Báo Giá Container Văn Phòng Quận Bình Thạnh

Container van phong quan Binh Thanh

✅ Chất Lượng Container Văn Phòng Quận Bình Thạnh

⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền

✅ Giá Container Văn Phòng Quận Bình Thạnh

⭐ Rẻ #1 Thị Trường

✅ Hỗ trợ

⭐Vận Chuyển & Đổi Trả

✅ Địa Chỉ

⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

 

Container văn phòng quận Bình Thạnh đang là một xu hướng mới trong việc xây dựng văn phòng tại nơi hiện đại bậc nhất TPHCM. Bạn cần một văn phòng tại quận Bình Thạnh và đang đắn đo về thiết kế cho văn phòng của mình? Sau đây, Container Trọng Phúc xin gợi ý cho bạn container văn phòng quận Bình Thạnh chất lượng cho lựa chọn tối ưu của bạn.

1. Container văn phòng quận Bình Thạnh – xu hướng văn phòng mới

Container văn phòng quận Bình Thạnh là một dạng vỏ container được thiết kế và cải tạo thành một không gian với các tiện nghi của văn phòng làm việc. Các tiện nghi bên trong container văn phòng quận Bình Thạnh bao gồm: bàn, ghế, tủ, quạt, hệ thống điện nước,… 

Tại một số địa điểm như công trình xây dựng hay một số nơi cần không gian làm việc tạm thời, container văn phòng là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên hiện nay, container văn phòng quận Bình Thạnh còn được lựa chọn cho những văn phòng cố định. Ngày càng nhiều người yêu thích thiết kế này bởi tính tiết kiệm nhưng cũng vô cùng hợp xu hướng của chúng.

(Mô hình container văn phòng)
Container van phong quan Binh Thanh

Tại quận Bình Thạnh, một trong những quận sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh, container văn phòng đang rất được ưa chuộng. Do đó, các dịch vụ liên quan đến container văn phòng quận Bình Thạnh cũng ra đời hàng loạt. Trong đó, nổi bật là dịch vụ container văn phòng quận Bình Thạnh của Container Trọng Phúc với các hoạt động mua bán, cho thuê, lắp đặt, sửa chữa,…

2. Những điểm cộng của container văn phòng quận Bình Thạnh

Container Văn Phòng Quận Bình Thạnh
 

2.1. Container văn phòng quận Bình Thạnh giúp tiết kiệm chi phí 

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản đang biến động mạnh, kéo theo giá thuê và mua bán nhà đất tăng cao đột biến. Do đó, việc thuê một văn phòng hoặc thuê đất để xây một văn phòng ở quận Bình Thạnh tốn một chi phí cực kì lớn. Ngoài chi phí thuê bất động sản, chi phí tu sửa, xây dựng và thiết kế lại văn phòng cũng là một vấn đề lớn đối với người sử dụng.

Đối mặt với vấn đề đó, container văn phòng quận Bình Thạnh là một giải pháp tối ưu. 

  • Container văn phòng quận Bình Thạnh có đa dạng kích thước và mẫu mã được thiết kế sẵn, cho người sử dụng đa dạng các lựa chọn. 
  • Container văn phòng ở quận Bình Thạnh có thể được đặt ngay công trình mà không cần phải thuê thêm bất kỳ bất động sản nào khác.
  • Tính tiện nghi, hiện đại của container làm văn phòng khiến container văn phòng quận Bình Thanh được ưa chuộng

beb887abd5bb88555467b8257952c0d6.jpg

2.2. Container văn phòng quận Bình Thạnh có kích thước và mẫu mã đa dạng

Container văn phòng quận Bình Thạnh được xây dựng dựa trên việc cải tạo lại một vỏ container thành một không gian làm việc. Các vỏ container có đa dạng kích thước, khả năng chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt và được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Các vỏ container cũ được tái chế và thiết kế lại, lắp đặt thêm các hệ thống điện nước và hoàn thiện nội thất. Mỗi chiếc container văn phòng quận Bình Thạnh sẽ được thiết kế khác nhau với tính thẩm mỹ cao và tính tiện nghi được đảm bảo tốt nhất. Do đó, khách hàng sẽ có rất nhiều các lựa chọn cho văn phòng của mình mà không cần lo lắng về chi phí thiết kế.

2.3. Dùng container văn phòng quận Bình Thạnh giúp bảo vệ môi trường

Việc sử dụng container văn phòng quận Bình Thạnh góp một phần vào việc giảm thiểu rác thải kim loại. Container văn phòng sử dụng lại các vỏ container cũ, giúp các vỏ container này không thành phế liệu mà trở thành một không gian xanh trong thành phố. Do đó, đẩy mạnh sử dụng container văn phòng quận Bình Thạnh chính là góp phần vào chiến dịch làm xanh lại trái đất, giảm thiểu chất thải công nghiệp ra môi trường.

3. Cập nhật bảng giá mới nhất của container văn phòng quận Bình Thạnh 2023

Container van phong quan Binh Thanh

Tình trạng

Giá bán (đồng)

Container văn phòng quận Bình Thạnh 10 feet 

Container văn phòng quận Bình Thạnh 20 feet

Container văn phòng quận Bình Thạnh 40 feet

Đạt chuẩn đóng hàng 70%

22.950.000

45.900.000

68.850.000

Kho 50%

19.125.000

38.250.000

57.375.000

Container cải tạo 30%

17.595.000

35.190.000

52.785.000

 

Đây chỉ là giá tham khảo. Giá thật có thể thay đổi do nhiều điều kiện khách quan: tình trạng riêng của từng chiếc container, nhu cầu thị trường,… Do đó, để biết thêm thông tin về các container văn phòng quận Bình Thạnh của Container Trọng Phúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi quan các kênh thông tin sau:

  • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  • Số Điện Thoại: 0913888845
  • Email: TrongPhucContainer@gmail.com

4. Kích thước của các container văn phòng quận Bình Thạnh thông dụng

Các container văn phòng quận Bình Thạnh có kích thước rất đa dạng, chủ yếu được tái sản xuất từ các vỏ container cũ. Sau đây, Container Trọng Phúc xin giới thiệu kích thước một số loại container văn phòng quận Bình Thạnh như sau:

4.1. Container văn phòng quận Bình Thạnh 10 feet

Loại container văn phòng quận Bình Thạnh

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)

Tiện nghi bên trong

Container văn phòng quận Bình Thạnh 10 feet 

3m x 2.43m x 2.59m

Máy lạnh, đèn, quạt, quạt thông gió, tủ, bàn, ghế,…

 

4.2. Container văn phòng quận Bình Thạnh 20 feet

Loại container văn phòng quận Bình Thạnh

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)

Tiện nghi bên trong

Container văn phòng quận Bình Thạnh 20 feet 

6.06m x 2,44m x 2,59m

Máy lạnh, đèn, quạt, quạt thông gió, tủ, bàn, ghế,…

 

4.3. Container văn phòng quận Bình Thạnh 40 feet

Container van phong quan Binh Thanh
Container van phong quan Binh Thanh

Loại container văn phòng quận Bình Thạnh

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)

Tiện nghi bên trong

Container văn phòng quận Bình Thạnh 40 feet 

12.19m x 2,44m x 2,59m

Máy lạnh, đèn, quạt, quạt thông gió, tủ, bàn, ghế, toilet,…

 

5. Những mẫu container văn phòng quận Bình Thạnh được yêu thích nhất

Container văn phòng tại Bình Thạnh vô cùng đa dạng về mẫu mã, hình dáng và kích thước. Sau đây chính là những mẫu container được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích nhất tại Container Trọng Phúc

5.1. Container văn phòng quận Bình Thạnh với cửa kính hiện đại

Container Văn Phòng Quận Bình Thạnh
Container van phong quan Binh Thanh

Container văn phòng cửa kính là dạng container có 3 trên 4 vách được thay bằng các tấm kính chịu lực. Nhờ các tấm kính này, container văn phòng có thể tận dụng được nhiều ánh sáng thiên nhiên hơn, giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, bên trong được thiết kế thêm các màn che có thể che bớt ánh sáng nếu quá chói.

Loại container văn phòng này không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn có thiết kế sang trọng, hiện đại, thân thiện với môi trường. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho văn phòng của bạn.

5.2. Container văn phòng quận Bình Thạnh đặt tại nhà xưởng

Container van phong quan Binh Thanh

Khác với container cửa kính, container đặt tại nhà xưởng được thiết kế cách âm và cách nhiệt tốt. Do đặt trong nhà xưởng nhiều tiếng ồn và nhiệt độ cao, nên container văn phòng đặt tại nhà xưởng được đặt các lớp cách âm và cách nhiệt cao su dày. Nhờ đó mà không gian làm việc bên trong yên tĩnh và mát mẻ hơn.

5.3. Container văn phòng quận Bình Thạnh đặt tại công trình xây dựng 

Container van phong quan Binh Thanh
Container van phong quan Binh Thanh

Container văn phòng đặt tại công trình là sự kết hợp giữa container cửa kính và container nhà xưởng. Container này vừa được thiết kế vách kính giúp tận dụng ánh sáng thiên nhiên, vừa được lắp lớp cách âm, cách nhiệt để giảm thiểu tiếng ồn. Điều này giúp container văn phòng đặt tại công trình vừa tiết kiệm điện, vừa yên tĩnh và mát mẻ.

6. Những câu hỏi thường gặp về container văn phòng quận Bình Thạnh

Khi muốn sử dụng container văn phòng quận Bình Thạnh, chắc hẳn các bạn có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Đây là những câu hỏi thường gặp về container văn phòng mà Container Trọng Phúc giải đáp giúp bạn:

6.1. Container văn phòng quận Bình Thạnh có an toàn khi sử dụng không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Container văn phòng quận Bình Thạnh của Container Trọng Phúc rất chắc chắn, đảm bảo chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời, hệ thống điện nước được lắp đặt theo quy chuẩn rất an toàn cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm container văn phòng quận Bình Thạnh tại Container Trọng Phúc nhé.

6.2. Container văn phòng quận Bình Thạnh có bền không?

Câu trả lời cũng là CÓ. Chúng tôi đảm bảo rằng, container văn phòng quận Bình Thạnh của chúng tôi rất bền, có tuổi thọ cao, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

6.3. Container văn phòng quận Bình Thạnh có thiết kế theo yêu cầu không?

Container Trọng Phúc nhận thiết kế container văn phòng quận Bình Thạnh theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi và đưa ra những yêu cầu về thiết kế. Chúng tôi sẽ thiết kế theo những yêu cầu của bạn và đưa ra những gợi ý giúp văn phòng của bạn hoàn hảo hơn.

6.4. Chi phí bảo dưỡng container văn phòng quận Bình Thạnh ra sao?

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ bảo dưỡng container văn phòng quận Bình Thạnh. Nếu bạn cần kiểm tra sửa chữa, chúng tôi sẽ gửi nhân viên đến sửa chữa và nhiệt tình hỗ trợ bạn với chi phí hợp lý.

Container van phong quan Binh Thanh

7. Tham khảo thêm thông tin về container văn phòng

Để tham khảo thêm thông tin về container, bạn hãy ấn vào link để đọc thêm thông tin tại Bách khoa toàn thư mở Wikipedia để biết thêm nhiều điều bổ ích về container văn phòng nhé.

Container van phong quan Binh Thanh

Trên đây là những thông tin về container văn phòng quận Bình Thạnh của Container Trọng Phúc. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ Container Trọng Phúc qua các kênh thông tin sau để được tư vấn miễn phí:

  • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
  • Số Điện Thoại: 0913888845
  • Email: TrongPhucContainer@gmail.com

Container Văn Phòng

container văn phòng quận 1

container văn phòng quận 2

container văn phòng quận 3

container văn phòng quận 4

container văn phòng quận 5

container văn phòng quận 6

container văn phòng quận 7

container văn phòng quận 8

container văn phòng quận 9

container văn phòng quận 10

container văn phòng quận 11

container văn phòng quận 12

Container văn phòng quận Bình Thạnh

container văn phòng quận Tân Bình

container văn phòng quận Phú Nhuận

container văn phòng quận Tân Phú

container văn phòng quận Gò Vấp

container văn phòng TP Thủ Đức

container văn phòng quận Bình Tân

container văn phòng huyện Bình Chánh

container văn phòng huyện Cần Giờ

container văn phòng huyện Hóc Môn

container văn phòng huyện Củ Chi

Container Văn Phòng Cũ thanh lý

Container Văn Phòng 10 feet

Container Văn Phòng 40 feet

Container Văn Phòng 20 feet