>

Giá thùng container 20ft cũ bao nhiêu? Đơn vị nào bán thùng container 20ft cũ chất lượng? Loại hàng quen thuộc như thùng container cũ 20ft với vô vàn mức giá khác nhau khiến bạn hoang mang và khó lựa chọn?…  Container Trọng Phúc sẽ gửi đến bạn đọc giá bán thùng container 20ft mới 2023 và những thông tin quan trọng khác qua bài viết dưới đây

/*! elementor – v3.11.1 – 15-02-2023 */
.elementor-heading-title{padding:0;margin:0;line-height:1}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title[class*=elementor-size-]>a{color:inherit;font-size:inherit;line-height:inherit}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-small{font-size:15px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-medium{font-size:19px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-large{font-size:29px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-xl{font-size:39px}.elementor-widget-heading .elementor-heading-title.elementor-size-xxl{font-size:59px}

1. Vì sao chúng ta nên chọn mua thùng container 20 feet cũ?

/*! elementor – v3.11.1 – 15-02-2023 */
.elementor-widget-image{text-align:center}.elementor-widget-image a{display:inline-block}.elementor-widget-image a img[src$=”.svg”]{width:48px}.elementor-widget-image img{vertical-align:middle;display:inline-block}

 

thung container 20ft cu
Thùng container 20ft cũ

Trong vòng thời gian 1 – 1,5 năm trở lại đây, giá container đã tăng từ 1,5 – 2 lần so với những năm trước. Vì thế mà thùng container 20ft cũ rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy là mặt hàng đã qua sử dụng, thùng container 20ft cũ vẫn thu về những kết quả đúng như kỳ vọng của quý khách hàng đặt ra. Và bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng bất ngờ từ việc mua thùng container 20ft cũ như sau:

1.1 Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí và nguồn nhân lực khi mua thùng container 20ft cũ

 • Với giá thành vô cùng “hời”, chỉ bằng ⅓, ¼ so với những chiếc container mới, thùng container 20ft cũ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Trong khi những thùng container mới đạt tới mức giá từ $2.000 – $ 10.000 (tương đương 44.000.000 – 220.000.000 VND/cont) thì giá thùng container 20ft cũ chất lượng vẫn còn đảm bảo chỉ từ $800 – $ 3.000 (tương đương 17.000.000 – 65.000.000 VND/cont). 

Trên thị trường thực tế, giá bán công ten nơ cũ phụ thuộc vào kích thước containervị trí mà quý khách hàng có nhu cầu mua hàng.

Tuy nhiên có một điều đảm bảo là giá luôn thấp hơn nhiều so với các thùng công ten nơ mới. 

 • Tiếp đó, thùng container 20ft cũ còn giúp tiết kiệm diện tích sử dụng bởi bán công tai nơ cũ với mức giá rẻ có thể được chồng cao thành nhiều tầng. Do đó, thùng container 20ft cũ Giúp lấy hàng hóa một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí tiền thuê đất.
 • Sau một thời gian sử dụng, bạn không muốn tiếp tục sử dụng thùng container 20ft cũ có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thanh lý lại chúng. Trong khi đó, nếu bạn xây nhà thì chỉ có thể dỡ bỏ và sẽ mất thêm phí nhân công tháo dỡ.
 • Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển công ten nơ mới từ nước ngoài về mất ít nhất tầm 3 tháng. Trong khi mặt hàng đã qua sử dụng như thùng container 20ft cũ luôn có sẵn ở mọi nơi, với giá cả phù hợp để bạn thỏa sức lựa chọn. 

1.2 Bảo vệ môi trường khi sử dùng thùng container 20ft cũ

Thùng container 20ft cũ
Thùng container 20ft cũ

Chẳng thể ngờ được việc mua thùng container 20ft cũ lại góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe của toàn nhân loại!  

Thật vậy, khi ta tận dụng thùng container 20ft cũ sẽ làm giảm hoạt động sản xuất công ten nơ mới, giảm bớt khí thải CO2 và các chất thải từ thép ra ngoài môi trường. 

Điều đó còn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm đến 3500 kg thép.

1.3 Thùng container 20ft cũ chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Đa số những thùng container 20ft cũ đều được sản xuất với đặc tính chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu và môi trường. 

Nhờ thiết kế thép và trọng lượng nhẹ so với các tòa nhà xi măng, container cũ có thể chống chịu tốt trong cả điều kiện động đất. 

2. Giá thùng container 20ft cũ mới nhất

2.1 Giá bán thùng container 20ft cũ phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Thùng container 20ft cũ
Thùng container 20ft cũ
 • Giá thùng container 20ft cũ sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước và chất lượng của container đó, mỗi loại sẽ đáp ứng các nhu cầu, mục đích khác nhau.                                                                  
 • Tùy vào từng nhu cầu và mục đích mà người bán sẽ tư vấn chọn các container có kích thước và công năng phù hợp cho bạn sử dụng với các mức giá khác nhau.

2.2 Kích thước tiêu chuẩn thùng container 20ft cũ

Thùng container 20ft cũ

 • Hiện nay, theo xu hướng thị hiếu khách hàng, đa số mọi người sử dụng thùng container 20ft cũ là cont ưa chuộng và phổ biến nhất vì kích thước vừa đủ của nó.
 • Kích thước tiêu chuẩn của thùng container 20ft cũ:

Thông số kỹ thuật thùng container 20ft cũ

Giá trị

Đánh giá

Chiều dài bên ngoài

6,058 m

Dài hơn so với cont 10 feet, nhưng ngắn hơn so với cont 40 feet

Chiều rộng bên ngoài

2,438 m

Tiêu chuẩn cho tất cả các loại cont

Chiều cao bên ngoài

2,591 m

Tiêu chuẩn cho tất cả các loại cont

Chiều dài bên trong

5,905 m

Dài hơn so với cont 10 feet, nhưng ngắn hơn so với cont 40 feet

Chiều rộng bên trong

2,350 m

Tiêu chuẩn cho tất cả các loại cont

Chiều cao bên trong

2,381 m

Tiêu chuẩn cho tất cả các loại cont

Chiều rộng cửa

2,336 m

Tiêu chuẩn cho tất cả các loại cont

Chiều cao cửa

2,291 m

Tiêu chuẩn cho tất cả các loại cont

Thể tích

33 m3

Lớn hơn so với cont 10 feet, nhưng nhỏ hơn so với cont 40 feet

Trọng lượng rỗng

2,250 kg

Nặng hơn so với cont 10 feet, nhưng nhẹ hơn so với cont 40 feet

Trọng tải

21,750 kg

Nặng hơn so với cont 10 feet, nhưng nhẹ hơn so với cont 40 feet

Từ bảng trên, có thể thấy thùng container 20ft cũ là một loại công tơ nơ phổ biến và linh hoạt cho việc vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, thùng container 20ft cũ cũng có một số nhược điểm như:

 • Không thể chứa được các mặt hàng quá dài hoặc quá cao
 • Không có khả năng chịu được áp lực cao khi xếp chồng lên nhau
 • Không có khả năng chống thấm nước và chống rỉ sét tốt

2.3 Giá bán thùng container 20ft cũ

Giá bán thùng container 20ft cũ dao động vào khoảng 45 – 50 triệu tùy thuộc theo tình trạng (chất lượng còn bao nhiêu %) và loại thùng (công tơ nơ cao, lạnh, khô, OT,…) công tơ nơ cũ quý khách ưng ý.

3. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán thùng container 20ft cũ

Nhu cầu sử dụng thùng container 20ft cũ ngày càng tăng lên đáng kể bởi những tính ưu việt. Lượng cung công tơ nơ trên thị trường Việt Nam là rất thấp trong khi cầu sử dụng lại rất cao. Chính vì sự chênh lệch này đã đẩy giá công tơ nơ lên cao bất ngờ. 

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn các doanh nghiệp thường lựa chọn mô hình kinh doanh secondhand với giá bán thùng container 20ft cũ siêu hời.                        

Nếu doanh nghiệp của bạn đã xác định mua thùng container 20ft cũ và tìm hiểu kỹ về giá thùng container 20ft cũ. Bạn cần lưu ý những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán thùng container 20ft cũ sau đây để có thể phòng tránh những trường hợp bất lợi và chọn mua được sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất nhé!

3.1 Chất lượng của thùng container 20ft cũ

Thùng container 20ft cũ

 • Xu hướng tăng giá thùng container 20ft cũ sẽ khiến nhiều khách hàng đưa ra lựa chọn khác để tiết kiệm chi phí cho mình. Chính vì hiểu được tâm lý khách hàng, các nhà cung cấp đã đua nhau “deal ngon giá hời”. Và tất nhiên cạnh tranh càng nhiều thì chất lượng sản phẩm càng xuống dốc đáng kế. 

Thông thường các kho kém chất lượng như vậy sẽ bị tình trạng chung là:

 • “Quá” cũ
 • Không đáp ứng được những yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng
 • Không được trang bị nội thất nhà công tơ nơ đầy đủ
 • Chắp vá một cách sơ sài để che đi lỗi
 • Nhiều trường hợp sẽ làm bạn khó chịu bởi mùi ẩm ướt bên trong thùng,…
 • Một số khách hàng chưa có kinh nghiệm có thể bị mắc bẫy người bán. Sản phẩm kém chất lượng vì lúc mua không được kiểm tra kỹ càng, không được cấp chính sách bảo hành không có giấy kiểm định của bất kỳ cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào. Vẻ ngoài chúng ta thấy được thường rất mới và đẹp, ít có trầy xước hư hỏng nặng.

3.2 Chi phí nhập thùng container 20ft cũ lớn

Thông thường khi bạn mua  thùng container 20ft cũ qua trung gian thì tất cả các khoản chi họ đều tính vào giá container khô 20 feet cho bạn. Ví dụ như là tiền lưu kho bãi, tiền vận chuyển, tiền thuế, … Vì vậy, các doanh nghiệp cung cấp phải bơm giá thùng container 20ft cũ  lên mới thu được nhiều lợi nhuận cho mình. 

3.3 Người bán không nhạy cảm với sự thay đổi của thị trường

Trường hợp này thường xuất hiện ở các doanh nghiệp mới vào ngành với suy nghĩ “Tiền nào của nấy”. Họ cho rằng việc đẩy giá thùng container 20ft cũ lên cao sẽ chiếm được niềm tin về chất lượng của quý khách hàng. 

Để đảm bảo có được thông tin chuẩn xác, lúc này quý khách nên ghi lại số điện thoại của nhân viên tư vấn và hẹn hò khi nào có bảng giá bán thùng container 20ft cũ hợp lý hơn hãy liên lạc cho bạn.

4. Làm thế nào để mua được thùng container 20ft cũ tốt mà giá hợp lý?

4.1 Lựa chọn vị trí đơn vị đồng hành đáng tin cậy

Khi mua thùng container 20ft cũ ta nên lựa chọn các đơn vị gần khu vực tập trung các hãng tàu hay ngay tại địa phương của mình để tránh các dịch vụ lừa đảo. 

Từ đó, thuận lợi trong việc tìm hiểu thông tin, tham khảo mức giá giữa các sản phẩm, đổi trả nếu không ưng ý. Đúng theo tiêu chí đạt tiêu chuẩn container của các cụ thời xưa “thuận mua – vừa bán”. 

Thêm vào đó, nếu chiếc công tai nơ mà bạn để mắt đến nằm ở vị trí khan hiếm thì giá thùng container 20ft cũ cũng sẽ cao hơn nhiều.

4.2 Hãy tìm hiểu và so sánh nhiều thông tin về các đơn vị cung cấp thùng container 20ft cũ

thung container 20ft cu

Giá thùng container 20ft cũ thấp tuy nhiên bạn không hiểu rõ mặt hàng hay nắm bắt được tâm lý người bán hàng thì đó sẽ là bất lợi của việc ham của rẻ.

 Để tránh mua phải thùng container 20ft cũ không rõ nguồn gốc, kém chất lượng hoặc mua “hố” giá. Quý khách phải:

 • Tham khảo kỹ chất lượng bên trong
 •  Không nên chú trọng bề ngoài
 • So sánh nhiều thông tin sản phẩm ở các doanh nghiệp khác nhau
 • Mạnh dạn đàm phán và trả giá
 • Yêu cầu đơn vị kinh doanh cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu cho dù giá bán container 20 feet cũ có thế nào đi chăng nữa
 • Yêu cầu họ cung cấp giấy tờ hải quan để tránh mua phải hàng nhập lậu, không có giấy tờ cụ thể, trốn thuế Nhà nước hay chưa kiểm định chất lượng. 

4.3 Đơn vị bán thùng container 20ft cũ uy tín

Bạn chỉ có thể tiết kiệm ví tiền khi lựa chọn đúng người bạn đồng hành cho mình. Với những đơn vị bán container với kích thước công tai nơ 20 feet cũ được tín nhiệm thì quý khách hàng có thể yên tâm phần nào về công năng cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Mà có lẽ nơi “quen mặt đắt hàng” chuyên mua bán thùng container 20ft cũ uy tín, chất lượng như Container  Trọng Phúc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng tham khảo. Container Trọng Phúc có thể giúp bạn mua thùng container 20ft cũ với mức giá hợp lý tại đúng địa điểm.

Tự hào là một trong các doanh nghiệp chuyên sản xuất container phục vụ vận chuyển hàng hóa, logistics, các loại công tai nơ văn phòng hay mua công tai nơ cũ làm nhà và đặc biệt hơn cả là thùng container 20ft cũ giá rẻ.  Container Trọng Phúc chúng tôi với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật giá cả theo sát thị trường, hỗ trợ khách hàng cũng như đưa ra báo giá sớm nhất được kiểm duyệt đầy đủ, bạn có thể yên tâm rằng mình đang kinh doanh với các đối tác đáng tin cậy. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá bán thùng container 20ft cũ có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng và chính xác. 

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết giá bán thùng container 20ft cũ đến giây phút này. Chúng tôi rất mong muốn được cộng tác cùng bạn và trở thành đối tác tin cậy lâu dài với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa Chỉ: 797 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, TP. HCM

Điện Thoại: 0913 8888 45

Website: containertrongphuc.vn

Tham khảo: Xe kéo rơ mooc

 

5/5 (1 Review)