CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG

cho thue container van phong

Nếu bạn đang có vấn đề về thuê container để làm văn phòng thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ cho thuê container văn phòng giá rẻ tại các tỉnh thành. Container chất lượng với giá thành thuê phải chăng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé. 

1. Lợi ích của việc thuê văn phòng container

container van phong

Công ten nơ hiện nay được sử dụng rộng rãi như một xu hướng mới để làm văn phòng nhanh chóng, tiện nghi và tiết kiệm thời gian,… Việc cho thuê container làm văn phòng mang nhiều lợi ích để có tính ứng dụng cao và nhiều người ưa chuộng. So với văn phòng truyền thống thì công ten nơ văn phòng có thể giải quyết được hết các vấn đề nan giải như chi phí, thời gian xây dựng cũng như các đặc tính chỉ có container mới có thể làm được.

 • Thuê container văn phòng tiết kiệm được chi phí cho nhà đầu tư, doanh nghiệp

Chi phí luôn là vấn đề quan trọng nan giải nhất của các nhà đầu tư, doanh nghiệp hay các mô hình start-up chưa có nhiều chi phí để xây dựng văn phòng.

Cùng với giá bất động sản luôn biến động không ngừng.Việc đầu tư tiền vốn xây dựng một văn phòng truyền thống hoàn thiện là không thể. 

Vì thế mà việc thuê container làm văn phòng là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Mà nó còn tạo ra môi trường làm việc thoải mái đầy đủ tiện nghi cho nhân viên. Doanh nghiệp có thể sử dụng số tiền ấy vào mục đích khác để nguồn vốn đầu tư đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

 • Thuê container văn phòng giúp vấn đề về thời gian được giải quyết 

Nếu như thời gian xây dựng văn phòng hoàn thiện thì phải mất 4 – 3 tháng theo kế hoạch( từ việc thiết kế, chọn nguyên vật liệu, tiến hành xây dựng, lắp đặt bàn ghế ,…)

Việc thuê và lắp đặt một container văn phòng rút ngắn thời gian chỉ còn 2 đến 3 ngày.Vì công ten nơ được cung cấp sẵn với cấu trúc cũng đã được lắp đặt sẵn. 

Việc thuê một container văn phòng giờ không còn khó khăn mà rất nhanh chóng hoàn chỉnh mà còn đầy đủ tiện nghi đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. 

 • Container văn phòng cho thuê dễ di chuyển theo mục đích sử dụng

Điều mà các văn phòng truyền thống không thể làm được đó là có thể dễ dàng di chuyển. Nhưng container văn phòng có thể.

Chúng được lắp đặt và tháo lắp, di chuyển ở những địa điểm khác nhau mà doanh nghiệp muốn. Thật khó tin đúng không nào?

Đặc biệt với các doanh nghiệp xây dựng – nhu cầu văn phòng đổi theo địa điểm công trình , container văn phòng chính là sự lựa chọn hàng đầu. 

 • Container văn phòng cho thuê được tự do thiết kế theo sở thích và đầy đủ tiện nghi 

Các ý tưởng thiết kế hay đồ nội thất trong công ten nơ văn phòng có thể hình thành theo mong muốn của bạn để tạo ra phong cách riêng cho doanh nghiệp. Điều này không hề khó khăn, chỉ mất một khoảng thời gian ngắn cho các đơn vị cung cấp thiết kế thi công văn phòng công ten nơ. 

Container văn phòng cho thuê cũng sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoải mái, tiện nghi như điều hòa, bàn ghế, rèm màn,… đều lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần tiêu tốn sức của chủ doanh nghiệp như trước nữa. 

 • Thân thiện với môi trường 

Việc sản xuất công ten nơ có nguy cơ gây ra ô nhiễm môi trường ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, hoạt động kinh doanh, …

Vấn đề tái chế các thùng công ten nơ cũ để tạo ra mục đích hữu ích như làm văn phòng container cho thuê, phòng chứa đồ, nhà ở,.. do khả năng chịu lực,  chống han gỉ.

Công ten nơ đang phổ biến rộng rãi và sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới trên các nước trong đó có Việt Nam. 

Giá trị sử dụng tùy theo mục đích sử dụng cho nên  nếu như không làm văn phòng thì còn có thể làm phòng chứa đồ,… Lâu dài sẽ tạo nên lợi ích sử dụng đa công dụng .

2. Các tỉnh thành cho thuê container văn phòng

Để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp và thuận tiện cho việc vận chuyển các container văn phòng cho thuê thì CONTAINER TRỌNG PHÚC cung cấp cho thuê trải dài khắp các tỉnh thành lớn sau:

 1. Thuê cont văn phòng tại Hà Nội
 2. Thuê cont văn phòng tại Hải Phòng 
 3. Thuê cont văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
 4. Thuê cont văn phòng tại Đồng Nai
 5. Thuê cont văn phòng tại Bắc Ninh 
 6. Thuê cont văn phòng tại Bình Dương
 7. Thuê cont văn phòng tại Đà Nẵng

3. Kích thước Container tiêu chuẩn làm văn phòng

kich thuoc container

Dịch vụ thuê container làm văn phòng CONTAINER TRỌNG PHÚC xin cung cấp kích thước các loại cont theo chuẩn ISO 

Cont văn phòngChiều dàiChiều rộngChiều caoDiện tích 
20 feet6m2,4m2,6m15m2
40 feet12m2,5m2,6m30m2

4. Bảng giá thuê container văn phòng

thue container van phong gia re

Giá thuê container văn phòng bên CONTAINER TRỌNG PHÚC thường sẽ dựa vào kích thước thùng hàng công tơ nơ và mục đích sử dụng , nhu cầu của khách hàng . Gía còn sẽ dao động phụ thuộc vào số lượng và thời gian thuê container văn phòng . Càng nhiều số lượng và thời gian thuê thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài vui lòng đọc bài viết sau: Giá container văn phòng

Sau đây là bảng giá thuê của 2 loại công tơ nơ phổ biến bên CONTAINER TRỌNG PHÚC chúng tôi : 

 •       Bảng giá thuê container văn phòng 40 feet ( Dài 12m x rộng 2,5m )

Mức giá thuê công tơ nơ sẽ dao động từ 3.300.000đ – 4.000.000đ / container / tháng 

 •       Bảng giá thuê container văn phòng 20 feet

Mức giá thuê công tơ nơ sẽ dao động từ 1.600.000đ – 1.800.000đ /container / tháng 

*Lưu ý: Mức giá thuê trên có thể thay đổi theo thời gian. Để biết thêm chi tiết về mức giá thuê container văn phòng hiện tại, bạn vui lòng liên hệ số hotline của CONTAINER TRỌNG PHÚC chúng tôi để được tư vấn và báo giá được chính xác nhất nhé.

5. Cách lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ thuê văn phòng container uy tín

Hiện nay do nhu cầu sử dụng container cho thuê làm văn phòng đột ngột tăng cao nên các công ty cung cấp dịch vụ ra đời hàng loạt. Để chọn lựa nơi cung cấp uy tín  mà sản phẩm chất lượng với giá thành ổn định thì cần có các kinh nghiệm thuê container văn phòng đảm bảo.

5.1 Tham khảo các địa điểm cho thuê công tơ nơ văn phòng theo các nguồn thông tin

Bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin trên các phương tiện đại chúng như Internet, tivi, mạng xã hội hay được người khác truyền miệng giới thiệu nơi họ đã thuê container văn phòng trước đó. 

Từ đó, bạn xem xét kỹ hơn về thông tin sản phẩm,xuất xứ và mô tả có đúng không? Quan trọng nhất đó xem đánh giá phản hồi của người đã sử dụng khi thuê container văn phòng của nhà cung cấp ấy.

5.2 Tìm hiểu kĩ mục đích và chất lượng sản phẩm muốn thuê

Kích thước sản phẩm, mục đích sử dụng, chất lượng của công ten nơ và sản phẩm có phù hợp với địa điểm bạn muốn lắp đặt không? Đó là những gì mà bạn cần xem xét kỹ càng trước khi quyết định chọn nhà cung cấp.

Bạn cần liên hệ trước cho nhà cung cấp để xem xét thật kĩ xem công ten nơ ấy có chất lượng như thế nào và được sản xuất từ vật liệu gì?

Vì nhiều khi khi cho thuê container văn phòng thì ít nhiều cũng sẽ có nhiều nơi cho thuê không uy tín đảm bảo đến chất lượng sử dụng của mình theo thời gian.

5.3 So sánh mức giá , chất lượng sản phẩm và tính thuận lợi cho doanh nghiệp

Sau khi tìm hiểu hết Bước 5.2, cùng qua Bước 5.3 để lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ thuê container văn phòng với chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý 

Khi tìm hiểu, lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng bạn nên so sánh các nơi cung cấp với cùng chất lượng, giá cả và kích thước nữa nhé. 

Từ đó mà sẽ dễ dàng hơn cho bạn để tìm ra được mức giá với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Để doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận và phát huy được tối đa lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp thì bạn nên có những lưu ý để lựa chọn và trở thành khách hàng thông thái nhé.

5.4 Dịch vụ bảo hành tu sửa vận chuyển kèm theo

Ngoài việc so sánh chất lượng và giá cả của thuê container văn phòng, bạn cũng nên coi tổng quan ở dịch vụ hậu mãi kèm theo của công ty.

Họ nên cung cấp dịch vụ như tư vấn và thiết kế miễn phí, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và tháo gỡ trọn đời; bảo hành những hư hỏng của cont, ….

6. Cho Thuê container văn phòng giá rẻ ở đâu?

noi cung cap dich vu thue container van phong uy tin

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ công tơ nơ rất nhiều nên thuê container thì dễ nhưng để thuê được thuê container văn phòng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn thì không hề đơn giản. 

Bạn nên chọn nơi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và phản hồi tốt của khách hàng để đảm bảo cho sản phẩm không gặp vấn đề.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này,CONTAINER TRỌNG PHÚC là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên chở và cung cấp công tai nơ. Container Trọng Phúc chúng tôi cho thuê container văn phòng với tiêu chí sẵn sàng chào đón và phục vụ bạn tận tình chu đáo.

7. Ưu điểm thuê container làm văn phòng bên Trọng Phúc

 • Công te nơ Trọng Phúc có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao hết mình với công việc và có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chất lượng thuê container văn phòng được giữ ở mức 75-80% so với giá trị sử dụng, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu chứa đựng và vận chuyển hàng hóa: thùng không thấm nước, nhẹ; sàn chắc chắn và không bị rò rỉ, mục nát, cửa đóng mở dễ dàng,tạo khả năng bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, giảm chi phí và hư hỏng trong quá trình nâng hạ.
 • Thời hạn thuê của CONTAINER TRỌNG PHÚC cũng rất linh hoạt và không có giới hạn: có thể thuê 1 tháng hoặc vài năm. Điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí thuê container văn phòng
 • Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng, chính xác: Chúng tôi có hệ thống xe nâng chuyên dụng, không cần thuê mướn vẫn có thể giao nhận hàng hóa một cách chủ động, giúp giao nhận hàng hóa nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. .
 • Thủ tục thanh toán linh hoạt: khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và có thể thanh toán hàng tháng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Đa dạng về mẫu mã, kích thước sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn
 • Chính sách hậu mãi hỗ trợ hấp dẫn tạo niềm tin đối với khách hàng mãi mãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa Chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP. HCM

Điện Thoại: 0913 8888 45

Website: containertrongphuc.vn

thuê container

thuê container ninh bình

thuê container văn phòng

thuê container tphcm

thue container hòa bình

thuê container hà nội

thuê container kho

thuê container thanh hóa

thuê container hải dương

thuê container việt trì

thuê container yên bái

thuê container thái nguyên

thuê container phú thọ

thuê container hà nam

thuê container long an

thuê container vĩnh yên

thuê container bắc giang

thuê container lanh

thuê container nam định

thuê nhà container nha trang

thuê container đà nẵng

Hợp đồng thuê container