>
Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

✅ Chất Lượng Container Văn Phòng Quận 4

⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền

✅ Giá Container Văn Phòng Quận 4

⭐ Rẻ #1 Thị Trường

✅ Hỗ Trợ

⭐Vận Chuyển & Đổi Trả

✅ Địa Chỉ

⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM

 

Container văn phòng quận 4 đang ngày càng được lựa chọn nhiều trong các thiết kế xây dựng văn phòng tại quận 4. Container văn phòng quận 4 là vỏ container được thiết kế và cải tạo thành không gian với đủ tiện nghi của văn phòng. 

Quận 4 nằm ở giao lộ cao tốc và sông Sài Gòn, do đó, quận 4 có tình trạng ô nhiễm tiếng ồn. Container văn phòng quận 4 được thiết kế chống ồn hiệu quả, tạo không gian yên tĩnh làm việc cho người sử dụng.

Container văn phòng quận 4 còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như:

 • Nhà container văn phòng quận 4
 • Văn phòng container quận 4

1. Những mẫu thiết kế độc đáo dành cho container văn phòng quận 4

Với đặc điểm là một quận trung tâm có tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, container văn phòng quận 4 phải có những tiêu chí sau:

 • Container văn phòng quận 4 phải có thiết kế chống ồn hiệu quả
 • Container văn phòng quận 4 phải dễ dàng vận chuyển 
 • Container văn phòng quận 4 có thể nổi trên mặt nước

Từ đó, Container Trọng Phúc đề xuất các mẫu container văn phòng quận 4 như sau:

1.1. Container văn phòng quận 4 với cửa kính cách âm chống ồn

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

Kính cách âm là một thiết kế đặc biệt cho container văn phòng quận 4 để phù hợp với tình trạng tiếng ồn tại đây. Nhờ vào kính cách âm, container văn phòng quận 4 cách âm tiếng ồn hiệu quả. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể tiết kiệm được điện năng nhờ vào việc tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Container văn phòng quận 4 cửa kính có giá dao động từ 20 – 50 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước. Container văn phòng quận 4 cửa kính cách âm phù hợp làm văn phòng tại các công trình xây dựng. Mỗi container văn phòng có thể dùng cho 2 – 3 người sử dụng với đủ các tiện nghi.

1.2. Container văn phòng quận 4 được lắp thêm các vật liệu cách âm 

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

Container văn phòng quận 4 được lắp đặt thêm các vật liệu cách âm cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Các vật liệu dùng để cách âm cho container văn phòng quận 4 bao gồm:

 • Cao su non: tạo nên từ phản ứng hóa học của các chất chứa Hydro với Isocyanate. Trong lớp cao su non chống ồn có một lớp bạc và một lớp keo đặc biệt. Hai lớp này có khả năng cách âm cao và hiệu quả.
 • Xốp XPS: mặc dù là một vật liệu cách âm mới, nhưng với nhiều tính năng ưu việt thì xốp XPS đang được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong các nhà hát, sân khấu, nơi có yêu cầu về cách âm cao.
 • Mút tiêu âm: mút tiêu âm được tạo nên từ bọt polyurethane. Đây là chất liệu có khả năng ngăn chặn âm thanh khi gặp phải tốt. Những lỗ li ti trên mút cũng là một thiết kế chống ồn, khiến cho âm thanh khi gặp phải bị tiêu tán nhanh chóng.

Container văn phòng quận 4 cách âm có giá dao động từ 20 – 50 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước. Container văn phòng quận 4 cách âm phù hợp làm văn phòng tại các công xưởng, những nơi nhiều tiếng ồn. Mỗi container văn phòng có thể dùng cho 2 – 3 người sử dụng với đủ các tiện nghi.

1.3. Container văn phòng quận 4 nổi trên mặt nước

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

Quận 4 là quận có sông Sài Gòn chảy qua. Một số công trình xây dựng ven sông Sài Gòn cần đặt những container văn phòng quận 4 sao cho tiết kiệm không gian nhất. Khi đó, container văn phòng quận 4 nổi trên mặt nước là một lựa chọn tối ưu.

Khi đặt container văn phòng quận 4 nổi trên mặt nước, người sử dụng sẽ không phải tốn thêm diện tích đất. Đồng thời, mức giá của container văn phòng quận 4 nổi trên mặt nước rất hợp lý, dao động từ 30 – 60 triệu đồng cho một mẫu từ 3 – 4 người sử dụng. Với mức giá lắp đặt này thì đây hoàn toàn là một lựa chọn hợp lý cho các bạn. 

2. Bảng giá container văn phòng quận 4 mới nhất 2023 

Container văn phòng quận 4 có sẵn các loại container văn phòng sau: container văn phòng 10 feet, container văn phòng 20 feet và container văn phòng 40 feet với những độ mới khác nhau. 

 

Giá của từng loại container văn phòng quận 4 có độ mới 70% như sau:

 

 • Giá container văn phòng 10 feet: 22.950.000 VNĐ
 • Giá container văn phòng 20 feet: 45.900.000 VNĐ
 • Giá container văn phòng 40 feet: 68.850.000 VNĐ

 

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp container văn phòng ở quận 4 với container mới 50%: 

 • Giá container văn phòng 10 feet: 19.125.000 VNĐ
 • Giá container văn phòng 20 feet: 38.250.000 VNĐ
 • Giá container văn phòng 40 feet: 57.375.000 VNĐ

 

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

 

Đối với container văn phòng ở quận 4 mới 30% thì mức giá tương ứng: 

 

 • Giá container văn phòng 10 feet: 17.595.000 VNĐ
 • Giá container văn phòng 20 feet: 35.190.000 VNĐ
 • Giá container văn phòng 40 feet: 52.785.000 VNĐ

 

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ loại container văn phòng nào hoặc dịch vụ liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Lưu ý: Giá container văn phòng quận 4 trên đây chỉ là giá tham khảo. Giá thật của container văn phòng quận 4 có thể thay đổi do các điều kiện khách quan khác

 

Chúng tôi là đội ngũ có uy tín cao trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê hoặc mua container văn phòng quận 4. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hồi đáp khách hàng nhanh và đầy đủ thông tin nhất. Nếu bạn đang muốn nhanh chóng mua container văn phòng hoặc thuê container văn phòng quận 4, đừng ngần ngại liên hệ với Container Trọng Phúc qua:

 • Số điện thoại: 0913 888 845
 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

 

3. Ưu việt khi sử dụng container văn phòng quận 4

3.1 Tiết kiệm thời gian và chi phí với container văn phòng quận 4

 • Container văn phòng quận 4 đã sẵn sàng để sử dụng ngay khi được giao, không cần phải tốn thời gian và chi phí để xây dựng lại từ đầu như văn phòng truyền thống. 
 • Chi phí nguyên liệu và xây dựng container văn phòng quận 4 cũng đều thấp hơn so với xây dựng 1 văn phòng truyền thống. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 26 – 87 triệu để mua container văn phòng hoặc thuê container văn phòng quận 4 mới tùy theo kích thước và loại. 

Vì vậy, container văn phòng quận 4 giúp tiết kiệm hơn 50% chi phí so với văn phòng truyền thống

3.2. Container văn phòng quận 4 dễ dàng tháo lắp, di chuyển

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

Do quận 4 có hệ thống giao thông với nhiều tuyến đường lớn nên container văn phòng quận 4 có thể dễ dàng vận chuyển khi cần thiết. Bạn chỉ cần dùng xe tải hoặc xe kéo để vận chuyển container văn phòng đến vị trí mới. 

Trong khi đó, văn phòng truyền thống không thể di chuyển được. Bạn phải thuê hoặc mua một vị trí mới nếu muốn thay đổi địa điểm làm việc.

3.3 Tính linh hoạt của container văn phòng quận 4

3.3.1 Container văn phòng quận 4 làm kho hàng

Container văn phòng quận 4 có thể được sử dụng để lưu trữ hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị,… cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

3.3.2 Container văn phòng quận 4 trong công trường xây dựng

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

Container văn phòng quận 4 thường được sử dụng chính tại các công trường xây dựng và văn phòng dự án. 

 • Những container này thường được lắp ráp từ các container 20 feet hoặc 40 feet làm bằng vật liệu nhẹ
 • Cung cấp giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng cho các văn phòng tại chỗ. 
 • Container văn phòng tại quận 4 có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, thuận tiện cho việc sử dụng tạm thời trong các dự án xây dựng.

Chúng tôi là đội ngũ có uy tín cao trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê hoặc mua bán container văn phòng quận 4. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hồi đáp khách hàng nhanh nhất và đầy đủ thông tin nhất. 

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng mua container văn phòng hoặc thuê container văn phòng quận 4, đừng ngần ngại liên hệ với Container Trọng Phúc qua:

 • Số điện thoại: 0913 8888 45
 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.co

4. Nét đặc trưng của container văn phòng quận 4 

Container văn phòng quận 4 của Container Trọng Phúc được chú trọng vào 2 đặc điểm:

 • Chống ồn hiệu quả.
 • Hướng tới không gian xanh bảo vệ môi trường.

 

Nắm bắt được đặc trưng của quận 4 là bị ô nhiễm tiếng ồn, chúng tôi chú trọng vào các vật liệu cách âm như kính cách âm, mút tiêu âm, cao su non, xốp XPS,… Các vật liệu cách âm này sẽ giúp không gian làm việc của bạn hoàn toàn yên tĩnh giữa quận 4 nhộn nhịp, sầm uất.

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

Ngoài ra, Container Trọng Phúc cũng rất quan tâm đến vấn đề môi trường tại quận 4. Do đó, Container Trọng Phúc chú trọng phát triển container văn phòng quận 4 gắn với không gian xanh. Đồng thời chúng tôi tái sử dụng các vỏ container cũ nhằm giảm rác thải kim loại ra môi trường.

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

5. Những câu hỏi thường gặp khi mua container văn phòng quận 4 

5.1. Container văn phòng quận 4 có thẩm mỹ không?

Công ten nơ văn phòng quận 4 có thẩm mỹ cao, vì nó được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và đẹp mắt.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc, họa tiết và logo theo ý thích để tạo ra một không gian làm việc theo ý mình. Bạn cũng có thể trang trí công ten nơ văn phòng quận 4 bằng các vật dụng như tranh ảnh để tăng sự sinh động cho không gian làm việc.

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

5.2. Container văn phòng quận 4 có bền không?

CÓ! Cont văn phòng quận 4 được làm từ thép chịu lực cao, có khả năng chống ăn mòn, chịu được thời tiết khắc nghiệt và va đập mạnh. Nếu được bảo dưỡng và sử dụng đúng cách, container văn phòng có thể kéo dài tuổi thọ từ 10 đến 15 năm.

5.3. Chi phí bảo dưỡng container văn phòng quận Bình Thạnh ra sao?

Chúng tôi CÓ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng container văn phòng quận 4. Nếu bạn cần kiểm tra sửa chữa, chúng tôi sẽ gửi nhân viên đến sửa chữa và nhiệt tình hỗ trợ bạn với chi phí hợp lý.

Container van phong quan 4
Container van phong quan 4

 

6. Thông tin liên hệ Container Trọng Phúc 

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng thuê container văn phòng hoặc mua container văn phòng quận 4, đừng ngần ngại liên hệ với Container Trọng Phúc qua:

 • Số điện thoại: 0913 8888 45
 • Địa chỉ: 797 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP.HCM
 • Email chính thức: trongphuccontainer@gmail.com

Chúng tôi là đội ngũ có uy tín cao trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê hoặc mua bán container văn phòng quận 4. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hồi đáp khách hàng nhanh nhất và đầy đủ thông tin nhất.

Để tham khảo thêm thông tin về container, bạn hãy ấn vào link để đọc thêm thông tin tại Bách khoa toàn thư mở Wikipedia để biết thêm nhiều điều bổ ích về container văn phòng nhé.

Container Văn Phòng

container văn phòng quận 1

container văn phòng quận 2

container văn phòng quận 3

container văn phòng quận 4

container văn phòng quận 5

container văn phòng quận 6

container văn phòng quận 7

container văn phòng quận 8

container văn phòng quận 9

container văn phòng quận 10

container văn phòng quận 11

container văn phòng quận 12

Container văn phòng quận Bình Thạnh

container văn phòng quận Tân Bình

container văn phòng quận Phú Nhuận

container văn phòng quận Tân Phú

container văn phòng quận Gò Vấp

container văn phòng TP Thủ Đức

container văn phòng quận Bình Tân

container văn phòng huyện Bình Chánh

container văn phòng huyện Cần Giờ

container văn phòng huyện Hóc Môn

container văn phòng huyện Củ Chi

Container Văn Phòng Cũ thanh lý

Container Văn Phòng 10 feet

Container Văn Phòng 40 feet

Container Văn Phòng 20 feet

0/5 (0 Reviews)