>

Ngày nay, nhu cầu thuê và sử dụng container tại Hà Nam rất cao. Các khu công nghiệp Đồng Văn, Châu Sơn tại thành phố Phủ Lý, huyện Duy Tiên, huyện Kim Bảng,… ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp tại đây có nhu cầu thuê container phục vụ cho việc vận chuyển, bảo quản hàng hóa,…

Do có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ container, bạn sẽ băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào cho phù hợp. Trong bài viết này, CONTAINER TRỌNG PHÚC sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1. Ưu điểm của việc thuê container

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp, nhà thầu quyết định sử dụng cont trong quá trình bảo quản hàng hóa hay thi công công trình. Việc này tiện dụng và có rất nhiều ưu điểm. Sau đây là những điểm mạnh của việc thuê container:

1.1. Tiết kiệm chi phí

Khi thi công một công trình, các nhà thầu cần có kho để chứa sắt, thép và vật liệu thi công các loại. Tuy nhiên, việc xây dựng một nhà kho tạm để chứa vật liệu thi công rất tốn kém và tốn nhiều thời gian. 

Việc mua hẳn một cont đôi khi cũng không phải là một lựa chọn tối ưu. Nếu như mua hẳn một cont nhưng không có cơ hội để tái sử dụng thì rất tốn kém. Ngoài ra, việc mua một công ten nơ cũng không hề rẻ, và mua container đôi khi cũng không cần thiết nếu chỉ dùng một thời gian ngắn

Do đó, rất nhiều nhà thầu chọn giải pháp là thuê container. Thuê cont có giá rẻ hơn, tiết kiệm được thời gian thi công và có dịch vụ vận chuyển, tháo dỡ tận nơi. Vì vậy, thuê container tiết kiệm hơn rất nhiều.

Một vài mô hình quán cà phê mới nổi cũng sử dụng container, và đây là một ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Thay vì mua cont, các quán cà phê thuê các container từ các dịch vụ container với giá tiết kiệm hơn. Các quán cà phê này ngày càng phổ biến và không ngừng phát triển.

Ưu điểm của việc thuê container

1.2. Đa công dụng

Container không chỉ có thể vận chuyển hàng hóa mà còn có thể được tận dụng với các mục đích khác nhau.

Cont có thể dùng để làm văn phòng, đây là một công dụng rất phổ biến. Container được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng bên trong kể cả nhà vệ sinh để làm văn phòng làm việc. Thường thấy nhất là văn phòng container dành cho các kĩ sư, công nhân ở công trường.

Ưu điểm của việc thuê container 2

Container còn được dùng để làm nhà vệ sinh, kho lạnh, quán ăn … vô cùng đa dạng. Các quán ăn, quán cà phê được làm nên từ các công tai nơ rất thu hút khách hàng, đặc biệt là giới trẻ vì tính độc đáo của mô hình này. Đó là lý do vì sao thuê công ten nơ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng ngày nay.

1.3. Thuê container để vận chuyển tối ưu hơn xe tải

Ngày nay, xe container được lựa chọn nhiều hơn xe tải. Xe tải chỉ phù hợp để vận chuyển hàng hóa từ vài trăm kg đến vài tấn, trong khi container có thể tải hàng lên đến hàng chục tấn.

Không những vậy, container còn có khả năng bảo quản hàng hóa tốt hơn xe tải. Container có dạng container lạnh có thể bảo quản các hàng hóa cần nhiệt độ thấp như là thủy hải sản tươi sống, rau củ quả, trái cây, thậm chí là vắc xin. Trong khi đó, xe tải chỉ có khả năng bảo quản các mặt hàng trong thời gian ngắn nhất định.

Khi vận chuyển hàng bằng container đến các bến cảng, có thể trực tiếp bốc dỡ thùng container lên các tàu lớn để vận chuyển bằng đường thủy. Trong khi đó, xe tải cần thêm khâu luân chuyển hàng sang các thùng chứa phù hợp.

3. Bảng giá cho thuê container tại Hà Nam

2.1. Bảng giá cho thuê container tại Hà Nam

Sau đây, CONTAINER TRỌNG PHÚC xin gửi đến bạn bảng giá tham khảo của dịch vụ thuê container. Giá này có thể biến động phụ thuộc vào giá thị trường.

Loại container Giá/ tháng (đồng)
Container làm kho Container 20 feet 1.600.000 -1.900.000
Container 40 feet 2.200.000 – 2.800.000
Container văn phòng Container 20 feet 2.200.000 – 3.000.000
Container 40 feet 3.400.000 – 4.000.000

Trên đây chỉ là giá của một số loại công ten nơ thông dụng thường được thuê. CONTAINER TRỌNG PHÚC có đầy đủ các loại hình container và đa dạng kích thước. 

Đây chỉ là giá tham khảo. Giá thật có thể thay đổi do nhiều điều kiện khách quan: tình trạng riêng của từng chiếc container, nhu cầu thị trường,…

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0913888845 hoặc truy cập website CONTAINER TRỌNG PHÚC để có thể được tư vấn chi tiết. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

2.2. Kích thước của các container cho thuê

2.2.1. Container 10 feet

Container 10 feet

Container 10 feet là một loại container thông dụng được dùng khá phổ biến. Sau đây, TRỌNG PHÚC xin gửi đến bạn bảng kích thước của công ten nơ 10 feet:

Loại container Kích thước tổng thể (m) Kích thước lọt lòng (m) Độ mở cửa (m) Trọng tải tối đa của hàng hóa (tấn)
Dài Rộng Cao Dài Rộng Cao Rộng Cao
Container 10 feet 2.99 2.44 2.59 2.83 2.35 2.38 2.34 2.29 8.81

2.2.2. Container 20 feet

Container 20 feet

Container 20 feet được sử dụng phổ biến nhất do kích thước phù hợp, tải trọng lớn, linh hoạt. Sau đây là kích thước của container 20 feet:

Loại container Kích thước tổng thể (m) Kích thước lọt lòng (m) Độ mở cửa (m) Trọng tải tối đa của hàng hóa (tấn)
Dài Rộng Cao Dài Rộng Cao Rộng Cao
Container 20 feet 6.06 2.44 2.89 5.89 2.35 2.69 2.34 2.59 21.75

2.2.3. Container 40 feet

Container 40 feet

Container 40 feet có kích thước lớn, phù hợp vận chuyển các hàng hóa nặng. Sau đây là kích thước của công ten nơ 40 feet:

Loại container Kích thước tổng thể (m) Kích thước lọt lòng (m) Độ mở cửa (m) Trọng tải tối đa của hàng hóa (tấn)
Dài Rộng Cao Dài Rộng Cao Rộng Cao
Container

40 feet

12.19 2.44 2.59 12.03 2.35 2.36 2.34 2.28 26.63

2.2.4. Container 45 feet

Container 45 feet

Container 45 feet cũng là một công tơ nơ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Container 45 feet được tối ưu hóa chiều dài và chiều rộng nên có khả năng chứa được nhiều hơn. Sau đây là kích thước của container 45 feet:

Loại container Kích thước tổng thể (m) Kích thước lọt lòng (m) Độ mở cửa (m) Trọng tải tối đa của hàng hóa (tấn)
Dài Rộng Cao Dài Rộng Cao Rộng Cao
Container 45 feet 13.71 2.5 2.89 13.56 2.44 2.69 2.34 2.59 30.48

3. Công dụng của container cho thuê

3.1. Thuê container làm văn phòng

Bạn có thể thuê một chiếc thùng công tơ nơ văn phòng và thiết kế để biến nó thành một căn phòng làm việc theo ý thích.

Lựa chọn này tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê một văn phòng. Khi thuê một văn phòng, đôi khi bạn phải tốn từ 5-6 triệu cho một tháng thuê với một văn phòng tầm trung. Một văn phòng cao cấp có thể có giá lên tới hơn 20 triệu một tháng.

Trong khi đó, với khoảng 3.5-4 triệu, bạn đã có thể thuê một container văn phòng đầy đủ tiện nghi. Việc làm giảm thiểu cho bạn một số chi phí không cần thiết và giúp bạn tối ưu hóa chi tiêu của mình

Thuê container làm văn phòng

3.2. Thuê container làm kho

Container làm kho vô cùng tiện dụng. Bạn có thể làm một nhà kho chứa vật dụng ở công trường, bến cảng hay một nhà kho tạm để chứa hàng hóa trước khi vận chuyển đi nơi khác. Dùng công tơ nơ làm kho sẽ rất linh hoạt, dễ di chuyển và không tốn phí xây dựng hay phí tháo dỡ.

Thuê container làm kho

3.3. Thuê container làm nhà vệ sinh

Khi công trường, nhà xưởng,… cần một nhà vệ sinh có thể linh động chuyển đổi thì thuê container vệ sinh là một lựa chọn tốt. Bạn có thể di chuyển container mỗi khi cần và không phải tốn phí xây dựng.

So với việc xây dựng một nhà vệ sinh thì container vệ sinh tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt các đường ống nước, các hầm chứa,… vì container vệ sinh đã trang bị đầy đủ. Khi cần thiết, bạn có thể chủ động di chuyển chúng mà không phải tốn quá nhiều chi phí tháo dỡ.

thuê container làm nhà vệ sinh

3.4. Thuê container lạnh

Container lạnh được dùng để vận chuyển các mặt hàng cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp như rau củ quả, thủy hải sản tươi sống, thiết bị y tế,… 

Thuê container lạnh

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam tại CONTAINER TRỌNG PHÚC

CONTAINER TRỌNG PHÚC là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ về container. TRỌNG PHÚC có một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nói chung và lĩnh vực container nói riêng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ công te nơ giá rẻ, chất lượng, uy tín với nhiều ưu điểm.

4.1. Những ưu điểm của sản phẩm container tại CONTAINER TRỌNG PHÚC

Container được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao hoặc được thi công bởi những doanh nghiệp vận tải hàng đầu cả nước. Chất lượng của công te nơ được đảm bảo tốt. Khách hàng khi thuê container của chúng tôi có thể sử dụng lâu dài mà không phải sửa chữa nhiều.

Chất liệu của thùng container được lựa chọn rất kĩ càng, đảm bảo độ bền, chắc, ít bị ăn mòn bởi thời tiết. Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam của chúng tôi đảm bảo container cho thuê sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng của khách hàng.

4.2. Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam của CONTAINER TRỌNG PHÚC có ưu điểm gì?

CONTAINER TRỌNG PHÚC cho thuê container tại Hà Nam với đầy đủ các dịch vụ. Khi thuê container tại Hà Nam của CONTAINER TRỌNG PHÚC, khách hàng có thể trải nghiệm các loại dịch vụ như sau:

  • Tư vấn miễn phí
  • Vệ sinh công ten nơ theo yêu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ vận chuyển tận nơi. CONTAINER TRỌNG PHÚC có đội ngũ giao hàng công te nơ chuyên nghiệp, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, tận nơi cho khách hàng. 
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì. Trong quá trình cho thuê, nếu bạn gặp phải bất kì sự cố gì, hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm bảo hành, bảo trì cont cho bạn với thời gian nhanh nhất, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất
  • Dịch vụ tháo dỡ. Sau khi hết thời gian cho thuê, chúng tôi sẵn sàng tháo dỡ cont cho bạn, nhanh chóng và tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí

5. Những điều cần lưu ý khi chọn thuê container tại Hà Nam

Khi thuê container tại Hà Nam, nhiều khách hàng thắc mắc làm thế nào để có thể chọn dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam tốt nhất. Sau đây, CONTAINER TRỌNG PHÚC sẽ gợi ý một số mẹo cho quý khách hàng khi lựa chọn thuê container tại Hà Nam.

5.1. Tình trạng của thùng container

Thùng công tai nơ phải được bảo đảm không bị gỉ sét hay biến dạng. 

Thùng container là một bộ phận tối quan trọng của container lạnh. Bộ phận này là nơi chứa hàng hóa, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn và hiệu quả. Do đó, cần phải kiểm tra kĩ càng thùng container trước khi thuê.

5.2. Kiểm tra cửa container và hệ thống làm lạnh đối với container lạnh

Cửa container phải được bảo đảm còn nguyên vẹn, có thể đóng kín và không bị biến dạng. Nếu cửa container có tình trạng bị hở thì nên cân nhắc khi lựa chọn. Cửa container bị hở có thể làm rò rỉ hơi lạnh và giảm khả năng làm lạnh của container, chất lượng hàng hóa bên trong có thể bị giảm sút.

Bộ phận làm lạnh là bộ phận quan trọng nhất của container lạnh. Hệ thống làm lạnh phải được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu như chất lượng dàn lạnh không tốt có thể ảnh hưởng đến cả chuyến hàng. Do đó, đây nên là bộ phận được kiểm tra kĩ càng nhất khi mua hoặc bàn bạc với bên cho thuê container lạnh.

5.3. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Các bạn cần lựa chọn dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam uy tín để giảm bớt các rủi ro. Dịch vụ cho thuê container cần có giá hợp lý, không chênh lệch quá lớn so với giá thị trường. Thủ tục cho thuê dễ dàng, không ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.

Bên cạnh đó, bên cho thuê cần cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo trì, bảo hành, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi có hư hỏng trong quá trình sử dụng.

CONTAINER TRỌNG PHÚC đảm bảo cho khách hàng những điều trên và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê container tại Hà NamCONTAINER TRỌNG PHÚC đã gửi đến bạn. Mong rằng bạn đã tìm được những thông tin cần thiết cho mình. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0913888845 hoặc truy cập website CONTAINER TRỌNG PHÚC để có thể được tư vấn chi tiết. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

thuê container

thuê container ninh bình

thuê container văn phòng

thuê container tphcm

thue container hòa bình

thuê container hà nội

thuê container kho

thuê container thanh hóa

thuê container hải dương

thuê container việt trì

thuê container yên bái

thuê container thái nguyên

thuê container phú thọ

thuê container hà nam

thuê container long an

thuê container vĩnh yên

thuê container bắc giang

thuê container lanh

thuê container nam định

thuê nhà container nha trang

thuê container đà nẵng

Hợp đồng thuê container

 

0/5 (0 Reviews)