thông tin và ký hợp đồng
 • Nhân viên, thợ của chúng tôi sẽ vận chuyển đến địa điểm giao và hỗ trợ sau nhận hàng cho quý khách
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm

4. Thông tin cần biết khi mua container cũ TPHCM

4.1 Các loại container cũ và công dụng

Loại container cũĐặc điểm
Mục đích sử dụng phổ biến
Container loại 10 feet

ban nha container cu gia re

Bar được xây dựng từ container 10 feet của Container Trọng Phúc
Đây là loại công tai nơ có kích thước nhỏ nhất.Có khả năng ghép với nhiều công ten nơ khác trên cùng một chuyến Mục đích làm kho: Do kích thước nhỏ nên chuyên chở hàng hóa nhỏ, nhẹ: tôm, cá, nông sản kích thước nhỏ,… Mục đích làm nhà ở, văn phòng tạm thời: Nên ưu tiên cho các công trình sử dụng cá nhân, hoặc khu vực hạn chế diện tích. Làm các bốt canh gác, quầy bar hoặc nhà vệ sinh công cộng tại các công viên
Container loại 20 feet – 20DC (Dùng làm kho khô

ban nha container cu gia re

Nhà được xây dựng từ công te nơ 20 feet
Container có kích thước tầm trungCó thể chứa được khoảng 20 tấn hàng hóaMục đích làm kho: Làm kho, đây là loại kích thước thích hợp cho những hàng hóa khô, có tính chất nặng, thể tích nhỏ. Ví dụ như xi măng, bột, gạo,…Dùng cont cũ 20ft làm nhà ở, văn phòng,…: các cont 20ft hoàn toàn đủ sức chứa 1-2 người, do đó bạn cũng có thể tham khảo. Với những hộ gia đình có trẻ em, các chủ nhà có thể chọn loại nhà container 20ft lắp ghép.
Container 20 feet – 20RF (Dùng làm kho lạnh)

ban nha container cu gia re

Hình ảnh công tai nơ lạnh 20 feet tại Container Trọng Phúc
Kích thước bên ngoài tương đương với container 20 feet – 20DC, kích thước bên trong sẽ nhỏ hơn do có gắn thêm hệ thống làm lạnh và lớp giữ nhiệtHệ thống làm lạnh từ -18 độ C đến 18 độ C, có thể tùy chỉnhMục đích làm kho: lưu trữ các vật phẩm cần nhiệt độ như: các loại thủy hải sản, vật tư y tế,…Vận chuyển hàng hóa có yêu cầu về nhiệt độ: rau củ, hải sản, dược phẩm,…
Container loại 40 feet – 40DC(Dùng làm kho khô)

ban nha container cu gia re

Hình ảnh container văn phòng 40 feet
Đây là loại container có kích thước gấp đôi container 20 feet.Sức chứa lên tới 30 tấn hàng hóaMục đích làm kho: Sử dụng cho các hàng hóa yêu cầu nhiều về thể tích nhưng khối lượng nhẹ. Ví dụ như: hàng dệt may, hàng sắn lát, nội thất, nhựa đã gia công (không phải hạt nhựa)….Làm nhà ở, văn phòng,…: Container 40 feet có không gian đủ rộng, bạn hoàn toàn có thể trang bị thêm nội thất bên trong.  
Container 40 feet RF (Dùng làm kho lạnh)

ban nha container cu gia re

Hình ảnh công tai nơ lạnh 40 feet tại Container Trọng Phúc
Tương tự kích thước của cont 40 feet DC và diện tích bên trong cũng bị chiếm dụng một phần bởi hệ thống làm lạnh.Làm kho lưu trữ: cont 40 feet RF có thể chứa được lượng lớn hàng hóa (VD: hải sản tươi sống, thuốc y tế, rau củ, các sản phẩm từ sữa, sữa, trái cây, hoa tươi)Có thể vận chuyển hàng hóa đông lạnh với số lượng lớn.

4.2 Tuổi thọ của các loại container cũ

Theo đánh giá, các container cũ có khả năng sử dụng từ 10 đến 15 năm trong điều kiện bình thường, tùy thuộc vào mục đích, cách thức bảo quản,…Chúng tôi xin trình bày một số yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ thùng container cũ, khách hàng có thể tham khảo:

Yếu tố ảnh hưởngGiải thích
Thời tiết khắc nghiệtNếu đặt ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc khu vực thường xuyên mưa lũ, container sẽ nhanh chóng bị rỉ sét, ăn mòn. 
Khâu vận chuyểnTrong lúc vận chuyển các thùng cont bằng cần xe cẩu, nên đặt nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các thùng cont cũ.
Chất lượng từ ban đầu muaThật khó tránh khỏi hư hỏng nhanh nếu ban đầu quý khách mua phải những thùng container kém chất lượng (bị móp méo, hư hỏng đáng kể). Do đó quý khách hãy kiểm tra kỹ chất lượng khi mua sản phẩm. 
Cách thức sử dụng, bảo quảnThường xuyên bảo trì sẽ là phương thức giúp kéo dài tuổi thọ các container cũ bạn.Sử dụng đúng cách, khoa học để nâng cao hiệu suất các cont cũ. 

Ngoài ra, tuổi thọ của container còn phụ thuộc vào chất liệu container. Container được làm từ vật liệu cao cấp như nhôm hoặc thép không gỉ thường có tuổi thọ lâu hơn so với container được làm từ thép carbon. 

5. Ý tưởng sử dụng thùng container cũ TPHCM

mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm
Ý tưởng sử dụngLoại container nên chọnThị trường sử dụng hiện nay
Làm nhà ở, quán cafe Quý khách hàng có thể dùng mua container cũ làm nhà ở loại 20 feet. Với các hộ gia đình có đông thành viên Container Trọng Phúc mách bạn nên chọn mô hình nhà container lắp ghép. Quý khách hàng cũng có thể tận dụng các cont cũ 20ft làm phòng ngủ đơn – đôi tại các khu homestay. Hiện nay các chủ homestay khu vực Vũng Tàu, Phan Thiết và các tỉnh miền Tây cũng đang sử dụng mô hình nhà công te nơ cho việc kinh doanh, chúng vừa độc lạ lại tiết kiệm. Tại TPHCM, với mật độ dân số lớn, nhu cầu ăn uống cao, để tạo không gian độc đáo, cuốn hút,… việc thiết kế quán ăn, cafe bằng cont cũ là giải pháp hợp lý. 
Làm kho chứa hàngThông thường container 20 feet và cont 40 feet được sử dụng nhiều cho mục đích làm kho hàng, bởi kích thước của chúng vừa đủ lớn.  Với hàng hóa kích thước quá tải, có thể lựa chọn loại cont 40 feet Flat RackHàng hóa đông lạnh: nên chọn container 20 feet – 20RF và 40 feet – 40RF. Đây là các kho có đi kèm thiết bị làm lạnh, giữ nhiệt, hoàn toàn có thể đảm bảo nhiệt độ cho hàng hóa.Việc sử dụng thùng cont cũ làm kho hàng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi nó tiện dụng và có tính bảo vệ cao. Khi muốn di chuyển hàng chục tấn hàng hóa, thành phẩm, quý khách chỉ cần dùng một xe cẩu đến nâng các kho công ten nơ này lên tàu.Bên cạnh đó, chỉ cần khóa trái cửa container lại, quý khách đã có thể bảo quản hàng hóa bởi một người thủ kho. Bởi kho truyền thống đôi khi khó có thể kiểm soát lượng người ra vào nếu như hệ thống kiểm tra, nhận diện lỏng lẻo.
Làm văn phòngVới văn phòng có quy mô nhỏ và vừa, bạn có thể tham khảo loại công tai nơ loại 40 feet Với chi phí khoảng từ 60 đến 90 triệu đồng, các doanh nghiệp đã có thể sở hữu một văn phòng container.
Cont cũ 40ft có kích thước đủ lớn để trang bị
thêm máy lạnh, đèn, quạt và các nội thất cần thiết. Như vậy, chỉ cần khoảng 1 tháng là các văn phòng cont đã có thể đưa vào sử dụng . 

6. Thế nào là container cũ chất lượng?

Container Trọng Phúc gửi đến bạn một số tiêu chí đánh giá công tơ nơ cũ chất lượng. Hy vọng rằng qua những thông tin này bạn có thể sở hữu những chiếc cont cũ chất lượng nhất tại TPHCM.

Tiêu chí đánh giáCụ thể
Khung container cũMột container cũ chất lượng là thùng công tai nơ có khung đảm bảo 2 yếu tố: Không bị móp méo, hư hỏng, nứt hay có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.Khung còn chắc chắn, không bị rỉ sét hay bào mòn.
Hệ thống cửa và khóa cont cũCác cont cũ cần có hệ thống cửa và khóa hoạt động tốt, dễ dàng đóng mở.
Sàn containerSàn công tơ nơ cũ không được trầy xước, lún, mục nát hay có dấu hiệu bị thấm nước. 
Lịch sử thùng container hoán cảiNếu thùng container từng được dùng để chở những hàng hóa đặc biệt như hóa chất, vật nhọn,… sẽ có nguy cơ bị hư hao rất nhiều. Từ đó, đẩy nhanh tiến độ bị ăn mòn của lớp vỏ container, gây mất an toàn. Đây sẽ không phải là một chiếc cont chất lượng. 
Hệ thống làm lạnh, độ kín (đối với các cont lạnh cũ)Container lạnh cũ chất lượng cần có hệ thống lạnh hoạt động tốt. Hệ thống làm lạnh bao gồm:Máy nénHệ thống điều khiển nhiệt độQuạt gióCách nhiệtĐể đảm bảo giữ được nhiệt độ cho hàng hóa, cont phải đảm bảo độ kín. 
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm
mua container cũ tphcm

7. Một vài lưu ý để đảm bảo hiệu suất hoạt động các thùng container cũ

Container Trọng Phúc gợi ý bạn một số lưu ý khi sử dụng để giữ được độ bền của các thùng công tai nơ cũ. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

 • Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các cont cũ: khách hàng nên bảo trì chúng 1-2 lần/năm để kịp thời phát hiện các vết nứt, rò rỉ, hư hỏng và nhanh chóng sửa chữa. Điều này sẽ bao gồm kiểm tra và làm mới lớp sơn bên ngoài, kiểm tra hệ thống khóa, kiểm độ kín,…
 • Sử dụng đúng mục đích: Sử dụng container đúng mục đích thiết kế ban đầu vừa đảm bảo an toàn cho cả hàng hóa và nhân viên, vừa giúp kéo dài tuổi thọ các của chúng. Do các container được thiết kế để chịu tải trọng và hoạt động trong điều kiện vận chuyển cụ thể. Do đó việc sử dụng ngoài mục đích dự kiến có thể gây ra sự cố, nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ của chúng. Bạn có thể thấy qua ví dụ sau: với một thùng cont 10ft, trọng lượng tối đa cho phép là 5 tấn, nếu tuân thủ đúng, cont của bạn sẽ có tuổi thọ từ 15 – 20 năm. Hoặc vì lý do nào đó, bạn liên tục vận chuyển hàng hóa vượt quá tải trọng, các cont cũ không thể hoạt động tốt là điều chắc chắn. 
 • Bảo quản các thùng công tơ nơ cũ đúng cách: Do container được làm từ thép nên không tránh khỏi tình trạng bị rỉ sét. Khách hàng cần đảm bảo lớp sơn bên ngoài không bị bong tróc và có thể chống được tác động của môi trường. Ngoài ra, có thể sử dụng chất chống gỉ sét hoặc sơn chống gỉ để bảo vệ các khu vực dễ bị ảnh hưởng.
 • Đối với cont lạnh cũ: Khách hàng cần điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để đảm bảo chất lượng cho các hàng hóa bên trong. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh hệ thống làm lạnh.

8. Các câu hỏi thường gặp về việc mua container cũ tại TPHCM. 

Xem thêm: Giá container cũ

Kết luận

Phía trên là một số thông tin Container Trọng Phúc cung cấp đến quý khách hàng có nhu cầu mua container cũ TPHCM. Nếu quý khách cần thêm bất kỳ thông tin chi tiết hay có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của đơn vị, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua: 

Container Trọng Phúc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ tận tình sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất!

Tham khảo 

https://vi.wikipedia.org/wiki/C%C3%B4ngten%C6%A1_h%C3%B3a

Xem video về: Mua Container Cũ TPHCM

Container Cũ

bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội

Mua container cũ TPHCM

Bán container cũ tại Hải Phòng giá rẻ

Container Văn Phòng cũ

Giá bán container lạnh cũ

Container 45 ft cũ

giá bán container 40 feet cũ

giá container 10 feet cũ

báo giá container 20 feet cũ

bán container cũ giá sắt vụn

Mua container cũ làm nhà

5/5 (1 Review)