Cập Nhật Giá Mooc Thùng Cũ Mới Nhất

mooc thung cu

Nghe bài viết: Cập Nhật Giá Mooc Thùng Cũ Mới Nhất

mooc thung cu
mooc thùng cũ giá tốt tại Container Trọng Phúc
✅ Chất Lượng Mooc Thùng Cũ⭐ Đảm Bảo Về Độ Mới & Bền
✅ Giá Mooc⭐ Rẻ #1 Thị Trường
✅ Hỗ Trợ⭐Vận Chuyển & Đổi Trả
✅ Địa Chỉ⭐ 797 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM

Mooc thùng (tiếng Anh là “container trailer” hoặc “box trailer”). Là loại xe mooc được thiết kế để kéo theo các thùng chứa, khả năng vận tải từ 20 tấn đến 40 tấn, thấp hơn so với loại mooc lồng. Mooc thùng thường có chiều dài từ 12m đến 16m, cao tới 3m để phù hợp với nhiều loại hàng hóa như nước ngọt, cây cảnh,… 

Thông thường, với khối lượng hàng hóa lớn và đòi hỏi sự an toàn và độ bền cao. Người tiêu dùng mua mooc thùng cũ trong việc vận chuyển hàng hóa trên xa lộ hoặc đường cao tốc. 

Tại Container Trọng Phúc, mooc thùng cũ luôn là mặt hàng được khách chọn mua nhiều nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin về mooc thùng cũ uy tín, hãy cùng Container Trọng Phúc tìm hiểu thông qua bài viết sau đây. 

1. Tổng quan về mooc thùng cũ tại Việt Nam

mooc thung cu
mooc thùng cũ chất lượng tại Container Trọng Phúc

Ở Việt Nam, mooc thùng cũ dùng phổ biến trong các hoạt động vận tải hàng hóa trên toàn quốc. Tuy nhiên, khu vực miền Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh được xem là nơi sử dụng mooc thùng cũ nhiều nhất trong cả nước. 

Lý do là vì khu vực này là trung tâm kinh tế, thương mại lớn nhất của Việt Nam, có mật độ giao thông đông đúc, hoạt động sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu hàng hóa sôi động, do đó nhu cầu sử dụng mooc thùng cũ tại đây rất lớn.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực có hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa và giao thông đông đúc như: khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Long An, và các khu vực trung tâm quận như quận 9, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp,.. là những khu vực sử dụng mooc thùng cũ nhiều nhất. 

Đặc biệt, khu vực cảng Cát Lái, cảng Hiệp Phước. Các khu vực này được xem là trung tâm của hoạt động vận chuyển hàng hóa trong và ngoài khu vực, do đó nhu cầu sử dụng mooc thùng cũ tại đây rất lớn.

2. Giá chi tiết và các phân loại của mooc thùng cũ

Đơn vị: VNĐ

Phân loại mooc thùng cũ Thông tin mooc thùng cũGiá mooc thùng cũ
Giá mooc thùng cũ 12.4m đời 2015 2016 2017 tải cao
Tự trọng (kg)7000
KL chuyên chở TK/cho phép lớn nhất: 32050 kg, KL toàn bộ TK/cho phép lớn nhất: 39050 kg
Tải trọng phân bổ lên chốt kéo: 15050 kg
Trục FUWA, chân chống: FUWA, lốp 12R22.5 không săm
Hệ thống giảm sóc 9 lá nhíp
Hệ thống phanh: Khí nén (2 dòng)
Chốt kéo: JOST F50 hoặc F90
Hệ thống khóa rào/ bửng: rào mở ngang/ bửng mở xuống/ bửng cao 800mm
Khóa thùng sau: 04 khóa container
Vật liệu chế tạo: thép T700 gia cường
277 triệu
Mooc thùng cũ U YUNLI, CIMC
Khối lượng  25.5m3 x Chiều dài mooc 8.6m
Tải cao 28.8t
Khung gầm chắc chắn không phải gia cố thêm
Xác nặng : 8.6 tấn 
Thể Tích  : 24 khối
Sử dụng lốp 12 có xăm 20 bố thép
Chân chống , cầu trục FUWA , Tháp Ben chính hãng
Kết cấu chắc khỏe . Đà dầm u đúc 
285 triệu
Mooc thùng cũ  CIMC 25 khốiTự trọng : 8.6 tấn 
Tải trọng: 25 khối 
Hàng khỏe nhất thị trường 
Sử dụng Lốp 12 có xăm
Chân chống, cầu trục CIMCTháp ben CIMCKết cấu xà dầm U đúc chắc khỏe
Đang cập nhật
Mooc thùng cũ  Đầu kéo HOWO 

Mooc tải cao nhất thị trườngMooc thùng U đúc siêu cứngSử dụng Lốp “12 có xăm” và “12 ko xăm” tải caoĐang cập nhật

Lưu ý: Bảng trên chỉ là giá tham khảo, giá mooc thùng cũ thật có thể thay đổi theo nhu cầu thị trường, lượng hàng có sẵn tại Container Trọng Phúc. Liên hệ qua thông tin sau đây để báo giá mooc thùng cũ chi tiết

3.Thông tin chi tiết về mooc thùng cũ 

3.1 Khái quát về các loại mooc thùng cũ

mooc thung cu
mooc thung cu
cận cảnh mooc thùng cũ chất lượng tại Container Trọng Phúc
mooc thung cu
mooc thung cu
cận cảnh mooc thùng cũ chất lượng tại Container Trọng Phúc
Các loại mooc thùng cũCông dụng
Mooc thùng bạt (Flatbed trailer)Là loại mooc thùng được thiết kế với một khung thép và một mặt bằng phẳng để vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau. Thường được sử dụng cho các loại hàng hóa không cần phải được bảo vệ khỏi thời tiết như sắt thép, gỗ, xi măng, vật liệu xây dựng,…
Mooc thùng kín (Dry van trailer)Là loại mooc thùng có một bộ khung thép và một thùng kín, được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa như thực phẩm đóng gói, thiết bị điện tử, vật liệu y tế,..
Mooc thùng lạnh (Refrigerated trailer)Là loại mooc thùng được thiết kế với hệ thống tủ lạnh để giữ cho hàng hóa được vận chuyển trong điều kiện nhiệt độ thích hợp, được sử dụng chủ yếu để vận chuyển thực phẩm đông lạnh, rau củ quả tươi sống,..
Mooc thùng chở xăng dầu (Tank trailer)Là loại mooc thùng được thiết kế để vận chuyển các loại chất lỏng như xăng dầu, gas,…
Mooc thùng container (Container trailer)Là loại mooc thùng được thiết kế để vận chuyển container (thùng chứa hàng hóa) với các kích thước khác nhau (10ft, 20ft, 40ft, 45ft,…).

3.2 Thông số kỹ thuật và kích thước mooc thùng cũ chi tiết

mooc thung cu
mooc thung cu
mooc thùng cũ giá rẻ
Các loại mooc thùng cũThông số kỹ thuật và kích thước
Mooc thùng bạt (Flatbed trailer)Kích thước: Chiều dài từ 12m đến 15m, chiều rộng từ 2,45m đến 2,6m
Tải trọng: Từ 20 tấn đến 40 tấn
Vật liệu: Thép
Mooc thùng kín (Dry van trailer)Kích thước: Chiều dài từ 12m đến 15m, chiều rộng từ 2,45m đến 2,6m, chiều cao từ 2,6m đến 2,8m
Tải trọng: Từ 20 tấn đến 30 tấn
Vật liệu: Thép hoặc nhôm
Mooc thùng lạnh (Refrigerated trailer)Kích thước: Chiều dài từ 12m đến 15m, chiều rộng từ 2,45m đến 2,6m, chiều cao từ 2,6m đến 2,8m
Nhiệt độ: Từ -25 đến 25 độ C
Tải trọng: Từ 20 tấn đến 30 tấn
Vật liệu: Thép hoặc nhôm
Mooc thùng chở xăng dầu (Tank trailer)Kích thước: Chiều dài từ 12m đến 15m, chiều rộng từ 2,45m đến 2,6m
Thể tích chứa: Từ 20.000 lít đến 50.000 lít
Vật liệu: Thép
Mooc thùng container (Container trailer)Kích thước: Chiều dài từ 12m đến 15m, chiều rộng từ 2,45m đến 2,6m
Số lượng cont chứa được: Từ 1 đến 3 container 20 feet hoặc 1 container 40 feet
Vật liệu: Thép hoặc nhôm

Lưu ý rằng thông số kỹ thuật và kích thước có thể thay đổi, tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc yêu cầu của khách hàng.

3.3 Cấu trúc và nguyên vật liệu của mooc thùng cũ loại chuẩn

mooc thung cu
mooc thung cu
Mooc thùng đang cải tiến lại
mooc thung cu
mooc thùng cũ đang cải tiến lại
Khung sườn
Kích thướcKích thước chung: Chiều dài từ 12m đến 15m, chiều rộng khoảng 2,5m đến 2,7m.Trọng lượng tịnh: Tùy thuộc vào kích thước và loại mooc, trọng lượng tịnh của khung sườn có thể từ 1.500kg đến 4.000kg.Tải trọng: phụ thuộc vào loại mooc và độ dày của thép sử dụng. Tuy nhiên, thông thường, tải trọng của khung sườn mooc thùng có thể từ 20 tấn đến 40 tấn.Độ dày thép: 6mm đến 12mm.
Cấu trúcLà bộ phận cốt lõi của mooc thùng cũ, có độ dày phù hợp để đảm bảo độ bền và độ cứng của mooc.Các bộ phận kết nối: khung sườn mooc thùng cũ được kết nối bằng các bộ phận như bulông, đai ốc,.. để tạo thành một cấu trúc chắc chắn và đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận hành.
Nguyên vật liệuThép hộp chịu lực cao, có khả năng chịu được lực tác động và lực kéo mạnh.Thép hộp này thường được sản xuất từ các hợp kim thép chịu lực cao như thép carbon cao, thép mangan, thép silic và các hợp kim khác.
Kiềng đỡ thùng
Kích thước
Kích thước chung: 50mm đến 100mm.Chiều cao: 50mm đến 150mm, phụ thuộc vào loại mooc và yêu cầu của khách hàng.Số lượng: 4 đến 12 kiềng đỡ thùng.Các bộ phận kết nối: kết nối với khung sườn của mooc bằng các bộ phận như bulông, đai ốc,..
Cấu trúcLà các thanh chắn dọc được gắn vào khung sườn, giúp giữ thăng máy và hỗ trợ thùngGiúp giữ cho thùng vận chuyển không bị biến dạng hay hư hỏng trong quá trình vận chuyểnTăng tính ổn định cho mooc thùngTăng khả năng chịu tải của mooc thùngDễ dàng lắp đặt và tháo rời
Nguyên vật liệuThép hộp chịu lực cao hoặc nhôm chịu lực caoThép chịu lực cao có khả năng chịu tải và chống va đập tốt trong quá trình vận chuyển hàng hóa.Nhôm chịu lực cao cũng là một lựa chọn phổ biến để sản xuất kiềng đỡ thùngNhôm có đặc tính nhẹ, chịu được tác động và ăn mòn tốt, giúp tăng tuổi thọ của mooc thùng cũ

4. So sánh mooc thùng cũ và các mooc loại khác

4.1 Mooc thùng cũ và mooc chở container:

mooc thung cu
mooc chở cont
mooc thung cu
mooc thùng cũ

Mooc thùng cũ được thiết kế để chở các hàng hóa đã được đóng gói trong thùng, trong khi đó mooc chở container được thiết kế để chở các công tai nơ vận chuyển hàng hóa

Mooc thùng cũ có khả năng vận chuyển hàng hóa đa dạng, trong khi đó mooc chở container phù hợp cho vận chuyển hàng hóa lớn và có kích thước chuẩn.

4.2 Mooc thùng cũ và mooc chở hàng nặng:

Mooc thùng cũ thường có tải trọng nhẹ hơn so với mooc chở hàng nặng. Vì vậy, Mooc thùng cũ không phù hợp để chở những mặt hàng có khối lượng lớn hoặc không đóng gói.

Tuy nhiên, mooc thùng cũ có khả năng vận chuyển hàng hóa đa dạng và linh hoạt hơn, đặc biệt là trong các địa hình khó khăn hơn.

4.3 Mooc thùng cũ và mooc chở xe:

Mooc chở xe được thiết kế để vận chuyển các xe hơi, xe máy và các phương tiện khác, trong khi đó mooc thùng cũ được thiết kế để vận chuyển hàng hóa đóng gói.

Về khả năng vận chuyển, mooc thùng cũ có thể chở nhiều loại hàng hóa đa dạng hơn so với mooc chở xe.

Bạn mời tham khảo các bài viết dưới dây để biết rõ hơn về các loại mooc trên thị trường:

4.4 Mooc thùng cũ và mooc chở xăng dầu:

Mooc chở xăng dầu được thiết kế để chở các loại nhiên liệu, mooc thùng cũ được thiết kế để chở hàng hóa đóng gói khác như hàng hóa khô, hàng hóa đông lạnh,..

Mooc chở xăng dầu thường được trang bị các hệ thống an toàn và bảo vệ chống cháy nổ. Trong khi đó mooc thùng cũ không có tính năng này.

5. Ưu nhược điểm của mooc thùng cũ so với các loại mooc khác

5.1 Ưu điểm của mooc thùng cũ so với các loại mooc khác

  • Mooc thùng và mooc loại khác đều là loại xe kéo rơ moóc được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Chúng có nhiều điểm giống nhau như sau:
  • Thiết kế: Cả mooc thùng và mooc loại khác đều có thiết kế tương tự, với một khung thép chịu lực được nối liền với một trục hoặc nhiều trục.
  • Chức năng: Cả mooc thùng và mooc loại khác đều được sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.
  • Khả năng chịu tải: Cả mooc thùng và mooc loại khác đều có khả năng chịu tải lớn, giúp vận chuyển được hàng hóa có trọng lượng lớn và có kích thước lớn.
  • Thiết kế lắp ghép: Cả mooc thùng và mooc loại khác đều có thiết kế lắp ghép, giúp cho việc bảo trì và sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận của xe trở nên đơn giản hơn.

5.2 Nhược điểm của mooc thùng cũ so với các loại mooc khác

  • Thiết kế thùng: Mooc thùng có thiết kế thùng vận chuyển hàng hóa bằng vật liệu như thép hoặc nhôm, trong khi đó, các loại mooc khác có thể có thiết kế khác như mooc chở container, mooc chở xe, mooc chở dầu,…
  • Số lượng trục: Số lượng trục của mooc thùng có thể từ 2 đến 4 trục, trong khi đó, các loại mooc khác có thể có số lượng trục khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
  • Tính năng: Các loại mooc khác có thể có các tính năng khác nhau như mooc chở xe có thể có tính năng nâng hạ, mooc chở container có thể có hệ thống khóa cont,..

Tóm lại, mooc thùng và mooc loại khác có nhiều ưu, nhược điểm giống nhau trong thiết kế, chức năng và khả năng chịu tải. Tuy nhiên, cũng có những điểm khác biệt tùy thuộc vào loại mooc.

6. Vì sao nên chọn mua mooc thùng cũ tại Container Trọng Phúc?

mooc thung cu
mooc thùng cũ Container Trọng Phúc
mooc thung cu
mooc thùng cũ Container Trọng Phúc
mooc thung cu
mooc thùng cũ Container Trọng Phúc

Khách hàng đánh giá mua mooc thùng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ hậu mãi, tính năng và khả năng vận chuyển, thương hiệu,.. 

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Dịch vụ bán mooc thùng cũ  tại Container Trọng Phúc luôn được khách hàng, đối tác đánh giá cao.

 Cùng xem những feedback từ đối tác của chúng tôi trong những dự án bán nhà container trước nhé!

Đối tác/Khách hàng thân thiết mua mooc thùng cũ của Container Trọng PhúcNội dung feedback về mooc thùng cũ
Phản hồi từ anh Thanh Phong – văn phòng Y2Top về chất lượng dịch vụ“Đã tham khảo nhiều nơi nhưng chất lượng sản phẩm ở đây rất tốt, vui vẻ tư vấn sản phẩm. Mình muốn tìm hiểu về mooc thùng cũ container, được các bạn tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình. Rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mua nhà công tơ nơ tại Container Trọng Phúc.
Chị Trúc Anh ở TPHCM đã đặt mua mooc thùng cũ từ tháng 12/2022 – Nhận xét trên nền tảng mạng xã hội của Container Trọng Phúc“Trong suốt quá trình lựa chọn mua mooc thùng cũ, nhân viên đã giúp đỡ và tư vấn tôi rất nhiệt tình. Điều khiến tôi bất ngờ là tôi không mất bất kỳ khoản phí nào cho việc thuê xe vận chuyển.” 

7. Những câu hỏi thường gặp khi mua mooc thùng cũ

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”FAQPage”,”@id”:”https://containertrongphuc.vn/mooc-thung-cu/”,”mainEntity”:[{“@type”:”Question”,”name”:”Mooc thùng cũ tại Container Trọng Phúc có giấy tờ đầy đủ không?”,”acceptedAnswer”:{“@type”:”Answer”,”text”:”Mooc thùng cũ tại Container Trọng Phúc có giấy tờ đầy đủ và hợp lệ. Bạn sẽ được cấp giấy tờ gốc của mooc khi mua xe và được rút hồ sơ sang tên cho bạn nhanh chóng. Bạn không phải lo lắng về việc mất giấy tờ hay vi phạm pháp luật khi sử dụng mooc thùng cũ tại Container Trọng Phúc.”}},{“@type”:”Question”,”name”:”Mooc thùng cũ tại Container Trọng Phúc có bảo hành không?”,”acceptedAnswer”:{“@type”:”Answer”,”text”:”Mooc thùng cũ tại Container Trọng Phúc được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành có thể từ 6 tháng đến 1 năm, tùy theo loại mooc thùng cũ. Bạn sẽ được cấp giấy bảo hành khi mua mooc thùng cũ và được hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng với giá ưu đãi sau khi hết bảo hành.”}}]}

8. Liên hệ mua mooc thùng cũ như thế nào?

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ liên tục 24/7, sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ tư vấn chính xác theo như mong muốn của khách hàng.

Tham khảo: https://en.wikipedia.org/wiki/Semi-trailer

Xem video về: Cập Nhật Giá Mooc Thùng Cũ Mới Nhất