Báo Giá Container Hoán Cải Chi Tiết 2023

Container Hoán Cải

✅ Chất Lượng Container Hoán Cải⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền
✅ Giá Container Hoán Cải⭐ Rẻ #1 Thị Trường
✅ Hỗ Trợ⭐Vận Chuyển & Đổi Trả
✅ Địa Chỉ⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM
Container hoan cai
Container hoan cai

Container hoán cải là loại sản phẩm được tạo ra từ việc tái sử dụng các container cũ. Nhờ việc áp dụng các công nghệ hiện đại, các thùng container cũ được chuyển đổi thành các công trình sử dụng khác như văn phòng, nhà ở, cửa hàng, và các công trình xây dựng…Tuy nhiên, việc chọn container hoán cải có giá phù hợp mục đích sử dụng không phải là một điều thật sự dễ dàng. 

Container hoán cải còn có cách gọi khác như:

 • Container sửa đổi
 • Container cải tạo

Ngoài ra, các biến thể của “container” có thể xuất hiện trong bài viết như: cont, công tai nơ, công te nơ, công ten nơ, công tơ nơ… 

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp container hoán cải uy tín, Container Trọng Phúc chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 388 8845
 • Website: containertrongphuc.vn
 • Email: trongphuccontainer@gmail.com

1. Thông tin chung về container hoán cải

Container hoán cải (hay còn gọi là container sửa đổi) là biến đổi và sửa đổi các cont vận chuyển hàng hóa thông thường thành các công trình xây nhà container để làm nhà ở, văn phòng ….

Điểm nổi bật nhất của container hoán cải là tính linh hoạt trong thiết kế và khả năng tái sử dụng. Bên cạnh đó, công tai nơ hoán cải còn có thể được thiết kế với tính năng tiết kiệm năng lượng và khả năng tự cung cấp năng lượng mặt trời, giúp giảm thiểu lượng khí thải và tiết kiệm chi phí.

Container hoan cai
Container hoan cai

1.1 Quy trình hoán cải container

Sau đây là các quy trình hoán cải container:

 • Thiết kế lại các container cũ: Lên kế hoạch thiết kế cho container hoán cải. Điều này bao gồm lựa chọn kiểu dáng, kích thước và mục đích sử dụng của công tai nơ hoán cải.
 • Lựa chọn container hoán cải: Vì nhiều kích thước khác nhau và chọn container phù hợp để đảm bảo rằng nó phù hợp với các kế hoạch thiết kế. Container phải được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó không bị hư hỏng để sử dụng
 • Cắt và hàn các container cũ: Từ container cũ, cắt và hàn để tạo ra các cửa sổ, cửa ra vào và các phần khác của không gian sống hoặc làm việc để tạo nên một container hoán cải.
 • Lắp đặt vật liệu cho container hoán cải: Container vận chuyển hàng hóa thường không có tính năng cách âm và cách nhiệt tốt việc lắp đặt các vật liệu cách âm, cách nhiệt đảm bảo tính thoải mái và tiết kiệm.
 • Hoàn thiện container hoán cải: Cuối cùng, container cần được hoàn thiện với các vật liệu và trang trí phù hợp để tạo ra không gian sống hoặc làm việc chất lượng và đẹp mắt.

1.2 Một số loại container hoán cải phổ biến

Container hoán cải được chuyển đổi để thiết kế và tạo ra một số loại phổ biến như: 

 • Container chuyên chở nước giải khát: được hoán cải từ container khô 40 feet, với thiết kế bạt phủ và cửa gấp dễ dàng đóng mở. 
 • Container mở nóc: có thiết kế không có vách nóc, thay vào đó là bạt hoặc phần nóc có thể dễ dàng được mở ra. Container hoán cải này được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa kích thước lớn hoặc khó chuyên chở bằng container thông thường.
 • Container half height open top 40 feet: loại container hoán cải này được sử dụng để chuyên chở hàng rời hoặc máy móc có kích thước lớn. Container có vách mở 2 bên để quy trình xếp dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng và phần nóc mở giúp hàng hóa được nhập vào từ phía trên cao.
 • Container chuyên chở xe máy: chủ yếu được hoán cải từ container loại 45 feet với thiết kế 2 tầng bên trong và có các pallet gài hoặc rãnh để đảm bảo an toàn cho xe máy khi chuyên chở.
 • Container mở hông: được hoán cải từ container khô loại 40 feet và có thiết kế mở hông để dễ dàng đóng mở. Container được trang bị lưới thừng để hỗ trợ ràng buộc và che chắn hàng hóa.

2. Báo giá container hoán cải chi tiết 2023

Dưới đây là báo giá container hoán cải theo từng loại và kích thước container khác nhau. Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, thiết kế, vật liệu, địa điểm sản xuất và thời gian sản xuất.

Container hoan cai
Container hoan cai

2.1 Báo giá container hoán cải chi tiết 2023

GIÁ BÁN CONTAINER HOÁN CẢI
Container hoán cải với kích thước container 20ftContainer hoán cải 20 feet tiêu chuẩnGiá từ 54 triệu đồng
Container hoán cải 20 feet có vệ sinh riêngGiá từ 72 triệu đồng
Container hoán cải 20 feet có bếp, tủ lạnhGiá từ 90 triệu đồng
Container hoán cải 20 feet có phòng ngủ, phòng khách, phòng tắmGiá từ 108 triệu đồng
Container hoán cải với kích thước container 40ftContainer hoán cải 40 feet tiêu chuẩnGiá từ 90 triệu đồng
Container hoán cải 40 feet có vệ sinh riêngGiá từ 108 triệu đồng
Container hoán cải 40 feet có bếp, tủ lạnhGiá từ 135 triệu đồng
Container hoán cải 40 feet có bếp, tủ lạnh, máy lọc không khí, hệ thống năng lượng mặt trời Giá từ 162 triệu đồng

*Lưu ý: Giá cả chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Để biết thêm về mức giá cụ thể, vui lòng liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 388 8845
 • Website: containertrongphuc.vn
 • Email: trongphuccontainer@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những bài viết của Container Trọng Phúc về những sản phẩm liên quan như: 

2.2 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá của container hoán cải

Tùy vào từng thời điểm khác nhau sẽ có giá khác nhau cho các loại container hoán cải. Yếu tố ảnh hưởng tới giá của công tai nơ hoán cải:

 • Số lượng container hoán cải trên thị trường: Nếu số lượng container hoán cải trên thị trường ít, giá cả có thể tăng do sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cung cấp container.
 • Tình trạng kinh tế và thương mại quốc tế: Nếu nền kinh tế và thương mại quốc tế phát triển, nhu cầu sử dụng container hoán cải cũng sẽ tăng, dẫn đến giá cả có thể tăng lên.
 • Chi phí sản xuất và vận chuyển container: Nếu chi phí sản xuất và vận chuyển container tăng lên, giá cả của container hoán cải cũng sẽ tăng lên để đáp ứng chi phí này.
 • Tình trạng cung cầu trên thị trường: Nếu nhu cầu sử dụng container hoán cải tăng lên trong khi nguồn cung không đủ, giá cả container hoán cải cũng có thể tăng lên.

3. Quy trình báo giá container hoán cải

Dưới đây là quy trình để báo giá container hoán cải:

 • Tiếp nhận yêu cầu báo giá: Khách hàng liên hệ với Container Trọng Phúc để yêu cầu báo giá container hoán cải.
 • Tư vấn và thiết kế: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Container Trọng Phúc sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế container hoán cải phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Quyết định về thiết kế và ký hợp đồng: Sau khi khách hàng đã chấp nhận thiết kế và đưa ra quyết định, Container Trọng Phúc sẽ lập hợp đồng với khách hàng để thực hiện dự án.
 • Sản xuất container hoán cải: Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất container hoán cải theo thiết kế đã được quyết định.
 • Giao hàng và lắp đặt: Sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt container hoán cải tại địa điểm yêu cầu của khách hàng.
 • Bàn giao và kiểm tra: Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi sẽ bàn giao container hoán cải cho khách hàng và tiến hành kiểm tra để đảm bảo chất lượng và sự an toàn của công trình.
 • Bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng: Trong thời gian bảo hành, Container Trọng Phúc sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng và bảo trì công tai nơ hoán cải. 

4. Tại sao container hoán cải tại Container Trọng Phúc lại rẻ?

Với nhiều năm kinh nghiệm tại lĩnh vực kinh doanh container, Container Trọng Phúc tự hào khẳng định mình là một trong những  doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn những mặt hàng nhà container có giá rẻ trên thị trường. Đó là bởi:

 • Sở hữu nguồn vật liệu và thiết bị sản xuất: Container Trọng Phúc có sở hữu các nguồn vật liệu và thiết bị sản xuất cần thiết để sản xuất công te nơ hoán cải. Điều này giúp giảm chi phí sản xuất do không phải mua vật liệu và thiết bị từ các đơn vị khác.
 • Chi phí vận hành doanh nghiệp thấp: Do đã có sẵn kho bãi để chứa cont hoán cải nên công ty không tốn chi phí thuê mặt bằng.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Container Trọng Phúc có cơ sở sản xuất tại các khu vực gần cảng, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển vật liệu và sản phẩm công te nơ hoán cải.
 • Giấy tờ mua bán, chính sách bảo hành container hoán cải minh bạch, rõ ràng.
 • Không trung gian: Container Trọng Phúc không qua trung gian để bán cont hoán cải của mình, giúp giảm chi phí phân phối và giá thành sản phẩm.
Container hoan cai
Container hoan cai

Container Trọng Phúc luôn nhận được những sự phản hồi siêu tích cực từ khách hàng:

“Tôi khá đắn đo trong việc có nên sử dụng công te nơ hoán cải để phục vụ trong việc mở tiệm cà phê. Nhưng thật tuyệt vời vì chiếc công này rất tiện lợi, tiết kiệm và có một sự độc đáo gì đó khi nhắc đến trong việc kinh doanh cafe. Tôi rất hài lòng cả về giá thành lẫn chất lượng của nhà Container Trọng Phúc. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu rộng rãi đến những người có nhu cầu.”

Đây chính là sự tự hào và niềm vinh hạnh to lớn mà Container Trọng Phúc có được khi những bạn khách hàng thân thiết luôn trao niềm tin cho chúng tôi. Hy vọng sẽ cùng đồng hành cùng các bạn trong thời gian sớm nhất. 

Còn chần chờ gì mà không liên hệ qua Container Trọng Phúc để nhận được tư vấn chi tiết nhất qua:  

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 388 8845
 • Website: containertrongphuc.vn
 • Email: trongphuccontainer@gmail.com

5. Thông tin chi tiết về container hoán cải

   Các thông số container hoán cải có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và thiết kế của từng sản phẩm. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật chung của container hoán cải

5.1 Thông số kỹ thuật của container hoán cải

Container hoán cảiTự trọng(tấn) Tải trọng tối đa(tấn)Kích thước trong (D x R x C) (m)Kích thước ngoài (D x R x C) (m) 
Container hoán cải 10ft 1,3 8,82,83 x 2,35 x 2,393,05 x 2,44 x 2,59
Container hoán cải 20 feet2,2528,235,90 x 2,35 x 2,396,06 x 2,44 x 2,59
Container hoán cải 40 feet3,93411,55 x 2,35 x 2,3912,19 x 2,44 x 2,59

Thông số kỹ thuật chi tiết của công tơ nơ hoán cải có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mục đích sử dụng và mong muốn của khách hàng. Công ty Container Trọng Phúc sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm công te nơ hoán cải.

5.2 Cấu trúc của container hoán cải.

Phần cấu trúcMô tả
KhungĐược làm từ thép chất lượng cao, bao gồm các thanh dọc, thanh ngang và thanh chân. Thanh dọc và thanh ngang được hàn chặt với nhau để tạo thành khung chính của container, trong khi thanh chân được hàn vào đáy của khung để đảm bảo tính ổn định.
Tường bênĐược làm từ tấm thép dày 1.5-2.0mm, được cắt và uốn thành hình dạng cần thiết và sau đó hàn vào khung của container. Tường bên có thể được cải tiến bằng cách lắp đặt các vật liệu cách nhiệt và cách âm để tăng tính thoải mái và tiết kiệm năng lượng.
SànĐược làm từ tấm thép dày 2.0-3.0mm, được cắt và uốn theo hình dạng của container và sau đó hàn vào khung của container. Sàn của container hoán cải thường được cải tiến bằng cách lắp đặt các vật liệu cách nhiệt và cách âm để tăng tính thoải mái và tiết kiệm năng lượng.
TrầnĐược làm từ tấm thép dày 1.5-2.0mm, được cắt và uốn theo hình dạng của container và sau đó hàn vào khung của container. Trần của công te nơ hoán cải thường được cải tiến bằng cách lắp đặt các vật liệu cách nhiệt và cách âm để tăng tính thoải mái và tiết kiệm năng lượng.
CửaContainer hoán cải thường có hai cửa lớn ở một trong hai mặt dài của container, được làm từ tấm thép dày 1.5-2.0mm và được hàn chặt vào khung của container. Cửa của công tơ nơ hoán cải thường được trang bị khóa bảo vệ và tay cầm để mở và đóng dễ dàng.
Hệ thống cửaHệ thống cửa của container hoán cải bao gồm thanh chống, bản lề, và các phụ kiện khác như tay nắm và khóa bảo vệ. Hệ thống cửa được lắp đặt để đảm bảo tính ổn định và an toàn khi sử dụng.

6. Đánh giá ưu và nhược điểm của công ten nơ hoán cải

Container hoan cai
Container hoan cai

Container hoán cải có những ưu và nhược điểm gì? Chúng ta cùng tham khảo một vài ưu điểm và nhược điểm trong bảng dưới đây:

Ưu điểm của container hoán cảiGiảm thiểu thời gian xếp dỡ và nâng cao năng suất vận chuyển.
Bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi các tác động bên ngoài như mưa, gió, bụi bẩn, va chạm, va đập, trộm cắp,..
Việc tiêu chuẩn hóa và định lượng hàng hóa đóng trong container hoán cải giúp tối ưu hóa việc sử dụng không gian trong phương tiện vận tải, do đó tiết kiệm chi phí vận tải.
Bạn có thể dễ dàng kiểm soát số lượng và tình trạng hàng lô hàng.
Có tính ứng dụng rộng rãi, có thể dùng để xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà kho, nhà hàng, quán bar, v.v.
Nhược điểm của công ten nơ hoán cảiChi phí đầu tư ban đầu để mua sắm, bảo dưỡng công ten nơ và các thiết bị phụ trợ như cẩu container, xe nâng.
Việc tái sử dụng có thể bị hạn chế vì các thùng chứa đã qua sử dụng có thể bị hư hỏng hoặc không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.
Mối quan tâm về môi trường từ việc sử dụng các thùng chứa cải tiến có thể gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt khi các thùng chứa này được sử dụng để xây dựng các công trình kiên cố.

7. Câu hỏi thường gặp khi mua bán container hoán cải

Container Trọng Phúc sẽ đưa ra cho bạn một vài tips giúp tăng tuổi thọ của cont hoán cải:

 • Để container hoán cải ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với mưa, nắng và gió.
 • Thường xuyên vệ sinh công ten nơ hoán cải để loại bỏ bụi bẩn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 • Kiểm tra công tơ nơ hoán cải định kỳ để phát hiện sớm những hỏng hóc, hư hỏng và sửa chữa kịp thời.
 • Thực hiện bảo trì thường xuyên để đảm bảo rằng các hệ thống bên trong cont hoán cảnh hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Sử dụng container hoán cải theo mục đích đã thiết kế ban đầu để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của container.
 • Không sử dụng container hoán cải vượt quá khả năng chịu tải hoặc để chứa các vật dụng quá nặng để tránh gây hư hỏng.
 • Sử dụng vật liệu chất lượng cao để xây dựng và trang bị công ten nơ hoán cải của bạn nhằm đảm bảo sự độ bền và khả năng bảo vệ của chúng.

8. Thông tin liên hệ đến Container Trọng Phúc 

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng của mình. Khách hàng sẽ đóng góp một phần to lớn vào con đường cải thiện ấy. Để biết thêm thông tin về chúng tôi cũng như cập nhật mức giá chính xác về sản phẩm đồng thời có những khiếu nại, vui lòng liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 388 8845
 • Website: containertrongphuc.vn
 • Email: trongphuccontainer@gmail.com 

Chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng bạn. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh to lớn của Container Trọng Phúc chúng tôi!

Tham khảo

https://en.wikipedia.org/wiki/Shipping_container

Container

Thông Tin Container

Phụ Kiện Container

Container 10 ft

Container 20 ft

Container 30 ft

Container 40 ft

Container 45 ft

Container 48 ft

Container 50 ft

Container 53ft

Container Cũ

Container Mới

Container Khô

Container Lạnh

Container Văn Phòng

Container Rào

Container Mở Bửng (Open Side)

Container PlatForm

Container Mở Nóc (Open Top)

Container Flat rack

Container Chở Bia Nước Ngọt

Container Chở Xe Máy

Container Chở Ô Tô

Container Chở Gia Súc

Container Cánh dơi

Nhà Container

thuê container