✅ Chất Lượng Container khô 10 feet⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền
✅ Giá Container khô 10 feet⭐ Rẻ #1 Thị Trường
✅ Hỗ Trợ⭐Vận Chuyển & Đổi Trả
✅ Địa Chỉ⭐ 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TPHCM

Container khô 10 feet, một loại container vận chuyển hàng hóa có kích thước nhỏ gọn và phù hợp cho việc lưu trữ hàng hóa tại các nơi có không gian hạn chế. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về container khô 10 feet, lợi ích của việc sử dụng loại container này, và cách để tìm kiếm đối tác cung cấp uy tín.

Container Khô 10 Feet
Container kho 10 feet

Giới thiệu về container khô 10 feet

Container khô 10 feet là một loại công tai nơ vận chuyển hàng hóa có kích thước nhỏ gọn và phù hợp cho việc lưu trữ hàng hóa tại các nơi có không gian hạn chế. Với kích thước 10 feet (3.05m) dài, 2.44m rộng và 2.59m cao, công tai nơ khô 10 feet có diện tích sàn khoảng 7.5m2 và thể tích khoảng 16m3. Container khô 10 feet thường được làm bằng thép chịu lực và chống thấm nước, có khả năng chịu được tải trọng lớn và bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi các yếu tố bên ngoài như mưa, gió, nắng, bụi bẩn,…

Thông tin chi tiết về container khô 10 feet

1. Kích thước và trọng lượng container khô 10 feet

Container khô 10 feet có kích thước nhỏ gọn và phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trong nội địa và có chi phí vận chuyển thấp hơn so với container lớn hơn. Container khô 10 feet có khối lượng tịnh khoảng 1.150kg và khối lượng tải trọng tối đa khoảng 8.900kg. Container khô 10 feet cũng có thể được thiết kế với các cửa ra vào trên cả hai bên hoặc chỉ một bên.

2. Chất liệu làm container khô 10 feet và độ bền của nó

Container khô 10 feet thường được làm bằng thép chịu lực và có khả năng chống thấm nước. container còn được phủ một lớp sơn chống gỉ để bảo vệ khỏi ăn mòn và gia tăng độ bền của container. Container khô 10 feet có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt như những cơn gió mạnh, sóng lớn, và các yếu tố thời tiết khác.

3. Cách sử dụng và bảo quản container khô 10 feet

Container khô 10 feet có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa hoặc làm kho lưu trữ hàng hóa tại các nơi có không gian hạn chế. Khi sử dụng, container cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo độ an toàn và chất lượng hàng hóa bên trong. Để bảo quản container khô 10 feet, nên đặt container trên bề mặt phẳng, tránh đặt trên đất hay bề mặt ẩm ướt, và thường xuyên vệ sinh container để tránh bụi bẩn và rỉ sét.

Container kho 10 feet
Container kho 10 feet
Container kho 10 feet
Container kho 10 feet

Cấu tạo của container khô 10 feet

PhầnMô tả
Bề mặt của container khô 10 feetĐược làm từ thép chất lượng cao, chống gỉ để chịu được điều kiện thời tiết ngoại vi và môi trường vận chuyển.
Khung của container khô 10 feetLàm từ thép cường độ cao, với cấu trúc trong và ngoài bằng I-beam, giúp cung cấp độ cứng và sức chống chịu tốt.
Sàn của container khô 10 feetĐược làm từ vật liệu bền như gỗ bạch dương chất lượng cao hoặc plywood chống nước. Bề mặt sàn có thể được tráng lớp chống trượt để đảm bảo an toàn khi xếp dỡ hàng hóa bên trong.
Cửa của container khô 10 feetCó hai cửa mở ở một đầu, với chiều rộng khoảng 2,34 mét (7 feet 8 inch) và chiều cao khoảng 2,28 mét (7 feet 6 inch). Cửa có cơ chế khóa chắc chắn và hệ thống liên kết để đảm bảo an toàn và chống thấm nước.
Hệ thống khóa của công tai nơ khô 10 feetContainer khô 10 feet có hệ thống khóa bảo mật tiêu chuẩn, bao gồm khóa chính và khóa cùng với vòi hút khí, giúp đảm bảo an toàn .
Vách và mái của container khô 10 feetCó độ dày khoảng 2,0mm, được làm từ thép mạ kẽm chất lượng cao. Chúng cung cấp sự bảo vệ tốt cho hàng hóa bên trong khỏi thời tiết và tác động bên ngoài

Thông số kỹ thuật của container khô 10 feet

 • Kích thước bên trong container khô 10 feet
chiều dài container khô 10 feet2.83m
chiều rộng container khô 10 feet2.34m
chiều cao container khô 10 feet2.38m
 • Kích thước bên ngoài container khô 10 feet
chiều dài công tai nơ khô 10 feet3m
chiều rộng container khô 10 feet2.43m
chiều cao container khô 10 feet2.59m
 • Trọng lượng container khô 10 feet

Trọng lượng tịnh (tự trọng): khoảng 1,985kg

Trọng lượng tải trọng tối đa (trọng lượng hàng hóa): khoảng 10,160kg

Trọng lượng chịu tải tối đa (bao gồm tải trọng và trọng lượng công tai nơ): khoảng 11,145kg 

Tính năng của container khô 10 feet

 • Linh hoạt trong việc sử dụng, có thể di chuyển đến bất cứ đâu
 • Xếp dỡ hàng hóa dễ dàng
 • Không chiếm nhiều không gian
 • Thiết kế chắc chắn
 • Bảo vệ hàng hóa tốt
 • Tuổi thọ cao (15 – 20 năm)

Container khô 10 feet thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong không gian hạn chế và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, do kích thước nhỏ hơn container 10 feet có trọng lượng, tải trọng thấp hơn so với các loại container 20 feet, 40 feet, 45 feet. Điều này gây hạn chế trong việc vận chuyển hàng hóa lớn và không phù hợp cho những công việc vận chuyển trên quy mô lớn.

Container kho 10 feet
Container kho 10 feet

Lợi ích của container khô 10 feet

1. Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Container khô 10 feet có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trong nội địa và có chi phí vận chuyển thấp hơnso với container lớn hơn như 20 feet hoặc 40 feet. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa và làm tăng lợi nhuận.

2. Dễ dàng sử dụng và di chuyển

Với kích thước nhỏ gọn, container khô 10 feet dễ dàng được sử dụng và di chuyển đến các nơi có không gian hạn chế. Nó có thể được sử dụng làm kho lưu trữ tạm thời hoặc để vận chuyển hàng hóa từ một nơi đến nơi khác.

3. Bảo vệ hàng hóa

Container khô 10 feet được làm bằng thép chịu lực và chống thấm nước, có khả năng chịu được tải trọng lớn và bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi các yếu tố bên ngoài như mưa, gió, nắng, bụi bẩn,… Điều này giúp giữ cho hàng hóa của bạn được an toàn và đảm bảo chất lượng khi vận chuyển hoặc lưu trữ.

4. Tính linh hoạt

Container khô 10 feet có tính linh hoạt cao, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm kho lưu trữ tạm thời, vận chuyển hàng hóa, hoặc sử dụng làm văn phòng di động.

Nhược điểm của container khô 10 feet

Nhược điểmMô tả
Không phù hợp cho hàng hóa có kích thước lớnKích thước của container khô 10 feet khá nhỏ so với các loại container khác, do đó, nó không phù hợp cho việc vận chuyển những hàng hóa có kích thước lớn. 
Khả năng chứa hàng hóa hạn chếDo kích thước nhỏ, container khô 10 feet có khả năng chứa hàng hóa hạn chế so với các loại container lớn hơn.
Sức chứa giới hạnVì kích thước nhỏ, container khô 10 feet có sức chứa giới hạn, do đó, nó không phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa lớn hoặc số lượng lớn.
Giá thành cao hơn so với container lớn hơnContainer khô 10 feet có giá thành cao hơn so với các loại công tai nơ lớn hơn, do đó, việc sử dụng nó có thể khiến chi phí vận chuyển tăng lên.

Tại sao nên mua Container khô 10 feet tại Container Trọng Phúc

 • Container khô 10 feet của Container Trọng Phúc được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng cao, bền bỉ và an toàn. Bên cạnh đó, công te nơ khô 10 feet của Container Trọng Phúc còn được thiết kế chắc chắn, có hệ thống phanh, đèn, còi và camera an ninh. Container khô 10 feet của Container Trọng Phúc cũng được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt.
 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh so với thị trường. Tại Container Trọng Phúc, bạn có thể mua Container khô 10 feet mới hoặc cũ tùy theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể trả góp hoặc thuê công te nơ khô 10 feet nếu bạn không muốn mua ngay.
 • Dịch vụ hỗ trợ tốt. Container Trọng Phúc có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Bạn sẽ được tư vấn về loại  công tơ nơ khô 10 feet phù hợp với nhu cầu của bạn, giá cả, thời gian và địa điểm giao nhận. Bạn còn được hỗ trợ trong quá trình mua, sử dụng và bảo hành sản phẩm này.
 • Container Trọng Phúc là một công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công tơ nơ và thiết bị liên quan. Công ty đã phục vụ nhiều khách hàng, từ các cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức chính phủ. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phản hồi từ khách hàng đã mua container khô 10 feet

“Sau khi đã tham khảo một vài sản phẩm container khô 10 feet, 20 feet và 40 feet. Tôi đã quyết định chọn container khô 10 feet vì nó tiện lợi cho công việc chuyển hàng với số lượng nhỏ của tôi. Container khô 10 feet rất chắc chắn, nhỏ gọn, hài lòng với các sản phẩm của Container Trọng Phúc.” Anh Lương Văn Phúc đã chia sẻ, sản phẩm mua từ 6/2022.

“Container khô 10 feet của Trọng Phúc được thiết kế chắc chắn, đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng hóa trong không gian hạn chế của tôi. Tôi đã tin tưởng và chọn Container Trọng Phúc vì tính tiện lợi, độ bền và tính an toàn của sản phẩm”. Trương Văn Nghiêm đã chia sẻ, sản phẩm mua từ 1/2023

Container Khô 10 Feet
Container kho 10 feet

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng cont khô 10 feet

Container khô 10 feet có được sử dụng cho vận chuyển hàng hóa liên quan đến thực phẩm không?

Container khô 10 feet có thể được sử dụng cho vận chuyển hàng hóa liên quan đến thực phẩm, tuy nhiên, cần phải tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của từng quốc gia và đối tác vận chuyển.

Thông thường, hàng hóa thực phẩm cần được vận chuyển trong các container đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Container phải được làm sạch và khử trùng trước khi sử dụng để vận chuyển hàng hóa thực phẩm. Ngoài ra, container cũng cần được giữ ở một nhiệt độ và độ ẩm nhất định để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của hàng hóa.

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng công te nơ khô 10 feet để vận chuyển hàng hóa thực phẩm, bạn nên kiểm tra các quy định của từng quốc gia và đối tác vận chuyển để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng các loại container khác đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để vận chuyển hàng hóa của mình.

Thông tin liên hệ đến Container Trọng Phúc

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng của mình. Khách hàng sẽ đóng góp một phần to lớn vào con đường cải thiện ấy. Để cập nhật chính xác về chi tiết về cont khô 10 feet đồng thời có những khiếu nại, vui lòng liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 388 8845
 • Website: containertrongphuc.vn
 • Email: trongphuccontainer@gmail.com

Chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng bạn. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh to lớn của Container Trọng Phúc chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *